logo quanghuy
Uy tín - Tạo niềm tin

Phở bò Nam Định

Phở bò Nam Định không chỉ nổi tiếng tại mảnh đất quê hương mà còn vang xa tại nhiều tình thành khác trên cả nước.Và phở bò Nam Định cũng là một đối tác, khách hàng lớn Quang Huy trong suốt chặng đường vừa qua.

Nhắc đến Nam Định là người ta nghĩ ngay đến phở bò Nam Định. Món phở này không chỉ nổi tiếng ở Nam Định mà còn nổi tiếng – vang xa tại nhiều tình thành khác trên cả nước. Phở bò Nam Định với hương vị đặc trưng riêng là một phần không thể thiếu trong văn hóa phở người Việt. Nó đã gắn liền với đời sống, nhu cầu hằng ngày của mỗi người. Và phở bò Nam Định cũng là một đối tác, khách hàng lớn Quang Huy trong suốt chặng đường vừa qua.

Cửa hàng phở bò Nam Định chính gốc
Cửa hàng phở bò Nam Định chính gốc

Điểm đặc biệt thu hút khách hàng nhớ tới phở bò Nam Định chính là hương vị riêng của nước phở. Để có thể chế biến được một nồi nước dùng thơm ngon, đảm tính gia truyền hương vị đặc biệt như vậy thì chủ cửa hàng đã phải rất kỳ công. Từ việc chọn nguyên liệu nấu phở cho đến các bước chế biến đều rất cẩn thận.

Tô phở bò Nam Định thơm ngon đến giọt cuối cùng
Tô phở bò Nam Định thơm ngon đến giọt cuối cùng

Ngay khi bước vào quán phở bò Nam Định, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khói bốc lên nghi ngút, từ 2 chiếc nồi phở điện – có dán logo Quang Huy, mùi thơm của gia vị, hành tươi, thịt bò, bánh phở lan tỏa trong không gian. Đây cũng chính là điểm khác biệt của cửa hàng phở Nam Định

Chủ cửa hàng phở bò Nam Định luôn ưu tiên và lựa chọn nồi nấu phở điện Quang Huy để chế biến nấu nước dùng chan phở. Bởi sản phẩm của Quang Huy tính thẩm mỹ cao, chất lượng inox 304 – siêu bền bỉ, không han gỉ, sáng bóng dễ dàng vệ sinh, không mất nhiều thời gian công sức.

Anh chủ quán còn chia sẻ: “Từ ngày, sử dụng nồi phở điện Quang Huy công việc nấu phở đã đỡ vật vả hơn trước rất nhiều, không còn phải thức khuya dậy sớm mồi than, nhóm lửa, không còn gửi thấy khói bụi độc hại nữa. Công việc nấu phở giờ đây hoàn toàn tự động”

Bộ sản phẩm nồi phở điện Quang Huy

Sử dụng nồi phở điện Quang Huy anh cũng thấy yên tâm hơn rất nhiều, chất lượng nước phở lúc nào cũng đạt chuẩn, không bị đục, trong thanh và nóng rất lâu. Độ bền sản phẩm lại cao, anh chủ quán còn chia sẻ thêm “Anh đã mua và sử dụng nồi phở điện Quang Huy đến nay được 8 năm rồi, nồi vẫn còn sáng bóng như mới”

Nếu bạn có ghé qua Nam Định thì đừng quên dừng chân để thưởng thức món phở bò trứ danh Nam Định ngay nhé

 

 

Các tin khác

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua