Skip to main content

Chân đế cao su nồi phở

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: CS40
Đã bán: 2
Giá gốc: 12,000đ - 2,000đ
Giá bán: 10,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Khi thiết bị vận hành bình thường, mọi người ít khi để tâm đến chân đế cao su của nồi phở. Thế nhưng chỉ cần chi tiết này hư hỏng,  bạn sẽ thấy chúng có giá trị đến mức nào đối với hoạt động bình thường của thiết bị.

1. Chân đế cao su nồi phở điện Quang Huy có gì nổi trội?

Chân đế là 1 chi tiết nhỏ nằm ở phần tiếp xúc đất của nồi phở điện. Chúng khá phổ biến và rõ ràng đây không phải là 1 điểm mới trong cấu tạo máy. Thế nhưng chân đế bằng cao su do Quang Huy cung ứng vẫn ở đẳng cấp hoàn toàn khác so với đại diện so kè.

chân đế cao su nồi phở điện

1.1 Chất liệu chế tạo

Để tiết kiệm chi phí, không ít cơ sở sản xuất chân đế đã trộn lẫn cao su với nhựa tổng hợp hoặc làm bằng nhựa tổng hợp 100% nhưng cộp mác cao su. Vậy nên, độ bền của thành phẩm khá hạn chế, chỉ dùng tầm nửa năm là nứt gãy, bào mòn. Trong khi đó, chân đế do Quang Huy cung ứng được làm từ cao su, không pha lẫn tạp chất. Vậy nên vừa có sự bền bỉ, vừa có sự mềm dẻo và tuổi thọ vượt thời gian. 

1.2 Kích cỡ chân đế

Chân đế của nồi phở điện có kết cấu vuông chằn chặn, đây cũng là kiểu thiết kế giúp gia tăng độ bám dính với bề mặt. Về kích cỡ, nếu như các đối thủ chỉ “fix cứng” với 1 vài lựa chọn thì linh kiện do Quang Huy cung ứng lại có rất nhiều option. Cụ thể là: 20×20, 30×30, 40×40, 50x50mm… tương ứng với các size nồi khác nhau. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu cá biệt, không tìm thấy mẫu sẵn có thì đơn vị cũng sẵn sàng lên phom chân đế theo yêu cầu. 

1.3 Độ bền phụ kiện

Như đã chia sẻ ở mục 1.1, do được hoàn thiện bằng vật liệu “bao xịn sò” nên tuổi thọ của phụ kiện không tầm thường chút nào.

chân đế nồi phở bền bỉ

Theo đó, mặc dù tiếp xúc nước thường xuyên, chịu sức nặng khổng lồ từ toàn bộ chi tiết máy phía trên. Lại thêm các tác nhân từ môi trường bên ngoài như hóa chất, ánh sáng, nhiệt độ… nhưng chân đế vẫn có tuổi thọ lên tới 10 năm. 

✖✖✖ XEM THÊM VỀ LINH KIỆN: Giỏ Nhúng

2. Vì sao nút cao su chân đế nồi nấu phở quan trọng?

Không tham gia vào công năng chính của thiết bị, lại setup ở vị trí khá xa trung tâm. Ít khi lọt tầm ngắm của người quan sát, tại sao chân đế vẫn được xem là chi tiết tối quan trọng? 

2.1 Đảm bảo an toàn điện

1 trong những lý do khiến nhiều người coi trọng chi tiết nhỏ nhưng có võ này chính là khả năng cách điện siêu tốt. Sự góp mặt của chân đế cao su ở phần tiếp xúc đất sẽ giảm thiểu nguy cơ rò rỉ điện xuống phía dưới, gây mất an toàn cho người đứng bếp. Bên cạnh đó, phụ kiện còn chặn đứng con đường dẫn ẩm lên trên.

chân đế cao su an toàn điện

Từ đó cũng tránh được những rủi ro chập cháy khi có sự hiện diện của tác nhân gây hại này.

