Skip to main content

Địa chỉ bán nồi nấu phở uy tín nhất tại Hà Nội

1. Nhu cầu sử dụng nồi nấu phở điện gia tăng

Thời xưa ông bà ta thường dùng lò than đ nấu phở hằng ngày, tuy nhiên với nếp sống hiện đại đồng thời nhu cầu nấu phở với số lượng nhiều, phục vụ số lượng khách hàng thì việc chuyển qua dùng nồi nấu phở điện là hoàn toàn hợp lý. Nồi nấu phở điện tuy chi phí có nhỉnh hơn so với lò than, tuy nhiên nồi nấu phở điện đem lại cho bạn nhiều lợi ích về cả kinh tế lẫn sức khỏe:

● Nấu nước phở tự động, không cần nhiều công sức của người làm

● Sử dụng đơn giản, an toàn điện, chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng. So với việc chuẩn bị nguyên liệu lò than, củi thì nồi nấu phở điện là phương án tối ưu.

● Không bụi tro, không khói bếp, không nhiệt độ oi bức khó chịu và đảm bảo sức khỏe cho người nấu cũng như khách hàng.

● Tiết kiệm thời gian và công sức chế biến nước phở, thời gian hầm nước phở nhanh hơn.

● Chất lượng nước phở ngon hơn, do nồi có công suất lớn đảm bảo chất ngọt của xương có thể tiết ra hoàn toàn.

● Không mất nhiều thời gian vệ sinh như trước.

2. Các nhà cung cấp hiện nay bán nồi nấu phở loại nào?

Hiện nay trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm phổ biến sử dụng đó là nồi nấu phở nhập khẩu và nồi nấu phở Việt Nam. Nồi phở Quang Huy sẽ chia sẻ tới về hai loại nồi phở này để bạn có thể lựa chọn nên mua nồi phở dung tích nào, lựa chọn loại nồi nấu phở điện phù hợp nhất:

  • Nồi nấu phở điện nhập khẩu

Dòng sản phẩm này đang được Nồi phở Quang Huy trực tiếp nhập khẩu từ Đài Loan

Phần vỏ nồi nấu phở điện được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 – loại inox cao cấp, chịu nhiệt, không han gỉ trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các hợp chất hữu cơ như mắm, muối, dầu ăn, ….,nồi phở luôn sáng bóng, đặc biệt dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm rất phù hợp với các sản phẩm nhà bếp. 

Nồi nấu phở nhập khẩu
Ảnh: noi-nau-pho-nhap-khau

Lớp inox dày 2 lớp vì vậy giảm tối đa tác động ngoại lực va chạm, khó làm nồi bị méo mó, thay đổi hình dạng. Lớp giữa nồi phở được phủ xốp cách nhiệt cao cấp giúp nồi giữ nhiệt từ 4-6 tiếng.

Đối với nồi nấu phở nhập khẩu bộ phận làm gia nhiệt sử dụng mâm nhiệt giúp việc vệ sinh dễ dàng.

Hiện tại, Nồi phở Quang Huy đang bán nồi nấu phở điện nhập khẩu – loại 20 lít với giá 2.800.000 VND.

  • Nồi nấu phở sản xuất trong nước

Đối với nồi nấu phở được sản xuất trong nước, do chính Nồi phở Quang Huy nghiên cứu và sản xuất đáp ứng theo thị hiếu khách hàng, điều này mang lại nhiều ưu điểm hơn so với nồi nấu phở điện nhập khẩu và được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực về sản phẩm.

Nồi nấu nước phở Việt Nam
Ảnh: noi-nau-nuoc-pho-viet-nam

Khác với nồi nấu phở nhập khẩu, nồi phở gia công tại Việt Nam thiết kế bộ phận gia nhiệt là mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt tùy theo yêu cầu khách hàng.

Đối với nồi nấu phở do Quang Huy sản xuất chất liệu inox 304 không gỉ, được thiết kế chắc chắn, gọn: thân nồi dáng trụ tròn và hệ thống khối điều khiến lắp đặt ngay dưới thân nồi, chân nồi gắn núm cao su.

Hệ thống làm nóng được sử dụng thanh nhiệt làm nóng nước giúp tăng thời gian làm nóng nước so với hàng nhập khẩu 30% thời gian.

Nồi nấu phở tiết kiệm điện
Ảnh: noi-nau-pho-tiet-kiem-dien

Nồi nấu phở Quang Huy tiết kiệm điện năng hơn so với nồi nấu phở nhập khẩu nhờ lớp bảo ôn cách nhiệt giữa 2 lớp inox thành nồi phở, được Quang Huy nhập khẩu theo công nghệ Đức.

Với lớp bảo ôn cách nhiệt được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp không chứa Amiang, với khả năng cách nhiệt từ từ -4 oC – 350 ºC giúp bảo quản nhiệt tốt từ 8-12 tiếng nhờ đó giúp giảm điện năng tiêu hao rất đáng kể.

Hiện tại Nồi phở Quang Huy bán nồi nấu phở gia công tại Việt Nam, loại 20 lít với giá 1.850.000 VND

3. Nhà cung cấp bán nồi nấu phở điện uy tín tại Hà Nội

Với trên 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và là đối tác cung cấp nồi phở điện cho nhiều nhà hàng kinh doanh lớn tại Hà Nội, nồi nấu nước dùng công suất lớn (từ 20 lít – 200 lít) của Nồi phở Quang Huy đã chứng minh được hiệu quả thực tế, khi giúp các đầu bếp chế biến nước dùng nhanh chóng, thuận tiện, cũng như đảm bảo vận hành của quán phở với công suất cao nhất.

● Nồi nấu nước dùng điện có vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ bởi được làm từ chất liệu inox 304 phù hợp với những nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bún phở, hủ tiếu…. Bên cạnh đó, nồi sử dụng 100% điện năng để đun nấu tiện hơn rất nhiều so với nấu phở bằng bếp gang than truyền thống.

● Nồi nấu nước phở bằng điện được trang bị hệ thống rơ le cảm biến nhiệt và aptomat chống giật, chống rò rỉ đảm bảo an toàn cho người dùng. Hơn thế nữa, nồi sử dụng điện năng – nhiên liệu rất sạch sẽ, không độc hại như bếp than nên tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

● 3 núm xoay điều chỉnh nhiệt độ tương ứng với 3 thanh nhiệt, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh từ 30-110 độ C theo từng thời gian đun nấu khác nhau, đảm bảo lúc nào nước dùng cũng nóng. 

Điều khiển van xả nước nồi nấu phở điện
Ảnh: dieu-khien-van-xa-nuoc-noi-nau-pho-dien

● Công suất lớn, đa dạng từ 20l – 200l thích hợp với nhiều quy mô quán phở giúp việc chế biến, hầm xương, giữ nhiệt nước dùng nhanh chóng, thuận tiện.

● Giỏ đựng xương bằng inox với những lỗ nhỏ giúp đầu bếp không cần dùng vải để lọc cặn thủ công nữa mà chỉ việc tháo nước ra bằng vòi nước bên dưới.

● Ngoài việc hầm xương các bạn cũng có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác như luộc, hấp bánh bao, hải sản, thịt hoặc nấu canh

 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này