Skip to main content

Nồi bánh chưng 100L

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QHNBC-100
Đã bán: 1
Giá gốc: 7,000,000đ - 300,000đ
Giá bán: 6,700,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Nhiều đơn vị đầu tư nồi bánh chưng 100L không chỉ để luộc bánh chưng. Vậy ngoài công dụng kể trên, sản phẩm này còn mang đến lợi ích nào khác hay không? Thay vì lo ngại nhiều ý kiến trái chiều, hãy xem ngay những thông tin khách quan dưới đây. Nếu thấy mức giá hợp lý thì chớp ngay deal giá ưu đãi ở cuối bài nhé!

1. Nồi bánh chưng 100L năng suất tối đa bao nhiêu?

năng suất thiết bị

Nồi bánh được tạo hình vuông với lòng nồi sâu, khoang nấu rộng. Năng suất 40-60 chiếc/mẻ nên thường dùng cho mô hình nhỏ và vừa. Thế nhưng, hiệu suất thực tế còn tùy thuộc vào size bánh được làm. Bên cạnh đó, thiết bị còn được dùng để nấu nấu hấp đa dạng. Với mỗi thực phẩm khác nhau lại cho công năng riêng, không đánh giá đồng thời. 

2. Giá nồi bánh chưng 100L bao nhiêu thì hợp lý?

Quang Huy hiện đang phân phối mẫu nồi 100L với giá 6.7 triệu đồng. Mặt hàng được sản xuất chính hãng tại xưởng, kiểm soát các khâu nghiêm ngặt. Cam kết giao đến tay khách hàng là những mẫu có vẻ ngoài đẹp mắt, cộng thêm sự an toàn, bền bỉ.

✖✖✖ XEM THÊM: Các mẫu nồi nấu bánh chưng cỡ lớn

3. Nồi nấu bánh chưng bằng điện loại 100 lít sở hữu 4 ưu điểm

Càng dùng lâu bền thì lợi ích mà thiết bị mang lại càng lộ rõ. Dẫn chứng rõ ràng nhất chính là số lượng bán ra. Mỗi năm lại tăng thêm từ 100-200 chiếc so với cùng thời điểm năm ngoái. Cứ người nọ truyền tai người kia những ưu điểm, khiến sản phẩm được ưa chuộng hơn. 

3.1 Luộc nấu nhanh, giữ nhiệt tốt

Luộc bánh chưng thường nấu qua đêm (~8-10h trên bếp) để tận dụng thời gian. Còn phải ngồi trông để canh lửa liu riu, tránh bị nát bánh. Đó là hiện trạng khi dùng bếp củi, than truyền thống để luộc bánh. Với nồi điện thì thời gian đó được giảm tải x2, chỉ 3-4h cho 1 mẻ chín đều. Thiết bị tự động đun nấu theo nhiệt độ được cài đặt sẵn, tiện lợi hơn hẳn. 

nồi luộc nhanh

Ngoài nấu bánh chưng, đây còn là công cụ dùng để luộc gà, hầm xương, nấu, luộc đa dạng. Tùy mục đích dùng mà tận dụng công năng cho quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn. Giá không hề đắt đỏ mà muốn đun, nấu gì cũng tiện nghi, nhanh chóng. 

Nhân, nếp chín đều từ trong ra ngoài, không bị nát rã hay ngấm nước.  Không còn tồn đọng các vấn đề như thiếu hay dư thừa nhiệt, khiến bánh sống sượng.

3.4 Tiện lợi để sử dụng

Hãy thử nghĩ lại quy trình nấu bánh bằng bếp than/củi: Mồi lửa, đặt chân bếp, đặt nồi, giữ lửa, set nhiệt độ,… Chưa kể đến những bước hỗ trợ như xây bếp, lắp ống khói, bếp phụ giữ an toàn,… Vậy mới thấy, để thưởng thức chiếc bánh chưng ngon cần rất nhiều công sức. Giá bán bánh đắt cũng là vì vậy. 

sản phẩm tiện lợi

Tuy nhiên, với chiếc nồi điện công nghiệp thì những bước kia không còn cần thiết. Chỉ cần cắm điện, chỉnh nhiệt, vậy là xong công đoạn. Không ấm khói, không cần túc trực trông coi. Năng suất lớn lại còn tối ưu quy trình nên giá bánh bán được rẻ hơn, vẫn thu về lãi lớn. 

3.5 Bền bỉ, tiết kiệm dài lâu

Tính về chi phí điện năng, ta cùng thực hiện phép tính đơn giản.

  • Theo lý thuyết: Cứ 4h hoạt động sẽ tiêu hao (9Kw x 4) 36 số điện.
  • Thực tế: 1h đầu chạy 9Kw, 3h sau chạy 3Kw. Vậy chỉ tiêu tốn (9Kw x 1 + 3Kw x 3) 18 số điện.

Vậy có thể thấy rõ cơ chế tiết kiệm điện cực ưu việt của thiết bị. Nồi không sử dụng tối đa công suất trong mọi thời điểm nấu. Thay vào đó sẽ dựa trên điều chỉnh về nhiệt độ của người dùng. 

hệ thống núm điều chỉnh

Bên cạnh đó, sản phẩm còn không tốn phí duy trì hay thay thế linh kiện liên miên. Độ bền sử dụng có thể lên vượt qua con số 10 năm, gắn bó lâu dài. Chấm điểm tuyệt đối về cơ chế tiết kiệm, bền bỉ không hề sai chút nào. 

4. Cách sử dụng nồi luộc bánh chưng bằng điện 100L hiệu quả

  • B1 – Setup nhiệt độ: Hãy chỉnh lên mức nhiệt tối đa. Tới khi nước sôi thì giảm nhỏ lại để bánh được chín từ từ. 
  • B2 – Thu hoạch thành phẩm: Đợi 3-4h (tùy loại bánh), tắt bếp, chờ thêm 15-20″ rồi mở nắp. Vớt bánh ra ngoài, dùng tấm ván để phân lớp, giúp bánh vuông vắn hơn. 
  • B3 – Vệ sinh thiết bị: Xả toàn bộ nước thừa ra ngoài bằng van. Xối nước để rửa như các dụng cụ thông thường. Tránh dùng dung dịch hóa chất nặng mùi, có tính tẩy rửa mạnh. 
  • B4 – Bảo trì định kỳ: Với thanh nhiệt, nên tiến hành thay thế nếu thấy trục trặc hay hiệu suất giảm sút. 

5. SIÊU ƯU ĐÃI khi mua nồi luộc bánh chưng 100 lít Quang Huy

Noiphoquanghuy.vn là website phân phối sản phẩm chính hãng do chính Quang Huy vận hành. Đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu lớn, nhờ chính sách và quyền lợi dành cho khách hàng.

cơ sở sản xuất

  • 500+: Là số lượng nồi luộc bánh chưng Quang Huy xuất đi mỗi năm, phân bố trên toàn quốc. 
  • 12: Là số tháng bảo hành tối thiểu cho mỗi sản phẩm được đặt hàng. Ngoài ra, bảo hành lên tới 6 năm cho chất liệu inox 304 cao cấp. 
  • 200K: Mức chiết khấu trực tiếp vào hóa đơn cho lần mua hàng thứ 2
  • 100%: Free toàn bộ phí giao hàng với những địa chỉ thuộc phạm vi 20km. 
  • 10-15%: Giá bán tại Quang Huy luôn thấp hơn so với thị trường. Nhờ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tối ưu mọi chi phí gia công tại xưởng. 

Nồi bánh chưng 100L nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người tiêu dùng. Tuy nhiên, thường tốn rất nhiều thời gian để tìm được nơi gửi gắm niềm tin. Hy vọng với bài viết trên thì đó không còn là vấn đề, Quang Huy sẽ hỗ trợ từ A-Z. 

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !