logo quanghuy
Uy tín - Tạo niềm tin

Góc tư vấn

Mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ?

Mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ?

Nếu bạn đang ấp ủ ý định đầu tư kinh doanh phòng nét thì chắc hẳn điều bạn quan tâm nhất chính là số vốn để đầu tư vào hình thức kinh doanh này là bao nhiêu? Gồm những khoản nào? Hãy cùng tôi đi tìm giải đáp cho thắc mắc ...
Tại sao gọi là bún thang? Cách nấu bún thang chuẩn vị Hà Nội

Tại sao gọi là bún thang? Cách nấu bún thang chuẩn vị Hà Nội

Bún thang là một món ăn quen thuộc của tất cả mọi người nói chung và người dân Hà Nội nói riêng. Món ăn này được nhiều người yêu thích bởi nước dùng đậm đà thơm ngon hòa quyện cùng thịt và các loại hải sản rất hấp dẫn. Vậy tại ...
Cách nấu canh đắng lòng lợn chuẩn vị xứ Thanh

Cách nấu canh đắng lòng lợn chuẩn vị xứ Thanh

Ai đã từng đến với xứ Thanh và được thưởng thức món canh đắng nấu lòng lợn nơi đây thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên hương vị của món ăn này. Với vị đắng đắng, ngọt ngọt khác với cái đắng của khổ qua khiến người  thưởng thức ăn ...
Mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn?

Mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn?

Mở quán cơm bình dân là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn, bởi đây là mô hình kinh doanh với số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn nhưng lại thu về lợi nhuận khá cao. Nếu bạn đang có ý tưởng với hình thức kinh doanh ...
Cách bảo quản cháo trắng qua đêm

Cách bảo quản cháo trắng qua đêm

Thông thường, các thực phẩm như cháo, súp, nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dễ bị ôi thiu khi ăn vào dễ bị đi ngoài, tiêu chảy rất nguy hiểm. Mách bạn cách bảo quản cháo trắng qua đêm được lâu nhất mà vẫn giữ được các giá trị ...
Cách nấu xôi gấc không cần ngâm gạo

Cách nấu xôi gấc không cần ngâm gạo

Xôi gấc là một trong những món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, với sắc đỏ đẹp mắt tượng trưng cho sự may mắn nên thường được dùng trong các dịp lễ tết, cưới hỏi,... Nấu xôi gấc không quá khó nhưng mất khá nhiều thời gian. Vì cần chờ đợi quá trình ...
Ăn xôi có bị nóng trong người không?

Ăn xôi có bị nóng trong người không?

Xôi là món ăn sáng ưa thích của rất nhiều người và là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ mỗi dịp lễ tết. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng ăn xôi bị nóng cổ, nóng trong người. Vậy ăn xôi có bị nóng trong người không? Hôm nay, ...
Hướng dẫn cách nấu bánh canh ghẹ Phú Quốc thơm ngon

Hướng dẫn cách nấu bánh canh ghẹ Phú Quốc thơm ngon

Bánh canh ghẹ là món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi nó có vị ngon ngọt của hải sản, thêm chút chua cay vô cùng hấp dẫn. Để nấu được món bánh canh ghẹ ngon bạn cần học ngay hướng dẫn cách nấu bánh canh ghẹ Phú Quốc thơm ...
Cách bảo quản cốm tươi

Cách bảo quản cốm tươi

Cốm là một loại thực phẩm tinh túy của người Hà Nội, không chỉ kỳ công trong cách tạo ra, mà còn yêu cầu rất cao ở khâu bảo quản. Nếu không bảo quản đúng cách, hương vị của cốm sẽ bị giảm ngay, ngoài ra cũng sẽ rất nhanh hỏng và ...
Cách làm nước lèo bún thịt nướng Huế

Cách làm nước lèo bún thịt nướng Huế

Để làm nên một tô bún thịt nướng hoàn hảo thì nước lèo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ ngon của tô bún. Bún thịt nướng ở mỗi vùng miền lại có những cách chế biến và hương vị đặc trưng riêng của nó. Hôm nay, tôi ...
Cách nấu xôi kê ngon

Cách nấu xôi kê ngon

Xôi kê là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho những người suy nhược cơ thể, lao phổi, trẻ thấp còi, phụ nữ sau sinh,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nấu món xôi kê này. Hôm nay, hãy cùng tôi học ngay cách nấu xôi kê ngon ...
Kinh nghiệm nấu xôi bán

Kinh nghiệm nấu xôi bán

Chỉ với một nồi xôi bán buổi sáng bạn cũng có thể thu về lợi nhuận đủ để chi tiêu trong gia đình. Đây là hình thức kinh doanh mà không cần bỏ một số vốn đầu tư quá lớn. Tuy nhiên, món ăn này đòi hỏi xôi bán phải ngon, ...
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua