Skip to main content

Nồi nấu phở 100l bằng điện

Đã bán: 0
Chia sẻ: 0
5,700,000 đ6,000,000 đ
Giảm 300,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi lại cho tôi
Ưu đãi
Tặng thanh nhiệt thay thế dự phòng trị giá 200K
Tặng voucher giảm giá 200k cho lần mua kế tiếp
Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Khi nói về thiết bị bếp công nghiệp thì nồi nấu phở 100 lít là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều điểm cộng, từ hình thức đến độ bền, từ năng suất đến sự tiện dụng. Chẳng thế mà chúng trở thành phương tiện kinh doanh “must have’ của rất nhiều hàng quán.

Nồi nấu phở 100l

1. Nồi điện nấu phở 100L năng suất vượt bậc

Tên sản phẩm

Nồi điện nấu phở 100 lít

Công suất

9Kw

Điện áp

220V/50Hz

Kích thước

46x46x56cm

Chất liệu 

Inox 304

Dung tích

100l

Sản phẩm có dung tích 100 lít, trong đó khoảng 30% là thể tích chiếm chỗ của xương và các nguyên liệu thành phần. Còn lại là lượng nước dùng tạo ra. Như vậy, sau mỗi mẻ nấu thu được khoảng 70 lít nước dùng. Trong khi đó, mỗi lít nước dùng đủ chan cho 3 tô phở. Điều này cũng đồng nghĩa sau mỗi lần sử dụng thiết bị có thể phục vụ hơn 200 suất ăn. 

Nồi nấu phở điện 100l

Ngoài ra, thời gian đun nấu của thiết bị này rất nhanh, chỉ tầm 3-4 tiếng. Như vậy, bạn có thể lặp lại nhiều lần để gia tăng năng suất. Với thông số vừa tính toán được, nồi phở điện là lựa chọn lý tưởng dành cho những nhà hàng, quán ăn khoảng 200-600 lượt khách ra vào mỗi ngày. 

2. 10 chi tiết cấu tạo quan trọng của nồi nấu phở 100 lít điện

2.1 Nắp nồi

Nắp nồi phở có cấu tạo hình bán nguyệt trông rất độc đáo và ấn tượng. Bằng việc cố định 1 bên và linh động 1 bên, chi tiết này giúp giảm công sức cho thao tác đóng mở. Không chỉ có vậy, việc che đậy bán phần còn hạn chế sự thất thoát nhiệt ra ngoài, đảm bảo chất lượng thành phẩm và tiết kiệm chi phí điện.

2.2 Thân nồi

Thân nồi có kết cấu tạo hình trụ tròn, chắc chắn và dày dặn. Dù nước phở trong nồi đang sôi thì chạm vào thành ngoài vẫn không cảm nhận được độ nóng. Điều này có được là nhờ lớp amiang nằm xen giữa 2 lớp thép không gỉ. Và cấu tạo thông minh nói trên không chỉ đem đến sự an toàn mà còn tránh thất thoát nhiệt. 

Thân nồi phở 100 lít

2.3 Tay nắm

Tay nắm được bố trí ở 2 bên thân thiết bị, nằm ở giữa nhưng gần hơn với phần miệng và nắp nồi. Bộ phận này có cấu tạo cong hình chữ C, bề mặt nhám, khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác rất đầm tay. Vai trò của bộ phận này là tạo điểm tựa cho việc di dời nồi từ nơi này đến nơi khác.

2.4 Núm chỉnh nhiệt

Núm chỉnh nhiệt nằm ở phần bệ nồi hình vuông và lệch về phía bên phải. Chúng gồm có 3 núm tương ứng với các chế độ nấu khác nhau. Phía trên núm có ghi dải nhiệt màu trắng, minh họa cho phổ dao động nhiệt của từng chế độ. Và khi xoay bộ phận này, bạn sẽ điều chỉnh được nền nhiệt của nồi theo mong muốn, tùy theo nhu cầu chế biến thực tế.

Núm điều chỉnh nồi phở điện 100L

2.5 Đèn báo

Hệ thống đèn báo nằm đối diện với núm chỉnh nhiệt nhưng lệch về phía bên trái. Chúng gồm 3 chiếc màu đỏ tương ứng với 3 chế độ nhiệt và 1 chiếc màu xanh. Vai trò của đèn đỏ là báo nhiệt của thiết bị còn chức năng của đèn xanh là cho biết nồi đã được kết nối với nguồn điện hay chưa. Hoạt động của chuỗi đèn báo sẽ giúp bạn đánh giá được trạng thái của nồi ở thời điểm đó. Nhờ vậy mà có thể điều chỉnh, thay đổi trạng thái theo nhu cầu.

2.6 Hệ thống gia nhiệt 

Đây là bộ phận làm nhiệm vụ sinh nhiệt và truyền nhiệt cho thiết bị. Chúng bao gồm các thanh nhiệt hình chữ U nằm ở phần đáy nồi. Khi nguồn điện được kết nối, thanh nhiệt sẽ tiếp nhận điện năng đầu vào và sinh nhiệt năng ở đầu ra. Nhiệt năng từ chi tiết này sẽ được truyền vào nước và làm sôi nước phở trong nồi, giúp khởi động và duy trì hành trình đun nấu.

2.7 Bệ đỡ

Bộ phận này có kết cấu hình hộp vuông vắn, bên trong chứa các linh kiện điện tử, hỗ trợ sự vận hành của bộ phận gia nhiệt cũng như các chi tiết điều khiển khác.

bệ đỡ nồi phở 100l

Chúng được bọc ngoài bằng inox siêu bền chắc và lớp vỏ này sẽ liên kết với bộ phận cách điện, cách nhiệt bên trong. Ngoài tác dụng bảo vệ, chi tiết trên còn chịu lực cực tốt và trở thành giá thể lý tưởng giúp nâng đỡ toàn bộ kết cấu nồi phía trên.

2.8 Chân đế 

Nồi phở điện tiếp đất bằng 4 chân trụ, liên kết trực tiếp với phần đáy của bệ đỡ. Chúng có mặt cắt hình vuông, được làm bằng thép siêu bền nên có khả năng chống đỡ cực tốt. Đặc biệt, ở vị trí giáp mặt đất có thiết kế thêm phần nệm cao su để tăng độ ma sát. Nhờ đó mà giúp giữ vững thế đứng của thiết bị khi đun nấu. 

2.9 Giỏ xương

Giỏ xương có kết cấu thủng lỗ như chiếc rây, phần miệng gắn cố định vào thành nồi. Khi nấu, xương được cho vào bộ phận này nên không cần phải tốn công vớt bỏ xương sau khi chế biến nước dùng. Ngoài ra, vì xương nằm gọn trong giỏ nên bọt váng cũng sinh ra và giữ lại ở đây. Nhờ vậy, giúp cắt bỏ được công đoạn vớt váng bọt siêu lỉnh kỉnh.

Giỏ trụng xương nồi phở 100l

2.10 Van xả

Van xả được thiết kế ngay sát đáy nồi với 2 vai trò chính. Thứ nhất là giúp quá trình lấy nước dùng vào tô trở nên đơn giản hơn gấp bội. Thứ hai, sau khi sử dụng thiết bị và cần vệ sinh. Nhờ bộ phận này mà thao tác làm sạch, tráng nước và xả thải sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc hì hụi đổ và múc nước ra khỏi ngoài. 

☛☛☛ BẠN BIẾT GÌ VỀ: Nồi điện nấu phở 20l

3. 5 Lợi ích khi đầu tư nồi phở điện 100 lít

3.1 Sử dụng tiện lợi

  • Dễ sử dụng với bảng điều khiển trực quan, dễ nắm bắt
  • Không cần canh chừng hay gia giảm lửa bởi thiết bị vận hành tự động
  • Không mất công vớt váng bọt trong quá trình đun nấu, cũng chẳng tốn sức để loại bỏ xương trong nồi sau khi hoàn thiện
  • Phục vụ khách siêu nhanh nhờ sự hỗ trợ của van xả

nồi phở 100l tiện dụng

3.2 Đun nấu nhanh chóng

Để hoàn thành một nồi phở theo cách chế biến truyền thống, bạn sẽ mất từ 6-8 tiếng. Trong khi đó với nồi phở điện 100l, tất cả các công đoạn chỉ gói gọn trong 3-4h. Như vậy, thiết bị này đun nấu nhanh gấp đôi, đáp ứng tốt nhu cầu của hàng quán, đặc biệt là trong những thời điểm “vào mùa”.

3.3 Ứng dụng đa năng 

Như đã chia sẻ ở mục 1, bên cạnh việc nấu phở, bạn có thể sử dụng thiết bị trên để chế biến nhiều món ăn khác:

  • Các món nước: bún chả, bánh canh, hủ tiếu, miến, bún bò, mỳ….
  • Các món luộc: gà, vịt, thịt heo, thịt bò, súp lơ, cà rốt….
  • Các món ninh nhừ: cháo gà, chè, cháo trắng…

Nồi nấu phở 100l đa năng 

Chính nhờ sự đa năng này mà chủ quầy không cần phải bỏ tiền ra mua sắm quá nhiều trang thiết bị nhưng vẫn có thể đa dạng hóa thực đơn. Nhờ đó làm gia tăng tệp khách hàng và tạo đà cho hành trình kinh doanh

3.4 Tiết kiệm chi phí tối ưu

Mặc dù giá của nồi phở điện thường cao hơn các loại nồi truyền thống nhưng xét về lâu dài thì đây vẫn là lựa chọn giúp tối ưu chi phí nhờ những điểm cộng sau:

Tiết kiệm tối ưu

  • Tiêu thụ điện năng cực ít nhờ bộ phận gia nhiệt, cảm biến nhiệt hoạt động siêu hiệu quả
  • Hiệu suất thành phẩm đạt 100%, có bao nhiêu nguyên liệu cho ra bấy nhiêu thành phẩm. Nhờ đó mà tối ưu chi phí đầu tư nguyên liệu
  • Rất ít khi hỏng hóc, lại có bảo hành chính hãng nên không mất phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

4. Cách sử dụng nồi nấu phở 100 lít đơn giản, tiết kiệm

  • Bước 1: Check toàn bộ các chi tiết của thiết bị, đặc biệt là dây dẫn, ổ cắm nguồn, bộ phận gia nhiệt và nắp nồi
  • Bước 2: Cho xương và nước vào nồi, đảm bảo nước luôn vượt quá bộ phận gia nhiệt (chạm chữ “Min” ghi trên thành trong của nồi)
  • Bước 3: Cắm điện, set nhiệt độ và chế độ nấu theo mong muốn để bắt đầu 
  • Bước 4: Sau khi nấu, ngắt điện và xả hết nước dùng, gỡ giỏ đựng xương, cho dầu rửa bát cùng chút nước vào khăn mềm để vệ sinh mặt trong của nồi. Tiếp theo, tráng lại bằng nhiều lượt nước sạch, xả thải bằng van dưới đáy thiết bị
  • Bước 5: Khi công đoạn vệ sinh hoàn tất, dùng khăn khô lau sạch toàn bộ bề mặt thiết bị để tránh hiện tượng chập điện, rò rỉ điện do nhiễm nước.

Cho xương vào nồi phở

5. Báo giá nồi nấu phở điện 100 lít RẺ #1 thị trường

Tại Việt Nam, những mẫu nồi phở điện 100l giá rẻ được bày bán nhan nhãn. Nồi chất lượng tốt cũng không thiếu nhưng nồi vừa bền đẹp, vừa có giá rẻ thì lại cực hiếm. Và nếu bạn muốn tìm đến lựa chọn đắt giá này thì hãy tham khảo mẫu nồi điện nấu phở 100l Quang Huy với chi phí chỉ 5.700.000 VNĐ.

Địa chỉ bán nồi phở quang huy

Mỗi năm, Quang Huy bán ra thị trường hơn 1000 nồi phở điện, trong đó khách hàng chủ yếu là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Thậm chí, trong 6 tháng đầu năm nay, thương hiệu đã vượt chỉ tiêu với hơn 900 sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Những con số biết nói này là minh chứng thuyết phục cho hành trình kinh doanh vô cùng ấn tượng của doanh nghiệp.

Mức giá phải chăng, hình thức đẹp, độ bền cao… đó là những điều dễ nhận thấy ở thiết bị này. Chẳng những vậy, bạn còn có được tấm PBH chính hãng trong suốt 12 tháng. Ngoài ra, thương hiệu còn “bonus” thêm voucher giảm giá và hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn giảm phí ship cho từng khu vực.

Và quan trọng hơn cả là khách hàng được tư vấn rất tận tình về tính phù hợp của thiết bị với mô hình kinh doanh của mình để tối ưu hóa lựa chọn. 

Những công dụng và tiện ích tuyệt vời của nồi nấu phở 100 lít mà chúng tôi vừa chia sẻ có đủ để thu hút bạn? Nếu có thì hãy ghé ngay Quang Huy để được trợ giá cùng nhiều CTKM siêu khủng trong tháng này nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này