2.2 Tăng ma sát, chống trượt

Khả năng chống trơn trượt của linh kiện này là khỏi cần bàn cãi. Độ ma sát của cao su với mặt sàn được đánh giá rất cao, đặc biệt là khi chúng có mặt cắt hình vuông với các góc bẻ sắc nét. Hạn chế tối đa khả năng di chuyển của phần chân nồi phở. Với đặc tính quan trọng này, chân đế sẽ góp phần làm tăng độ vững chãi của thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Tránh được tình trạng xô lệch khi nồi vận hành với cường độ cao. 

2.3 Đảm bảo hoạt động của nồi 

Khi nồi không có độ chắc chắn, bị rung lắc, xô lệch hoặc trượt ra khỏi vị trí ban đầu thì hoạt động đun nấu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Nhẹ thì làm đứt hệ dây dẫn, nặng thì có thể làm đổ nồi và gây mất an toàn khi chế biến. Khi zoom vào điều này, bạn sẽ thấy vai trò không thể thay thế của sản phẩm. Bởi nhờ có khả năng bảo hộ của chi tiết này mà những vấn đề bất cập trên được control triệt để, hoạt động chế biến sẽ diễn ra ổn định, suôn sẻ hơn thấy rõ.

chân đế cao su nồi phở ổn định

2.4 Nâng cao thẩm mỹ

Khi không có chân đế thì bộ phận tiếp đất của thiết bị trông “cụt lủn” và thiếu điểm nhấn. Chỉ cần lắp thêm chi tiết này, hiệu ứng đòn bẩy về màu sắc sẽ giúp vẻ ngoài của thiết bị trông bắt mắt hơn. Chức năng bao bọc của linh kiện còn ngăn chặn quá trình oxi hóa làm hoen gỉ bề mặt của các chi tiết phía trên. 

✦✦✦ CÓ LẼ BẠN CẦN: Rơ le nhiệt nồi phở

3. Chân đế bằng cao su nồi điện nấu phở giá bao nhiêu?

Kích thước sản phẩm chỉ bằng 2–3 ngón tay chập lại nên lượng vật liệu cần cho khâu sản xuất là không đáng kể. Chẳng những vậy, chúng còn được gia công và xuất xưởng với SLL nên giá rất phải chăng. Để mua linh kiện này, bạn chỉ cần bỏ ra 10-20 nghìn đồng.

chân đế nồi phở giá bao nhiêu

Đặc biệt khi mua combo, giá còn được deal thêm 10-30%. Nếu có nhu cầu thay mới, hãy mua theo lô cỡ 5-10 chiếc. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa chủ động khâu thay thế phụ kiện trong những trường hợp khẩn.

4. Địa chỉ cung cấp chân đế cao su nồi phở điện Chất Lượng, Giá Tốt

Khan hiếm khó mua đã đành, mặt hàng quan tâm mà được bày bán nhan nhản thì việc lựa chọn cũng chẳng dễ dàng gì. Và chân đế cao su chính là trường hợp thứ 2. Nếu không tỉnh táo, bạn sẽ mua phải hàng chẳng ra gì. Sau đó phải thay quân đổi quan nhiều lần, vừa mệt, vừa tốn kém. Vậy nên, chốt đơn địa chỉ cung ứng linh kiện chính hãng như Quang Huy chính là cách làm hay để bạn nói không với vấn đề bất cập kể trên.

Đây là đơn vị đảm nhiệm mọi khâu trong quá trình sản xuất chân đế cao su. Vậy nên, doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ về chất lượng, công nghệ. Chi phí bán ra cũng được hạ xuống ở mức kịch sàn.

địa chỉ bán chân đế nồi phở chính hãng

Chân đế cao su Quang Huy không hẳn là sản phẩm có tạo hình đẹp nhưng độ bền, công năng thì chẳng “ai” bằng. Nếu đây là những điều mà bạn quan tâm thì hãy ghé lựa phụ kiện tại các chi nhánh của thương hiệu ngay hôm nay nhé!

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !