logo quanghuy
Uy tín - Tạo niềm tin

Phở Bát Đàn

Nhắc đến cửa hàng phở bò ngon, là người sành ăn hẳn không thể không nhắc đến phở Bát Đàn - đối tác khách hàng lớn Quang Huy. Mặc dù nửa thế kỷ trôi qua, những thương hiệu phở Bát Đàn vẫn gắn bó với người dân Thủ Đô.

Nhắc đến cửa hàng phở bò ngon, là người sành ăn hẳn không thể không nhắc đến phở Bát Đàn. Mặc dù nửa thế kỷ trôi qua, những thương hiệu phở Bát Đàn vẫn gắn bó với người dân Thủ Đô.

Phở Bát Đàn gia truyền Hà Nội
Phở Bát Đàn gia truyền Hà Nội

Nói đến phở Bát Đàn người ta lại nghĩ ngay đến phở xếp hàng vào quán ăn phở cứ như vào thời bao cấp.  Bởi sáng nào cũng đông nghịt người xếp hàng dài trật tự để mua. Thậm chí, những sáng ngày cuối tuần đông khách, nhân viên quán không kịp phục vụ, người đến quán ăn phở còn phải tự chủ động bưng đồ đến bàn ăn khi tới lượt mình.

 Hiện nay, có hàng trăm hàng nghìn quán phở khác nhau mọc lên ở Hà Nội, nhưng phở Bát Đàn vẫn giữ được chân khách tới quán thưởng thức. Và cũng không phải tự dưng người ta lại nhẫn nại để xếp hàng dài trật tự, bình thản, thong dong và bỏ nhiều công sức chờ đợi như vậy.

Thực khách xếp hàng trật tự để mua phở
Thực khách xếp hàng dài trật tự để mua phở

Quán phở Bát Đàn hay còn gọi là phở Gia truyền đã tồn tại hơn 70 năm tại 49 Bát Đàn, Hà Nội. Đây là cửa hàng phở bò duy nhất vẫn còn giữ được hương vị phở bò truyền thống Hà Nội.

Nước phở thì trong veo, thơm phức, béo ngậy và có vị ngọt theo từ đầu lưỡi đi vào. Để có thế chế biến được một nồi nước dùng thơm ngon, đậm vị như vậy thì không thể không nhắc đến thiết bị nhà bếp – nồi nấu phở điện Quang Huy.

Phở bò Bát Đàn ăn kèm cùng quẩy
Phở bò Bát Đàn ăn kèm cùng quẩy

 Phở Bát Đàn chính là đối tác, khách hàng lớn của Quang Huy và cũng là cửa hàng phở truyền thống “tiên phong” sự dụng nồi phở điện thay thế phương pháp nấu phở độc hại bằng than trước kia. Việc đun nấu vừa sạch sẽ, vừa đảm bảo lại nhanh chóng, không mất nhiều thời, công sức

Nồi nấu phở điện thương hiệu Quang Huy
Nồi nấu phở điện thương hiệu Quang Huy

Một điều đặc biêt nữ thu hút thực khách khi đến với phở Bát Đàn đó là miếng thịt bò tươi hồng, mềm mịn như muốn tan trong miệng, sợi phở dai, bát phở đầy đặn, đã tạo nên sức hấp dẫn không chỉ người dân Hà Nội mà còn với thực khách phương xa, khách du lịch trong và ngoài nước

Một kinh nghiệm cho mọi người khi muốn đến ăn phở tại đây đó là phải đi thật sớm. Nếu đi trên 2 người thì một người nên đứng giữ chỗ, còn một người đi gọi món. Cửa hàng phở Bát Đàn mở cửa từ 6h30 – 8h30 sáng, giá cho mỗi bát phở trung bình là 40.000 đồng.

Nếu bạn muốn thưởng thức bát phở bò truyền thống Việt thì hãy nhớ đến với phở Bát Đàn tại địa chỉ 49 Bát Đàn ngay nhé!

Các tin khác

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua