Skip to main content

Báo giá máy hút chân không công nghiệp dz 260b mới nhất

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260B đã trở thành xu hướng những năm gần đây trong ngành chế biến thực phẩm. Thiết bị ra đời xuất phát từ việc thực phẩm không cần chất bảo quản. Điều này vừa giúp bảo vệ sức khỏe, lại vừa kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm được lâu. giúp bạn hiểu thêm về thiết bị, Quang Huy sẽ “vén màn” giới thiệu một số các thông tin liên quan sau đây.

1. Máy hút chân không công nghiệp DZ-260B đa năng

Hiện nay, máy hút chân không ngày càng xuất hiện nhiều hơn các đơn vị chế biến thực phẩm từ nhỏ đến lớn. Đánh dấu bước khởi đầu mới trong việc gia tăng niềm tin đối với khách hàng. 

Máy DZ-260B này thuộc top những máy hút chân không tốt nhất cho các nơi sản xuất thực phẩm ở quy mô nhỏ gia đình. Máy hút đóng nhiều vai trò quan trọng trong khâu đóng gói thành phẩm của bạn. Đồng thời thiết bị cũng giúp bảo vệ khỏi những tác động của vi khuẩn tồn tại ở không khí.

Máy hút chân không DZ-260B

Để bắt đầu kinh doanh thực phẩm thì bạn nên hoàn thiện quy trình cung ứng sản phẩm của mình. Máy hút chân không bảo quản là yếu tố cần và đủ tạo dựng uy tín. Đồng thời, chúng còn sở hữu rất nhiều công dụng ưu Việt nổi trội.

1.1 Hút chân không

Đây là tính năng sử dụng đúng như tên gọi của mình. Thiết bị bơm hút chân không sẽ rút hết không khí có trong túi đựng đồ dùng, thực phẩm. Từ đó, tạo nên môi trường chân không tuyệt đối. Bạn có thể hiểu đơn giản thì chân không là môi trường không có bất kỳ vật chất nào hết. 

Dĩ nhiên sẽ không có vi khuẩn hay các phân tử nấm trong không khí. Như vậy, các thực phẩm tươi hay chế biến sẵn gì cũng sẽ được kéo dài thêm thời gian bảo quản và sử dụng, mà luôn giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng. Khách hàng khi thưởng thức vẫn ngon như ăn trực tiếp. 

Máy DZ-260B hút chân không

Đặc biệt, các đơn hàng giao ở tỉnh xa mà bị chậm trễ thì bạn cũng không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm.  

1.2 Hàn miệng túi

Để hoàn thành ra thành phẩm hút chân không thì bạn cần bịt kín miệng túi đựng thực phẩm sau khi hút khí ra. Phương pháp bịt kín thường được áp dụng là hàn miệng túi lại bằng nhiệt. Ở một số máy hút chân không khác thì bạn phải sắm thêm một máy hàn miệng túi lại.

Nhưng với máy hút DZ-260B thì ngoài khả năng hút chân không ra. Chúng còn có chức năng hàn miệng túi đựng thực phẩm bằng nhiệt độ. Sở dĩ vì máy được lắp đặt thanh hàn nhiệt cấp tốc dài 26cm. Bạn chỉ cần lấy miệng túi đặt vào thanh hàn, trong tích tắt miệng túi đã được hàn kín mít lại. 

Máy DZ-260B hàn miệng túi

Nhờ đó mà không khí sẽ không bao giờ có thể lọt vào túi thực phẩm. Thuận lợi cho các quy trình chế biến thực phẩm sau đó.

2. 4 Điểm đặc biệt của máy hút chân không model DZ-260B

Thiết kế 2 trong 1 của thiết bị này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích to lớn. Quang Huy luôn đề xuất những sản phẩm đa năng hữu ích nhất dành cho bạn nên mẫu máy hút đây cũng không là ngoại lệ. 

Tổng quan thì với các tính năng công nghệ mới nhất được tích hợp vào trong máy. Kiến tạo nên 4 lợi ích nổi bật mà bạn không thể bỏ qua sau đây:  

2.1 Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tiện lợi 

Công nghệ được cải tiến tỷ lệ thuận với sự nhỏ hóa của thiết bị. Các thiết kế nhỏ dần, mỏng dần từ tivi, máy lạnh và cả máy hút chân không. Với kích thước chỉ vỏn vẹn 33cm x 49cm x 37 cm cùng màu thép bạc không gỉ sang trọng. Sản phẩm này tỏa ra sự hiện đại, tinh tế và tối giản của xu hướng thiết kế đơn giản hóa mọi thứ hiện nay.

Thiết kế máy DZ-260B nhỏ gọn

Nhờ kích thước đó mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích bố trí không gian sản xuất. Chúng cũng sẽ ít gây vướng víu khi đi lại hoặc làm đổ khi bạn phải bưng nhiều đồ đi qua khu vực đó.

Buồng hút chân không của máy có kích thước 26cm x 33cm x 5cm để tối ưu không gian đặt túi thực phẩm để rút không khí. Nhờ kích thước đó mà bạn có thể hút những loại thức ăn có độ lớn vừa. Ví dụ như bạn có thể rút chân không các loại gia cầm như gà hoặc vịt. Với trọng lượng bao bì tối đa có thể lên đến 25kg.

2.2 Dễ dàng sử dụng, vận chuyển

Trọng lượng toàn bộ chiếc máy DZ-260B chỉ khoảng 36kg tương đương với một cậu bé tiểu học. Vì thế mà chúng rất tiện dụng khi bạn có nhu cầu di chuyển thiết bị sang chỗ khác. Đơn vị sản xuất của bạn sẽ không cần nhiều nhân công và công sức cho việc này.

sử dụng máy DZ-260B dễ dàng

Bảng hệ thống điều khiển bằng màn hình LCD, giúp dễ dàng thao tác sử dụng sau vài lần dùng thử. Khác với các sản phẩm khác phải có sách hướng dẫn, bạn chỉ cần ngón tay để điều khiển các nút thành thạo. Bên cạnh đó thì tiện lợi hơn cho bạn khi theo dõi quá trình hoạt động hút chân không.

Công suất hút lên đến 370W khiến thiết bị này vận hành mạnh mẽ trong dài hạn. Kết hợp cùng khả năng hút từ 1-4 lần/phút giúp cho bạn hút chân không theo số lượng lớn trong thời gian ngắn. Góp phần gia tăng năng suất làm việc của đơn vị bạn

2.3 Tiết kiệm chi phí 

Nhờ có 2 khả năng hút không khí và hàn lại miệng túi nên bạn không cần bỏ thêm chi phí cho một máy hàn túi thực phẩm riêng. Giúp tiết kiệm không gian diện tích làm việc, bạn sẽ không cần phải bỏ thêm tiền để thuê một cơ sở sản xuất khác lớn hơn.

Máy DZ-260B tiết kiệm

Hiệu suất đáng kinh ngạc của chúng mà số lượng nhân công sẽ giảm đi vì có sự hỗ trợ máy móc. Qua đó tiết kiệm kha khá tiền lương bạn cần phải chi ra đều đặn hằng tháng.

Một lợi ích to lớn khác là thay vì tốn thêm tiền để mua chất bảo quản hàng tháng. Cùng với các chi phí để được cấp phép chứng nhận sản phẩm có hàm lượng chất bảo quản vừa đủ theo quy định. Máy hút chân không là giải pháp tối ưu cho tất cả khoản phí trên. Bạn không phải bỏ ra các phí phức tạp ấy.

2.4 Thành phẩm chất lượng

Bởi công suất 340W đấy mà khi hoạt động máy sẽ hút loại bỏ tới 99,99% không khí. Ngăn chặn độ ẩm bên ngoài tác động gây biến đổi thành phần dinh dưỡng bên trong thực phẩm. Giữ cho thành phần dinh dưỡng đúng như trên bao bì sản phẩm của bạn. Khi không bảo quản theo cách này, những khách hàng khó tính có thể điều tra ra và phá hủy danh tiếng thương hiệu của bạn. 

Thành phẩm máy hút DZ-260B chất lượng

Nhưng vẫn giữ được độ ẩm của thực phẩm tự nhiên nhất, không làm thực phẩm bị khô. Bạn sẽ khó phân biệt được đó là thực phẩm tươi hay đã từng được bảo quản chân không. Điều đó giúp tạo dựng niềm tin và hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng về hương vị.

Ứng dụng cách này không chỉ giữ cho hương vị sản phẩm được nguyên vẹn mà còn cả về tính thẩm mỹ. Màu sắc thực phẩm sẽ được giữ nguyên sau khi hút chân không. Hạn chế tối đa trường hợp thức ăn bị ố màu, đổi màu hay xỉn màu đi. Dòm trông không được an toàn.

3. 4 lưu ý khi sử dụng máy hàn hút chân không DZ-260B

Dĩ nhiên máy hàn hút chân không DZ-260B là một sản phẩm ưu việt với những lợi ích tuyệt vời. Bất kỳ ai sau khi trải nghiệm thử cùng đều như Quang Huy. Rất muốn chốt luôn ngay lập tức nhưng trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư một “em” hay không. 

Trải nghiệm sử dụng máy dz-260b

Thì bạn cũng cần phải biết sản phẩm có phù hợp với mình hay chưa để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Không phải món đồ nào tốt đều dành cho mình cả. Món đồ tốt nhất là món đồ mà mình có thể dùng chúng nhiều nhất và thoải mái nhất. Để đưa ra quyết định thì bạn cần lưu ý 4 điều quan trọng dưới đây:

3.1 Lựa chọn thực phẩm

Lựa chọn bảo quản bằng hút chân không dành cho một số nhóm đồ ăn ví dụ như các loại bột thì bạn không cần dùng phương pháp này. Vì cơ bản thì thực phẩm dạng bột đã trong tình trạng hầu như không có nước nên rất khó để vi khuẩn có thể phát triển được.

Các loại rau cải cũng không phải là đối tượng yêu thích của máy hút chân không. Kết cấu mỏng, nhiều nước và dễ vỡ sẽ khiến cho rau cải bị dập nát sau khi hút. Biến đổi nghiêm trọng đi chất lượng của rau. 

Lựa chọn thực phẩm hút chân không

Ngoài ra thì rau và cải nếu hút chân không thì chỉ bảo quản từ 3-4 ngày. Thay vì tốn kém tiền túi đựng thực phẩm thì bạn có thể chế biến rồi bỏ ngăn mát ăn dần.

Các mặt hàng chiên dầu với tính chất đặc trưng là giòn xốp khi nóng và nhanh chóng bị yểu mềm đi lúc nguội thì việc hút chân không sẽ làm mất đi hoàn toàn vị ngon của chúng. Để có thể ăn thì khách hàng cần chiên lại, việc chiên nhiều lần có thể làm thay đổi các tính chất bên trong, tạo nên các chất ung thư thường gặp. 

3.2 Lựa chọn túi hút chân không

Hút chân không là rút cạn không khí ra khỏi túi nên chúng sẽ tác động lực tương đối lên kết cấu túi. Nếu túi đựng thực phẩm để hút chân không của bạn làm bằng chất liệu không được đảm bảo. Trong lúc hút có thể làm rách toạc, hở túi. Khiến cho túi bị mất tác dụng bảo quản.

Lỡ như bạn không để ý và vận đem vận chuyển cho khách những sản phẩm bị hư hỏng. Vấn đề còn nghiêm trọng hơn nếu họ bị ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến tính mạng. Các loại chất liệu như nilon mỏng và giấy là hoàn toàn không thể dùng để hút chân không. 

Túi hút chân không

Để lựa chọn loại túi đựng phù hợp thì tiêu chí cần có là chất liệu của chúng phải dày dặn một xíu để chịu lực tác động của thiết bị. Các loại túi đựng chuyên dụng hiện nay cho bạn tham khảo gồm: túi trơn, túi nhám, túi bạc, túi dạng cuộn, túi zip,…

3.3 Thời gian hút chân không

Thời gian là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý trước khi sắm một chiếc máy về. Do có chu trình hút chỉ từ 20 – 25 giây/sản phẩm nên thời gian đóng gói ra thành phẩm sẽ cực kỳ nhanh. Chỉ cần 1 giờ đồng hồ thôi là bạn có thể sản xuất khoảng 100 sản phẩm. 

Điều này giúp tiết kiệm thêm thời gian nhưng sẽ không tốt nếu năng suất làm việc của bạn không theo kịp chiếc máy. Nếu nhu cầu sản xuất của bạn ít hơn thì việc đầu tư chúng là khoản chi hơi bị dư thừa một xíu. Nếu tài chính là vấn đề nan giải với bạn thì hãy khoan mua vội. 

Thời gian hút chân không

3.4 Bảo dưỡng và vệ sinh

Các thiết bị máy móc cần được bảo trì thường xuyên để bạn kéo dài tuổi thọ sử dụng chúng. Kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ những thiết bị luôn được sử dụng liên tục để bạn phát hiện kịp thời những bộ phận đang hoạt động không ổn của máy. 

Từ đó sửa chữa hoặc thay thế chúng. Giúp khắc phục và ngăn chặn có sự cố không đáng có xảy ra. Thêm nữa là duy trì vững năng suất hoạt động của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên phải cẩn thận để ý âm thanh của máy khi hoạt động. Nếu một ngày ngẫu nhiên mà khi chúng phát ra âm thanh lạ khi hút chân không. Bạn bắt buộc phải kiểm tra lại bộ phận máy bên trong ngay lập tức để tránh những nguy cơ gây hư hại cho máy. 

Bảo dưỡng máy DZ-260B

4. Báo giá máy hút chân không công nghiệp DZ-260B tốt nhất

Bạn có niềm hứng thú với sản xuất chế biến thực phẩm và cần mua sản phẩm này? Quang Huy sẽ bật mí bạn mức giá cực “hạt dẻ” chỉ từ 6,500,000 VND (sáu triệu năm trăm nghìn đồng) là đã sở hữu được một thiết bị hữu dụng cho bản thân. 

Mức giá này thì Quang Huy đã bao gồm các chi phí dịch vụ bảo hành và giao hàng. Nên bạn không cần lo về vấn đề phát sinh thêm các loại phí phụ khác. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường vì thường thì mẫu DZ-260B sẽ có giá khoảng từ 6,800,000 – 7,000,000 VND. Rất khó để bạn kiếm được một chỗ có giá tốt như Quang Huy đây.

5. Địa chỉ mua máy hút chân không DZ-260B uy tín, giá rẻ

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy móc cho sản xuất chế biến thực phẩm. Quang Huy xin đảm bảo uy tín về chất lượng của các mẫu máy hút chân không công nghiệp DZ-260B ở đây là chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tốt mà giá lại còn rẻ thì còn gì tuyệt vời hơn.

Mua máy hút chân không công nghiệp giá rẻ

Thêm nữa thì Quang Huy còn chuyên cung cấp các thiết bị khác hỗ trợ cho chế biến đồ ăn như máy nấu phở, tủ nấu cơm công nghiệp, máy vặt lông gia cầm cấp tốc. Nếu bạn hứng thú thì hãy tham khảo thêm các sản phẩm tại cửa hàng Quang Huy nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này