logo quanghuy
Uy tín - Tạo niềm tin

Hướng dẫn mua hàng

I. Mua hàng


Để mua sản phẩm tại Công Ty TNHH Quang Huy, khách hàng có thể thực hiện bằng 2 cách thức sau đây:

1. Mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh


 Đến trực tiếp các chi nhánh gần Quang Huy nhất để xem sản phẩm và mua hàng. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn Miễn Phí và lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất
Hệ thống chi nhánh bán hàng Quang Huy
Hệ thống chi nhánh bán hàng Quang Huy
 

2. Đặt hàng trực tiếp trên website


Truy cập vào website: https://noiphoquanghuy.vn/, sau đó chọn sản phẩm cần mua => ấn mua hàng ngay => Điền đầy đủ thông tin cá nhân => Mua hàng
Các bước đặt mua sản phẩm trên website
Các bước đặt mua sản phẩm trên website


II.Thanh toán 

Áp dụng khách hàng thanh toán bằng tiền mặt

- Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Quang Huy hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh trực thuộc Quang Huy

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website, fanpage hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao sản phẩm với quý khách sau khi xuất sản phẩm.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng và bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm  và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại 09666.23.666 hoặc hỏi trực tiếp bộ phận bán hàng ( tại chi nhánh) để được thông tin cụ thể hơn.

Áp dụng thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại chi nhánh của Quang Huy

Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với b phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0966623666 để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất sản phẩm giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 Tài khoản ngân hàng
Tài khoản ngân hàng

  

III. Vận chuyển 


1. Miễn phí vận chuyển dưới bán kính 20km tại các chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Đồng nai và HCM. 
2. Sau bán kính trên Quang Huy sẽ hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển trên các tỉnh thành khác  
3. Vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh, chi phí vận chuyển được  tính theo giá của đơn vị vận chuyển
4. Vận chuyển theo xe hàng.
Đối với sản phẩm cồng kềnh, phí thỏa thuận với nhà xe và Công ty sẽ hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển cho khách hàng

Thời gian giao hàng

-  Sau khi quý khách đặt mua sản phẩm, đơn hành sẽ được giao đi ngay. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, khách hàng nhận sản phẩm ngay trong ngày

Trường hợp ở các tỉnh thành khách hoặc đơn hành thiết kế riêng, khách hàng sẽ nhận sản phẩm  2 – 4 ngày

Lưu ý: Trong một số trường hợp khách quan Quang Huy có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi hay xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ  bộ phận chăm sóc khách hàng 09666.236666 để nhận trợ giúp.


 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua