Skip to main content

Nồi điện ninh xương 250L

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QHNP-250
Đã bán: 0
Giá gốc: 14,000,000đ - 2,000,000đ
Giá bán: 12,000,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Người dùng nồi điện ninh xương 250L không khỏi ngỡ ngàng vì thiết bị cực kỳ phù hợp cho cơ sở cần trang bị khả năng làm chín đồ ăn với hiệu suất công nghiệp. Càng ngạc nhiên hơn khi tính tiện nghi trong quá trình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng cũng được đáp ứng xuất sắc. Các tiệm buôn bán, nhà hàng, bếp ăn đã từng đun nấu bằng sản phẩm này luôn khen ngợi về công năng và sự đa dụng mà họ nhận được trong quá trình kinh doanh.

1. Nồi điện ninh xương 250L – Thiết bị hàng đầu cho năng suất công nghiệp

Được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống mayso của nồi ninh xương 250 lít chuyển đổi nhiệt siêu tốc từ điện giúp cho ra SLL nước dùng. Bộ phận gia nhiệt của sản phẩm có khả năng cảm ứng được chuẩn xác các mức nhiệt độ. Vì vậy, khi người đầu bếp chỉnh núm điều khiển để chọn một mức nhiệt độ tương ứng thì các mayso lập tức vận hành đúng hệt vậy.

Trên dưới 600 suất ăn với nước dùng ngon sẽ được ra lò qua một lần đun bằng chiếc nồi cực lớn như thế. Do đó các đơn vị nấu đồ ăn hoặc cung cấp món cho cơ sở bán trung gian thì cực kỳ nên cân nhắc và ứng dụng thiết bị công nghiệp này để rút ngắn thời gian, giảm bớt công sức.

Gia nhiệt nồi hầm 250L

2. Những lợi ích tiện nghi từ nồi ninh xương điện 250L

Không chỉ thỏa mãn mắt nhìn khó tính của các khách hàng, nồi điện 250 lít còn gây ấn tượng mạnh khi đem lại đa dạng tính năng cho người dùng. Từ vỏ và van bên ngoài đến mayso và đáy bên trong thiết bị đều vừa đẹp đẽ vừa mang đến tiện nghi cho các khách hàng thông thái. Thời gian mà người đầu bếp hao tổn để chế biến nước dùng ngọt từ xương được rút ngắn đáng kể nhờ nồi hầm công suất cao này.

2.1. Vỏ sáng đẹp, chống bỏng nhờ inox và foam

Phần vỏ sáng đẹp là một ưu thế mà khó nồi inox 250L nào vượt qua chiếc nồi này của Quang Huy. Vật liệu để tạo ra trọn bộ chi tiết sản phẩm đều được Quang Huy nhập từ NCC uy tín, đảm bảo chất lượng cao cấp và tốt nhất có thể. Nhờ vậy thiết bị luôn gây chú ý với người dùng do lớp vỏ quá bóng đến nỗi soi rõ nhiều thứ xung quanh. Hơn nữa sự kết hợp thông minh của inox và foam trong quá trình sản xuất nồi điện ninh xương 250 lít giúp NSX trang bị cho sản phẩm một tiện ích khác là khả năng chống bỏng cực xịn.

Vỏ nồi 250L inox bóng

2.2. Mayso truyền nhiệt siêu tốc

Hệ thống gia nhiệt của sản phẩm gây sốc với nhiều khách hàng sử dụng khi sở hữu tới 4 thiết bị. Mỗi mayso được thiết kế một núm điều khiển và một đèn báo hiệu nên cho tốc độ vận hành cực kỳ đáng nể. Nhiệt lượng được mayso chuyển đổi từ điện năng nhanh chóng cung cấp toàn bộ đáy nồi và thành nồi. Từ đó đồ ăn được ninh trong sản phẩm inox cỡ lớn này chín một cách mau lẹ và đặc biệt nhừ nhuyễn, hiếm khi bị khê.

2.3. Van thoát nước mạnh, nhanh xả, dễ lau

Dù chiếc nồi 250 lít chỉ được thiết kế duy nhất 1 van nhưng nước trong sản phẩm vẫn thoát ra ngoài một cách mạnh mẽ. Nhờ phần van thông trực tiếp với khoang chứa của thiết bị tạo một đường dẫn truyền nước xuyên suốt nên rất dễ đẩy nước. Có lẽ người dùng đợi 10 – 15 phút là xả hết hơn 200L nước đã nấu trong nồi cỡ lớn. Ngoài ra, chất liệu của phụ kiện cũng được đồng nhất với vỏ nồi (đều làm bằng inox) nên người dùng thừa hưởng đặc tính bóng bẩy, trơn láng và dễ lau của chất liệu này.

Van xả nồi hầm 250L

✖✖✖ CLICK XEM: Nồi hầm xương điện 70L

3. Giá nồi ninh xương 250L được niêm yết bao nhiêu?

Với 12.000.000 VND, quý khách mua được nồi hầm 250 lít hết sức tiện nghi với công suất và hiệu quả cao mà không lo sắm thêm phụ kiện. Quang Huy sẽ tặng ngay món quà trị giá 200.000 VND trừ thẳng vào đơn thanh toán kế tiếp của quý khách. Đồng thời, quý khách được giảm 200.000 VND trong trường hợp đặt ngay nồi điện hầm xương 250L qua hotline 0379.377.888 của công ty sau 18h hàng ngày. 500.000 VND tiếp theo được giảm vào hóa đơn của quý khách trong trường hợp quý khách đến trực tiếp xưởng Quang Huy để mua nồi ninh bằng điện 250L.

4. Sử dụng thế nào giúp nồi ninh điện 250L bền tới chục năm?

Rõ ràng thao tác cần làm hay phương pháp được NSX khuyến nghị cho người dùng trong việc sử dụng nồi ninh bằng điện 250l không quá khó khăn. Nhưng chẳng hiểu sao vẫn có những trường hợp về cháy mayso hoặc chập đèn và núm điều khiển xảy ra với thiết bị này. Tất cả nguyên do vẫn nằm ở việc người dùng đã bỏ quên lưu ý quan trọng nào đó từ HDSD. Tuy nhiên, chia sẻ sau đây của Nồi phở điện Quang Huy sẽ giúp người dùng biến điều mong muốn sản phẩm bền hơn 10 năm trở thành sự thật.

Nồi hầm 250L inox QH

  • Đảm bảo không dẫn nguồn điện vào nồi inox 250L nếu chưa có đủ nước hoặc cạn nước trong khoang đun của sản phẩm.
  • Kiểm tra đèn báo, mayso của thiết bị ở tình trạng bình thường trước khi cho bất cứ thứ gì vào lòng nồi hầm.
  • Sau khi đã cho đủ đồ ăn và nước vào nồi, đậy nắp kín và chọn nhiệt độ thích hợp để sản phẩm tự động đun chín sau 1 giờ 30 phút.
  • Đến thời gian thực phẩm đã chín trong thời gian nêu trên, điều chỉnh nhiệt độ giảm xuống để tiết kiệm điện và tận dụng nhiệt cao đã có để hầm hoặc ủ đồ ăn nhừ hơn.

Khách hàng không cần lo lắng đến việc vận chuyển sản phẩm nồi điện hầm xương inox. Bởi Quang Huy sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ công việc này. Công ty chúng tôi hỗ trợ người dùng với 50% hoặc 100% chi phí giao hàng tùy từng khu vực nội/ngoại tỉnh, thành trên cả nước. Thiết bị bếp năng suất lớn như nồi điện ninh xương 250L chắc chắn không làm quý khách thất vọng khi ứng dụng vào căn bếp của mình.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !