Skip to main content

Có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp?

1. Lý do người tiêu dùng chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý.

Khi bắt đầu mở quán ăn, chi phí luôn là nỗi băn khoăn của các cửa hàng chính vì thế chủ quán thường chọn phương án tiết kiệm. Vì nghĩ đơn giản nồi thanh lý cũ xấu hơn nồi mới một chút nhưng dùng vẫn tạm được mà giá lại rẻ.

Tất nhiên khi mua nồi thanh lý không phải nồi nào chất lượng cũng kém, may mắn ra bạn vẫn có thể mua được chiếc nồi vẫn còn tốt, tuy nhiên, số lượng nồi như vậy rất ít và hữu duyên lắm mới tìm được.

thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp
Đồ thanh lý giá rẻ có tốt hay không?
 

Người bán hàng thanh lý thường sẽ đưa ra những lý do rằng nồi vẫn dùng tốt, do chủ cũ chuyển hình thức kinh doanh hoặc do muốn đổi sang nồi mới có dung tích lớn hơn nên bán thanh lý. Sâu xa bên trong là họ chỉ muốn nhanh chóng bán chúng đi để thu lợi nhuận. Vậy có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp không?

2. Có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp không?

Bản thân bạn là người không có kinh nghiệm trong việc chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp, không xác định được giá trị của nồi, nên rất dễ bị người bán lừa. Vì hàng thanh lý thường không có bảng giá niêm yết như hàng mới của công ty và giá cả là do người bán tự quyết định.

Cảnh giác trước hàng thanh lý kém chất lượng
Cảnh giác với hàng giả hàng kém chất lượng gắn mác thanh lý

Thông thường, nồi nấu cháo công nghiệp, hay các loại nồi điện khác, đều khá bền, nhưng các linh kiện sử dụng thì cần phải thay và bảo trì thường xuyên do tính chất sử dụng của việc kinh doanh, nồi luôn phải hoạt động ở cường độ cao.

Chính vì điều này, trừ khi bạn cực kỳ am hiểu về nồi điện để tự mình có thể kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế linh kiện cho nồi, còn không thì rủi ro rất lớn.

Trên thực tế có rất nhiều cửa hàng, chợ đồ cũ treo biển bán hàng thanh lý để bán những chiếc nồi nhìn như mới do đã được sơn sửa, mông má lại, nhưng bên trong lại gặp rất nhiều trục trặc, giá trị sử dụng đã gần hết, hoặc tệ hơn là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,…

Khi kiểm tra, vận hành và nấu thử thì mọi thứ rất tốt, nhưng sau khi dùng một thời gian (thường là sau khi hết bảo hành 1-3 tháng của cửa hàng đồ cũ) nồi mới bắt đầu có những biểu hiện lỗi, nấu cháo bị sống, bị khê… Lúc đấy, người mua bị lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, đem đi sửa thì tốn kém mà cũng không được như mới, bỏ đi thì tiếc, vừa mới mua chưa được bao lâu, còn cố sử dụng thì bao nhiêu khách hàng dày công gây dựng trong mấy tháng đầu khai trương đều quay lưng chỉ sau một lần ăn phải đồ ăn khê, sống.

Tuy nhiên, như đã nói trên thị trường đồ cũ vẫn còn rất nhiều sản phẩm tốt, do chủ cũ kinh doanh không thành công thanh lý lại, hoặc những sản phẩm nồi nấu cháo chính hãng có độ bền rất cao, dù mua cũ hay mới vẫn có thể sử dụng lâu dài. Nhưng, những sản phẩm đó thường rất hiếm gặp, khó tìm, khi mà giá của một chiếc nồi mới cũng không quá cao.

3. Đầu tư một chiếc nồi nấu cháo bằng điện mới chất lượng, tiết kiệm và an tâm sử dụng.

Một chiếc nồi thanh lý giá tầm hơn một nửa so với nồi nấu cháo bằng điện mới. Sau khi mua về hỏng hóc, trục trặc mất nhiều thời gian và tiền bạc sửa chữa. Hơn nữa, chất lượng cháo nấu ra không thể so sánh với nồi mới. Ảnh hưởng tới doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp không? Thì lời khuyên của Quang Huy là không nhé.

Bạn có thể tiết kiệm vào bàn ghế, tủ, bát đũa, nhưng tuyệt đối không nên tiết kiệm vào những thứ có thể ảnh hưởng tới chất lượng món ăn như nồi nấu cháo, nồi nấu phở… bởi quá ăn, thứ quan trọng nhất sau cùng vẫn là chất lượng món ăn, chỉ cần một lần không ngon, khách sẽ không bao giờ quay lại.

Chính vì những lý do này mà đa phần các chủ kinh doanh quán ăn thường chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp, nồi cơm hay nồi nấu phở mới. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư nồi nấu cháo bằng điện mới của Quang Huy:

  • Tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, đây là yếu tố mà tất cả các quán ăn đều mong muốn có.
  • Giúp công việc kinh doanh không bị gián đoạn, nếu mua nồi thanh lý hay bị hỏng hóc sẽ thường xuyên phải nghỉ bán để sửa chữa nồi, kéo theo ảnh hưởng đến thu nhập.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho chủ cửa hàng.
  • Với công suất hoạt động lớn, đa dạng về dung tích cho người tiêu dùng lựa chọn.
  • Bên cạnh sử dụng nấu cháo nồi cũng có thể dùng để để luộc và hầm các món ăn cũng rất tiện lợi.
  • Nồi được thiết kế bằng inox cao cấp, chống gỉ bởi vậy nồi sẽ không bị biến dạng khi nấu ở nhiệt độ cao.
  • Nồi được gia công theo tiêu chuẩn ISO, trải qua tất cả các khâu kiểm tra từ đầu vào đến đầu ra đều đảm bảo quy định.
  • Sử dụng nồi bằng điện giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao năng suất lao động.

Hãy đầu tư nồi nấu cháo công nghiệp mới
Lựa chọn nồi nấu phở, nấu cháo bằng điện mới giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng món ăn.
 

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp, hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn. Đến với Quang Huy bạn sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm tốt nhất với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm mời bạn ghé thăm website  noiphoquanghuy.vn hoặc gọi tơi hotline 0379 377 888 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này