Skip to main content

9 Kinh nghiệm mua nồi nấu phở “Xương Máu” KO lo bị Hớ

271 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Trang bị những công cụ hữu ích để kinh doanh chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng, đặc biệt là những người mới vào nghề. Bạn muốn mua được nồi phở tốt đáp ứng yêu cầu kinh doanh của mình? Tuy nhiên, chưa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như địa chỉ cung ứng uy tín? Khám phá ngay kinh nghiệm mua nồi nấu phở được chia sẻ trong bài viết!

1. 9 kinh nghiệm mua nồi nấu phở điện chính hãng, giá tốt

Hiện nay, nồi phở điện được sử dụng ngày càng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng, canteen hay bếp ăn tập thể, …Vì là sản phẩm phổ thông nên việc tìm mua là tương đối đơn giản, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng biết cách lựa chọn nồi phở thực sự chất lượng.

Khâu chuẩn bị và nghiên cứu thông tin trước khi mua nồi phở có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định 50% chất lượng sản phẩm sau này. Vì vậy, hãy đọc thật kỹ 9 kinh nghiệm dưới đây

Kinh nghiệm mua nồi phở bằng điện tốt nhất

2.1. Chọn theo chất liệu

Đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi chọn mua nồi điện nấu phở, bởi chất liệu sẽ quyết định đến độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Hiện nay, đa phần chất liệu sử dụng để chế tạo nồi là Inox. Tuy nhiên, inox lại có rất nhiều loại nên độ bền vì thế cũng sẽ có đôi chút khác biệt. Chẳng hạn:

Tiêu chí Inox 304 Inox 201
Thành phần Crom 10,5% và Carbon 1,2 % Mangan, nitơ và niken hàm lượng thấp
Ứng dụng Sử dụng phổ biến trong sản xuất, chế tạo thiết bị bếp cao cấp Thường dùng trong sản xuất, chế tạo thiết bị bếp
Đặc điểm Bền bỉ, chống oxy hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh, độ bền vượt trội Chất lượng kém hơn inox 304
Tuổi thọ Hơn 10 năm Từ 05 – 07 năm

Từ những so sánh trong bảng trên, rất dễ để nhận thấy nồi phở inox 304 là lựa chọn tốt nhất cho những điểm kinh doanh bún miến phở. Không chỉ tốt hơn về chất lượng mà độ ứng dụng của nó còn rất cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn nhiều so với nồi inox 201.

2.2. Chọn theo dung tích

Mỗi một loại nồi phở lại có dung tích và chức năng sử dụng khác nhau:

  • Nồi trụng, chần bánh phở: dung tích từ 20 – 40L
  • Nồi nấu nước dùng, nước lèo: dung tích từ 50 – 100L
  • Nồi hầm/ ninh xương: dung tích 80 – 100 – 120 – 150L

Lựa chọn nồi theo dung tích

2.3. Chọn theo nhu cầu

Nếu mới kinh doanh và chưa xác định được lượng khách của mình ra sao, bạn nên chọn mua nồi có dung tích vừa phải. Khi quy mô cửa hàng được mở rộng và lượng khách đông hơn thì bạn có thể nâng cấp dung tích nồi lên sao cho phù hợp.

2.4. Chọn theo cấu tạo, thông số kỹ thuật

Cấu tạo và thông số kỹ thuật cũng là các tiêu chí bạn cần quan tâm để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh. Bởi tiêu chí về cấu tạo và thông số kỹ thuật, thiết kế, công suất, hay mức điều chỉnh nhiệt năng sẽ quyết định đến cách sử dụng, lắp đặt, chi phí tiền điện….

2.5. Chọn theo giá tiền

Chi phí cũng là vấn đề bạn cần quan tâm bởi mức giá sẽ quyết định rất tới tới công suất cũng như chất lượng độ bền của sản phẩm. Trong kinh doanh rất ít người dám bỏ ra chi phí lớn để mua một sản phẩm không giá trị.

Hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3.000.000 VNĐ là có thể sở hữu một chiếc nồi nấu phở điện tốt với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh nồi điện nấu phở với mức giá siêu rẻ. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả thường không cao, gây hao nhiều điện, dễ chập cháy, ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng

Mua nồi hợp với không gian

2.6. Chọn theo diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng cũng là yếu tố bạn cần tính toán kỹ trước khi chọn mua sản phẩm. Bởi nếu chọn nồi to quá so với không gian bếp hay nhỏ quá đều không phù hợp. Hiện nay, không chỉ có nồi phở đơn mà bạn có thể lựa chọn:

  • Nồi phở đôi
  • Nồi phở chung bệ
  • Nồi phở xe đẩy

Lựa chọn mẫu nồi phù hợp với không gian diện tích vừa đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng, lại vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

2.7. Chọn theo nguồn gốc xuất xứ

Qua khảo sát, các sản phẩm nồi phở điện trên thị trường thường được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc được gia công trực tiếp tại Việt Nam. Tùy vào nguồn gốc mà sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể:

  • Sản phẩm nhập từ Trung Quốc: mẫu mã đa dạng, chất liệu thường là inox 201, chất lượng trung bình, giá rẻ, có thể cung ứng SLL.
  • Sản phẩm gia công tại Việt Nam: mẫu mã ít, gia công theo mong muốn của khách hàng, chất liệu inox 304 cao cấp, bền, giá hợp lý, khó có thể sản xuất SLL.

2.8. Chọn theo địa chỉ bán

Việc lựa chọn mua hàng ở những cơ sở uy tín quyết định 80% chất lượng sản phẩm cũng như giúp tiết kiệm thời gian, công sức phải đi sửa chữa, bảo hành sau này. Thêm vào đó, những đơn vị có xưởng sản xuất riêng, chuyên gia giỏi, không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mua hàng.

Quang Huy Plaza là một trong những địa chỉ bán nồi điện nấu phở bằng điện số 1 tại Việt Nam. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp hàng hiện đại, chất lượng tốt, gióa cả phải chăng.

Ngoài ra, những chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành, CTKM dành cho khách hàng mua nồi phở điện tại Quang Huy cũng đặc biệt hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay HOTLINE: 037.9377.888 để được tư vấn và chọn mua nồi điện nấu phở tốt nhất!

Mua hàng tại các địa chỉ đã có thương hiệu

 

2.9. Chọn theo chế độ bảo hành

Cuối cùng, chính sách bảo hành cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm và hỏi thật kỹ đơn vị cung ứng. Bởi bất cứ sản phẩm nào cũng có một tuổi thọ nhất định, trải qua 1 thời gian sử dụng đều có sự hao mòn và suy giảm về chất lượng. Khi nồi phở gặp vấn đề trục trặc và cần được sửa chữa cũng là lúc chế độ bảo hành phát huy tác dụng. Lúc này bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng xem là phải liên hệ ai, mang sửa ở đâu hay tốn kém chi phí bao nhiêu nữa. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong chính sách bảo hành kèm theo sản phẩm, vừa dễ dàng, nhanh chóng lại tiết kiệm.

3. Một số mẫu nồi nấu phở điện bán chạy tại Quang Huy.

3.1. Nồi điện nấu phở 25L

Đây là mẫu nồi phở mini chuyên dùng để trần bánh phở, trần rau thịt hoặc tráng bát, phù hợp để sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn nhỏ có quy mô nhỏ,hẹp. Về cảm quan thì sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, mức giá phù hợp với tiềm lực tài chính trung bình khá

Nồi 25L

3.2. Nồi điện nấu phở 30L

Loại nồi này cũng nằm trong top list các nồi phở điện mini được đặt mua nhiều nhất tại Quang Huy. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp cùng dung tích phù hợp đã giúp cho quá trình chế biến thức ăn được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nồi 30L

3.3. Nồi điện nấu phở 50L

Đây cũng là mẫu nồi nấu nước lèo điện cho bún phở được khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Ngoài chức năng nấu nước phở thì thiết bị còn được ứng dụng để chế biến nhiều món ăn khác như luộc gà, vịt, luộc bánh hay nấu canh, …

loại 50 lít

3.4. Nồi nấu phở điện 100L

Nồi phở điện 100L được xem là mẫu nồi phở “quốc dân” hiện nay, chuyên dùng cho các cửa hàng, quán ăn có quy mô vừa và lớn. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ cho chất lượng nước dùng ngon, sạch sẽ lại an toàn, tiết kiệm đện năng.

loại 100 lít

3.5. Nồi phở điện 150L

Một siêu phẩm nữa cũng đang thay thế dần nồi gang, nồi nhôm truyền thống bằng than là nồi điện nấu phở 150 lít. Nồi có dung tích lên đến 150L nên rất phù hợp để sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn có quy mô lớn..

loại 150L

3.6. Nồi nấu phở điện 200L

Với dung tích cực lớn cùng những tính năng vượt trội, nồi điện nấu phở 200 lít đang là sản phẩm được nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bún phở săn lùng để tìm mua. Sản phẩm này có thể đun nấu gần 190 lít nước dùng (đã trừ lượng nguyên liệu xương hầm), chan gần 600 bát phở. Đây quả thực là con số quá ấn tượng, rất đáng để bạn cân nhắc đầu tư đúng không nào!

loại 200 lít

4. Một số lưu ý khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện

Ngoài những kinh nghiệm chọn mua nồi phở “xương máu” kể trên thì bạn cũng cần bỏ túi một số lưu ý quan trọng dưới đây

Nồi thanh lý giá rẻ

4.1. Cẩn trọng khi mua hàng thanh lý

Không chỉ có sản phẩm mới, hiện nay trên thị trường Việt xuất hiện cả những sản phẩm cũ, hàng thanh lý từ những cửa hành đã kinh doanh thất bại trước đó. Mặc dù các sản phẩm cũ thanh lý đều có giá rất rẻ nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như:

  • Chất lượng sản phẩm thanh lý xuống cấp, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Sản phẩm cũ nên cần thay thế và sửa chữa linh kiện thường xuyên, tốn kém chi phí, gây gián đoạn công việc.
  • Gia nhiệt kém, tiêu hao nhiều điện năng, làm tăng chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

4.2. Không mua nồi phở giá “siêu rẻ”

Nếu phân tích kỹ sẽ thấy giá bán nồi phở mới hiện nay không quá cao, thường dao động từ 3 – 8 triệu VND. Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ bán đưa ra mức giá rẻ hơn so với giá sàn chung trên thị trường. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi lớn “Liệu hàng có chất lượng, giá trị mà nó mang lại có phù hợp với chi phí mà chủ kinh doanh bỏ ra?”

Những sản phẩm có giá bán SIÊU RẺ như vậy hầu hết là HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, HÀNG CŨ và được tân trang lại vẻ ngoài. Thực chất bên trong sản phẩm đã hư hỏng nặng và không có bảo hành. Khi mua về sử dụng một thời gian sẽ xảy ra tình trạng hỏng hóc hoặc mua về là không sử dụng được.

Hy vọng những kinh nghiệm mua nồi nấu phở xương máu trên đây đã giúp bạn đưa ra được quyết định chọn mua dễ dàng và đúng đắn nhất! Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ HOTLINE: 037.9377.888 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan