Skip to main content

Xe bán trà sữa 1m

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QH-XTS1M
Đã bán: 2
Giá gốc: 7,000,000đ - 1,700,000đ
Giá bán: 5,300,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Xe bán trà sữa 1m tạo bất ngờ với người dùng bởi sự gọn gàng, đa tiện nghi và độ bền đảm bảo tới 10+ năm. Người dùng không còn vướng bận nỗi lo hỏng hay xuống cấp của xe inox bởi NSX đã trang bị loại chất liệu cao cấp cho sản phẩm. Mọi thứ làm ra thành phẩm đồ uống đều được đặt hết trên giá và tủ sản phẩm. Việc bạn cần chú tâm là pha chế cũng như đẩy xe trên mọi ngách/ hẻm đường phố. 

1. Thu lợi khủng từ 5+ tiện ích của xe bán trà sữa 1m

Nhờ kết cấu được NSX thiết kế đa công dụng nên xe bán đồ uống mang lại nhiều mặt lợi cho người dùng. Đôi khi bạn không ngờ tới 5+ tiện ích nhận lại từ sản phẩm sẽ “khủng” đến độ nào. Sản phẩm 1m nhỏ gọn nhưng “có võ” ngang ngửa các xe inox to khác.

1.1. Bộ khung inox siêu cứng cáp & bền bỉ

Nhằm giảm chi phí và hạ giá xe inox bán trà, các cơ sở gia công trộn inox với nhôm, thép,… Quang Huy thì không để tình trạng đó xảy ra do xưởng áp dụng quy chế sản xuất tiên tiến nhất. Xe đẩy trà sữa Quang Huy được làm toàn bộ bằng inox nhưng không qua trung gian nên tối ưu được chi phí.

Khung xe QH 1m inox

Phần cốt lõi của sản phẩm được inox đảm nhiệm chức năng khung đỡ cực vững. Nhờ thế, dù qua nhiều năm nóng lạnh/ nắng mưa thất thường thì xe vẫn bền bỉ y nguyên.

1.2. Thùng xe rộng kết hợp mái che thoáng

Thùng xe là tất cả các khoảng không trong lòng khung nên sở hữu kích thước lớn. Bạn có thể yêu cầu NSX gia công nhiều/ ít tủ phù hợp nhu cầu. Ngoài ra, một phần chi tiết đáng ghi nhận ở xe đẩy đồ uống này là mái che. Phần mái rộng trên cùng, cách xa mặt bàn tạo độ thoáng và che chắn tốt.

1.3. Tủ đựng đồ an toàn, nhiều ngăn

Người bán hàng yên tâm hơn khi trao cho khách ly trà mà đồ đạc được giữ bảo mật. Tủ inox lắp sẵn chìa khóa là nơi cất an toàn cho mọi đồ dùng của người sử dụng. Sản phẩm tích hợp các ngăn to/ nhỏ vừa phải do NSX trang bị thêm. Qua đó, NSX làm tăng không gian chứa đựng vật dụng để khách hàng không lo thiếu chỗ để.

Tủ đựng mặt sau xe inox 1m

1.4. Giá đặt đồ vừa tầm với người bán

Những thanh inox bao quanh tấm kính chắc được lắp trên mặt bàn rất tiện dùng cho người bán. Độ cao của các chi tiết hợp chiều cao của đa số người Việt nên việc lấy đồ dễ hơn. NSX có thể gia công 1, 2 hoặc nhiều giá đặt chỉ sau một lời yêu cầu của khách hàng. 

1.5. Decal độc đáo hấp dẫn khách hàng

Xe đẩy 1m bán trà sữa từ inox của Quang Huy ghi dấu 100% với khách bởi decal siêu hút mắt. Thiết kế decal do Quang Huy tự đảm nhận và cập nhật xu hướng thị trường nên có tính HOT HIT. Phần trang trí decal mang phong cách bình dị, phức tạp, lãng mạn hay hoạt hình vui tươi tùy khách chọn.

Thiết kế menu làm decal xe

2. Giá xe đẩy bán trà sữa 1m bằng inox có đắt không?

Sở hữu kích thước 1m x 0.6m x 1.9m tiêu chuẩn, xe milk tea inox 100% được Quang Huy bán 5.300.000 đồng. Nhiều sản phẩm có thông số tương tự đang được niêm yết 5.500.000 – 6.000.000 đồng ở các cơ sở khác. Chúng ta so sánh và rút ra kết quả sản phẩm Quang Huy giúp bạn tiết kiệm tối thiểu 500.000 đồng. Đây là một mức chi phí không quá đắt mà bạn có thể đầu tư trong khả năng kinh tế của mình.

✘✘✘ CÓ THỂ BẠN THÍCH: Xe đẩy trà sữa 1m5

3. 99+ mẫu xe trà sữa 1m đẹp được chuộng dùng nhất

Sự bùng nổ trong thiết kế xe đẩy milk tea khiến người dùng có nhiều mẫu tham khảo. Thành phẩm cốc trà pha cùng sữa kèm nhiều topping đã tạo nên các mẫu decal đa dạng như thế. Quang Huy còn làm phong phú decal dán xe bán đồ uống nhờ ý kiến của khách. Quang Huy cho khách xem list xe bán trà cỡ 1m bắt mắt và được mua nhiều nhất để có thêm gợi ý.

Xe inox bán trà 1m

Xe 1m bán trà mang đi

Xe bán trà 1m QH

Xe 1m bán milk tea mang đi

Xe QH inox 1m bán trà

Xe 1m bán milk tea inox

Xe bán trà 1m mẫu mới

4. Khách dùng xe 1m bán trà sữa Quang Huy review ra sao?

Quang Huy tự hào trong mỗi lần được chia sẻ suy nghĩ của khách với xe inox bán trà rong. Bởi sản phẩm nào do Quang Huy cung cấp giá gốc ngay tại xưởng đều làm hài lòng mọi khách. Vô số lời khen của khách hàng nhận xét từ giá, inox đến độ bền, thẩm mĩ của sản phẩm.

Anh Đinh Mạnh Việt Trung phản hồi rằng: “Mình rất thích cách làm việc và thiết kế free cho decal xe đẩy này. Dù lúc đó mình đang cần xe inox bán trà gấp, trao đổi hôm trước. Rồi yêu cầu 1 – 2 ngày sau phải giao nhưng mà các bạn vẫn làm kịp. Các bạn trả hàng đúng những gì mình mô tả mà lại đẹp hơn ngoài mong đợi của mình.”

Chị Nguyễn Thị Hồng Hương đánh giá xe đẩy inox bán đồ uống: “Đẹp, chị thấy bên em ăn điểm này nên khách hàng cũng ưng hơn nhiều chỗ đấy. Có phải chị chỉ xem hàng ở bên em mà không xem ở bên khác đâu. Nhưng đi rồi thấy mới so sánh được cái nào tốt, đẹp lại nhiều ưu đãi xong chốt ở đây.”

Mẫu xe inox 1m QH

Cô Đinh Thu Hiền nhắn lại: “Cô chú nghỉ hưu nhưng nhà ngay mặt đường, có mái tôn che nên bán cho vui. Để tiện đẩy vào sân và cô chú cũng bán ít thôi nên định mua xe nào nhỏ là được. Thêm cái nhà gần xưởng làm xe inox Quang Huy nên cô chú sang chọn luôn xe 1m vừa đẹp. Mới bán 1 năm nên cô chú chưa biết xe thế nào, còn giờ vẫn mới lắm.”

Vừa là NSX, vừa là NPP nên Noiphoquanghuy.vn đảm bảo những điều trên chính xác 100%. Nhân viên tại xưởng hay tại showroom đều hỗ trợ hết sức cho khách về thông tin sản phẩm. Xe bán trà sữa 1m kèm bảo hành 1 năm được Quang Huy trợ giá ship cho khách ở mọi nơi.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !