logo quanghuy
Uy tín - Tạo niềm tin

Mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ?

Nếu bạn đang ấp ủ ý định đầu tư kinh doanh phòng nét thì chắc hẳn điều bạn quan tâm nhất chính là số vốn để đầu tư vào hình thức kinh doanh này là bao nhiêu? Gồm những khoản nào?

Hãy cùng tôi đi tìm giải đáp cho thắc mắc mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ? Qua những thông tin dự toán chính xác nhất dưới đây.

1. Những tiêu chí để xác định số vốn đầu tư ban đầu.

Để xác định được số vốn đầu tư ban đầu bạn cần lên phải lên kế hoạch về mô hình kinh doanh. Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể xác định mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ?. Những yếu tố chính quyết định đến vốn:

Số lượng máy bạn dự định lắp

Mô hình quán nét bạn định đầu tư

Địa điểm kinh doanh

Cấu hình phòng nét bạn mong muốn

Lựa chọn đầu tư cơ sở vật chất mới hay cũ

Số lượng nhân viên dự tính thuê,...

 

Mở tiệm nét cần bao vốn
Mô hình kinh doanh phòng nét được nhiều người lựa chọn.


Nếu như muốn biết chính xác mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ? Bạn cần trả lời được những yếu tố trên. Dựa vào những yếu tố đó xác định lượng vốn cần và đủ để quán đi vào hoạt động.

2. Mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn?

Mở tiệm nét là một ngành nghề kinh doanh đặc thù, cần đầu tư một số lượng máy nhất định để quán có thể hoạt động và thu lợi nhuận về. Thông thường, để mở một tiệm nét hiện nay tối thiểu cần đầu tư 10 máy tính thì chi phí dự tính tối thiểu dao động trong khoảng 100 triệu đến 130 triệu đồng.

 

Còn nếu bạn dự định mở quán net với số lượng máy lớn hơn khoảng 30 máy thì chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều. Các khoản phải xác định cụ thể để biết được số vốn thực tết như:

Chi phí linh kiện máy tính bạn sẽ lựa chọn là loại máy có cấu hình phổ thông từ 9- 11 triệu/ bộ, máy có cấu hình tầm trung 11- 15 triệu/ bộ hay loại cấu hình cao cấp 15- 25 triệu/ bộ.

Chi phí máy tính tiền khoảng 6- 8 triệu/ máy và máy chủ quán nét kéo được trên 30 máy giá khoảng 15- 20 triệu/ máy.

Chi phí nội thất dự tính đầu tư cho phòng nét 30 máy khoảng 30 - 50 triệu tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Chi phí mạng và thiết bị mạng dự tính cho phòng nét 30 máy khoảng 7- 10 triệu đồng.


Mô hình quán nét hiện đại
Mở phòng nét với số lượng máy lớn cần số vốn đầu tư ban đầu khá cao.

 

Qua những con số ước chừng về các khoản chi phí vừa rồi bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ? Tổng chi phí khi lắp đặt phòng nét 30 máy khoảng từ 500- 700 triệu đồng. Chưa kể những chi phí phát sinh bên ngoài mà trong quá trình lắp đặt và đi vào hoạt động.

 

Nếu ngân sách của bạn không đủ hoặc bạn đang tham khảo nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau, bạn có thể theo dõi bài viết: 12 Kinh nghiệm xương máu khởi nghiệp kinh doanh quán phở thành công

 

Với khoản đầu tư ban đầu chỉ cần 01 bộ nồi phở, 01 mặt bằng với diện tích vừa phải và một số trang bị bàn ghế, bát đũa khác, với mức vốn cực kỳ thấp, nhưng đem lại thu nhập hàng tháng cũng khá ấn tượng. Bạn hãy tham khảo ngay một số thông tin bên dưới về nồi nấu phở điện hỗ trợ cực tốt cho kinh doanh quán phở.

3. Tìm hiểu sản phẩm nồi nấu phở điện - Giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm của mọi nhà hàng.

Ngày nay, bạn dễ dàng có thể bắt gặp nồi nấu phở bằng điện ở bất kỳ đâu dù là trong các quán phở nhỏ lẻ, hay các nhà hàng lớn. Điều đó cho thấy tính phổ biến của nồi phở ngày càng được nhân rộng bởi sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng dành cho dòng sản phẩm này.

 

Sở dĩ nồi nấu phở bằng điện được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của nồi từ thiết kế, kiểu dáng, nhiên liệu cho đến an toàn vệ sinh,... đều hơn hẳn so với nồi nấu phở truyền thống trước đây.

 

Bộ nồi phở điện kinh doanh quán phở
Nồi phở điện với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn.

 

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, nồi còn được đơn giản hóa trong cách vận hành giúp tất cả mọi người có thể nắm được ngay từ lần đầu tiên.

Bước 1: Kiểm tra nồi phở bên trong, bên ngoài, kiểm tra thanh nhiệt, nguồn điện có ổn định. Khi tất cả đã đảm bảo thì mới sử dụng nồi

Bước 2: Đổ nước vào nồi nấu phở với lượng nước đủ dùng. Cắm nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ lên mức tối đa. Đợi khoảng 20-35 phút thì nước sẽ sôi lớn.

Bước 3: Chờ khi nước sôi một lúc thì bạn xoay núm điều chỉnh nhiệt độ về mức phù hợp cho từng loại thực phẩm đang nấu.

Lưu ý quan trọng trong cách sử dụng nồi phở bằng điện là trước khi vận hành bạn phải kiểm tra lượng nước trong nồi, tránh để tình trạng hết cạn nước sẽ gây cháy nồi, và tiềm ẩn nguy hiểm.

Qua những chia sẻ trong bài viết mở tiệm nét cần bao nhiêu vốn là đủ? ở trên hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết cho dự định kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về cách sản phẩm nồi nấu phở bằng điện và giá bán mời bạn truy cập ngay website chính thức noiphoquanghuy.vn hoặc gọi tới số hotline 0379 377 888 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

Các tin khác

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua