Skip to main content

Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn tại Hà Nội

1. Xác định đối tượng kinh doanh của quán ăn bạn muốn hướng đến

Việc xác định được đối tượng khách hàng giống như bạn đã xây được một nền móng vững chắc góp phần tạo nên sự thành công và phát triển lâu dài cho cửa hàng.

Đối với quán ăn lựa chọn của bạn nên hướng tới đối tượng là dân văn phòng, mặt bằng sẽ thuê ở những nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại tốt nhất nên chọn mặt bằng có cùng hướng với các Công ty, nơi gần nhất để tiện cho khách hàng. Hoặc có thể lựa chọn phía đối diện nhưng phải đảm bảo khách hàng có thể qua lại dễ dàng.

kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn
Xác định đối tượng kinh doanh cửa hàng bạn muốn hướng tới

Còn nếu khách hàng bạn muốn hướng tới lại là học sinh, sinh viên thì nên chọn thuê mặt bằng gần trường học, khu tập trung đông đúc dân cư. Đây là một kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn tại Hà Nội được các nhà kinh doanh đúc kết sau nhiều năm hoạt động và tìm hiểu.

2. Khảo sát, tìm hiểu thị trường quanh khu vực mặt bằng sẽ thuê.

Bước này cũng rất quan trọng, để hoàn thành tốt nó bạn cần thu thập được các thông tin: Một là khách hàng quanh khu vực là nam hay nữ, lứa tuổi muốn hướng tới,… Hai là thông thường họ đang sử dụng sản phẩm tương tự với sản phẩm bạn đang bán ở đâu? Mức giá họ chấp nhận chi trả là bao nhiêu? Và mức độ sử dụng sản phẩm có thường xuyên không?. Và cuối cùng là tìm hiểu về đối thủ trong tương lai sẽ cạnh tranh, họ đang bán sản phẩm gì? chất lượng có tốt không và mức giá họ bán ra là bao nhiêu?

kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn 2
Ảnh 2. Khảo sát tình hình kinh đối thủ trong tương lai

Ông bà ta có câu “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng “ chính vì vậy bước khảo sát này không thể bỏ qua. Đây chính là kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn tại Hà Nội được các chủ cửa hàng áp dụng, không những trong nghề mở quán ăn mà còn đúng với các ngành nghề kinh doanh khác.

3. Xác định diện tích và giá mặt bằng sẽ thuê.

Theo như kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn của những người từng đi trước cho hay về diện tích không cần quá rộng nhưng nên ở vị trí đẹp để thu hút tầm nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó quán ăn cũng cần có cách trang trí đẹp, thoáng mát, nội thất đầy đủ và có chỗ để xe nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thường xuyên lui tới.

thuê mặt bằng mở quán ăn tại hà nội
Chọn mặt bằng có diện tích vừa đủ bà giá cả hợp lý

Khi lựa chọn thuê mặt mặt bằng để mở quán ăn tại Hà Nội vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm là giá cả. Giá sẽ phụ thuộc vào vị trí, diện tích và thời gian thuê, bạn nên chọn thuê mặt bằng đáp ứng được các yêu cầu của quán ăn mà đã đặt ra từ trước và phù hợp về kinh tế. Để kinh doanh ổn định và bắt đầu thu lời thì ít nhất quán phải hoạt động trên 1 năm.

4. Các yếu tố khác

Sau khi đã thuê được mặt bằng phù hợp với mong muốn kinh doanh bạn cần tu sửa mặt bằng để phù hợp với hình thức kinh doanh. Mua sắm bàn ghế, bát đũa, tủ lạnh, bếp nấu, nồi nấu,…

Nếu là kinh doanh quán bún, phở tại Hà Nội thì bạn cần sắm ngay một bộ nồi nấu phở bằng điện chuyên dụng. Để phục vụ cho hoạt động kinh doanh tốt hơn và tiết kiệm chi phí đầu tư quá nhiều các thiết bị nồi khác. Vì nồi nấu phở bằng điện được tích hợp nhiều tính năng rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Bộ nồi phở Quang Huy
Mua sắm các thiết bị cần thiết để mở cửa hàng bán bún, phở.

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế bằng inox cao cấp 304 rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Không giống như các nồi nấu thủ công thông thường, nồi nấu phở sử dụng trực tiếp nguồn điện thông qua những thanh nhiệt điện được đặt trực tiếp bên trong nồi. Dẫn nhiệt trực tiếp vào bên trong giúp quá trình đun nấu nhanh chóng và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Không những được đánh giá cao về độ an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện mà nồi nấu phở bằng điện còn tạo ấn tượng mạnh với khả năng đun nấu cực nhanh, đa dạng về dung tích nhằm đảm bảo phục vụ cho tất cả các cửa hàng có quy mô dù lớn hay nhỏ.

Để tìm hiểu về giá nồi nấu phở bằng điện bạn hãy ghé thăm website http://Noiphoquanghuy.vn hoặc gọi ngay tới hotline 0379 377 888 để được tư vấn 24/24.

Mong rằng với chia sẻ về kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn ở Hà Nội ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn mặt bằng. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này

Trang chủ Chia sẻ Bình luận