Skip to main content

99+ Mẫu Decal Dán Xe Trà Sữa: Đẹp, Thu hút, Tinh tế nhất

1.503 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Chất lượng trà sữa là điểm đến cuối nhưng hình thức của phương tiện cũng như mẫu decal dán xe trà sữa mới là những điều mang ý nghĩa tiên quyết, hút khách lại gần với quầy hàng của bạn. Vậy để gia tăng dấu hiệu nhận diện, bạn cần lưu ý những gì khi lên thiết kế chi tiết này? 

1. Decal dán tủ xe trà sữa đem lại lợi thế kinh doanh lớn

Decal là loại nhãn dùng để dán và trang trí bề mặt. Chúng được thiết kế gồm mặt trang trí, lớp giấy đế và lớp keo dính ở mặt sau. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc bóc bỏ lớp giấy đế và dán phần keo dính vào bề mặt, decal sẽ bám dính chắc chắn vào kết cấu này ngay lập tức.

Decal dán xe trà sữa vàng

Khi sử dụng các mẫu decal dán xe trà sữa, chúng mang lại những lợi ích sau:

  • Giúp xe bán hàng rong trở nên đẹp mắt hơn, thu hút sự chú ý của những người qua lại và kích thích nhu cầu mua hàng của họ
  • Gia tăng cảm giác đói bằng hình ảnh minh họa chân thực, các màu sắc kích thích vị giác như vàng, đỏ, cam…
  • Chi tiết hóa tên gọi và menu, giúp khách dễ dàng nhận diện quầy hàng 
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, mang đến nhiều thiện cảm cho thực khách

Như vậy, decal không chỉ đơn thuần là vật liệu trang trí, chúng đã vươn tầm và khoác lên mình một trọng trách quan trọng hơn, đó là truyền thông, quảng bá hình ảnh. Do đó, nếu bạn chọn được mẫu decal thể hiện tốt ý tưởng cá nhân, tạo điểm nhấn riêng biệt, chuyên nghiệp thì chắc chắn đã có lợi thế hơn hẳn so với các đối thủ.

✖✖✖ NÊN XEM: 6 Cách trang trí xe trà sữa: Đẹp, Ấn tượng, Lạ, Hút ánh nhìn

2. Thiết kế decal xe trà sữa đẹp với 5 ý tưởng HOT nhất

2.1 Về màu sắc

Điều đầu tiên mà người qua đường nhìn thấy ở quầy hàng chính là màu sắc, vì chúng bắt mắt và có quy mô lớn hơn so với các thông tin bằng chữ viết. Do đó, chúng ta cần “đánh mạnh” vào yếu tố này, sử dụng màu sắc báo hiệu để gia tăng sự kích thích thị giác ở họ.

Decal xe trà sữa màu hồng

Nghiên cứu cho thấy 3 màu: đỏ, cam, vàng vừa sặc sỡ, mang ý nghĩa báo hiệu, lại vừa làm tăng sự tiết dịch vị của người quan sát, thôi thúc họ tìm đến và lựa chọn món ăn. Bởi vậy, khi lên ý tưởng thiết kế decal, hãy tận dụng 3 tông màu này để tối ưu hóa khả năng nhận diện và sự thu hút của xe nhé!

2.2 Về hình ảnh 

Các hình ảnh được sử dụng trên decal nên là ảnh thật minh họa món ăn chính, có kích thước lớn. Vì nếu là tạo hình ngon mắt, chúng sẽ tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của thực khách. 

Khi lựa chọn hình ảnh, có 2 gợi ý dành cho bạn: 1 là sử dụng “cây nhà lá vườn”, được chụp bằng máy cơ, chân thực và hấp dẫn; 2 là ảnh minh họa trên internet. Dù bạn lựa chọn theo cách nào cũng chú ý đến độ sắc nét vì khi in, chúng được phóng to gấp nhiều lần.

Ngoài ra, màu sắc của ảnh cần có sự hài hòa với màu nền của decal để tạo nên tổng thể đồng nhất, giúp làm gia tăng hiệu ứng thẩm mỹ của thành phẩm.

Decal xe trà sữa hình ảnh

2.3 Về font chữ

Khi chọn font chữ minh họa tên gọi, menu và slogan trong decal, nhiều người bị sa lầy vào những chi tiết quá rườm rà, bay bổng. Đôi khi người nhìn không thể đọc rõ nội dung. Lúc này, việc trang trí và thiết kế decal sẽ trở nên vô nghĩa. Vậy nên, để vừa đảm bảo yếu tố mỹ quan, vừa truyền tải tốt thông tin, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Sử dụng font chữ nghệ thuật đối với tên quầy và slogan nhưng đảm bảo dễ nhận diện con chữ, không có nhiều các chi tiết thừa và cách điệu
  • Sử dụng font chữ chân phương với phần menu, các nét tròn trịa, đầy đặn, độ thoáng cao và dễ đọc

Decal xe trà sữa font chữ độc đáo

2.4 Về menu quán

Trong thiết kế decal, menu là chi tiết rất quan trọng vì khách hàng quan sát decal chủ yếu để xem quầy hàng này bán những món gì? Giá bao nhiêu? Nhìn có ngon mắt, hấp dẫn hay không. Và dựa vào những nhu cầu thực tế này, bạn hãy chú ý đến ba điểm lớn trong menu, đó là:

  • Liệt kê chi tiết các món ăn kinh doanh theo thứ tự ưu tiên: món chính hoặc những món đắt khách nhất đưa lên đầu, sau đó là các món phụ phần. Lưu ý dùng font đơn giản, không mang tính chất “đánh đố”
  • Công khai giá của từng món để thể hiện tính minh bạch trong bán hàng. Nếu giá rẻ, điều này cho thấy ưu thế trong cạnh tranh về giá của quầy hàng. Nếu giá cao hơn mặt bằng chung nhưng vẫn đắt khách thì chứng tỏ sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng của sản phẩm.
  • Kèm thêm ảnh minh họa của từng món (nếu có thể) để giúp khách hàng có được hình dung cụ thể về món ăn được phục vụ.

Decal xe bán trà sữa kèm menu2.5 Về giá bán

Như đã phân tích ở trên, giá bán thường đi kèm menu, in tích hợp trong decal trang trí. Một số quầy hàng thường bỏ ngỏ thông tin này, nhưng đó không phải là cách làm hay. Vì đây là phương diện được khách hàng đặc biệt quan tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng

Vậy nên bạn hãy báo giá cụ thể từng món trên menu để giúp khách hàng dễ đối chiếu và lựa chọn. Điều này không chỉ đem đến tiện ích cho người mua mà nó còn thể hiện sự cạnh tranh công bằng của quầy hàng do bạn quản lý.

Decal xe trà sữa kèm giá bán

3. Gợi ý 50+ mẫu decal dán xe trà sữa siêu ĐẸP siêu CHẤT

Chất lượng món ăn trong kinh doanh bán trà sữa là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên không thể phủ định một điều: hình thức bên ngoài, diện mạo của phương tiện kinh doanh mới là điều đầu tiên thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Nếu ngay từ hình thức, bạn không thể tạo dấu ấn thì làm thế nào để khách hàng biết đến và thưởng thức các món mà bạn kinh doanh? Vậy nên nếu muốn kinh doanh tốt thì các chủ quầy cần chú trọng đến việc lựa chọn phương tiện, các mẫu decal trang trí sao cho vừa bắt mắt, vừa dễ gây chú ý.

Ngay sau đây, chúng tôi xin gợi ý 50+ mẫu decal dán xe trà sữa siêu đẹp, siêu chất, đảm bảo khách hàng nhìn qua là “đổ cái rụp”, kính mời bạn đọc cùng tham khảo!

Decal xe trà sữa đường đen

Decal dán xe trà sữa xanh da trời

Decal dán xe trà sữa màu vàng

Decal xe trà sữa xanh lá đậm

Đề can dán xe trà sữa trắng hồng

Decal xe trà sữa vàng đậm

đề can xe trà sữa Delice

Decal xe trà sữa màu tím

Decal xe trà sữa Lengkeeng Tea

Decal xe bán trà sữa Roone

Decal dán xe trà sữa Bee vàng

Decal xe trà sữa xanh dương

Decal xe trà sữa đèn nổi

Decal xe trà sữa tím

Decal xe trà sữa cam

Decal dán xe trà sữa tím

Decal xe đẩy trà sữa xanh dương

Decal dán xe trà sữa hồng

Decal xe bán trà sữa vàng chanh

Decal dán xe trà sữa cam

Decal xe đẩy bán trà sữa Linh Milk

Dề can dán xe đẩy trà sữa Mee Tea

4. Decal dán xe trà sữa bao nhiêu? Có mất phí không?

Decal là chi tiết rời, không liên kết trực tiếp với xe bán trà sữa mà có vai trò hỗ trợ bên ngoài. Chính vì vậy, chúng ta cần bỏ ra một chi phí nhỏ để hoàn thiện nội dung này. Cụ thể, mức giá của các loại decal phổ biến hiện nay như sau: 

4.1 Giá decal thường – 250K

Đây là loại decal mà tất cả các chi tiết minh họa đều nằm trên một mặt phẳng, khi sờ vào và lướt trên mặt decal, bạn sẽ thấy rất trơn nhẵn và không có vật cản.

Việc sản xuất decal thường đơn giản, tốn ít vật liệu ban đầu nên chi phí rất phải chăng. Theo đó, giá mua decal thường để trang trí xe trà sữa sẽ nằm trong khoảng 250.000 VNĐ.

Decal xe trà sữa thường

4.2 Giá decal nổi – 2 TRIỆU

Vì sử dụng công nghệ in 3D nên decal nổi gây ấn tượng ở những chi tiết được làm nổi khỏi bề mặt bao phủ, thường là tên gọi của quầy, slogan và hình ảnh minh họa món. Khi nhìn ở góc nghiêng, decal nổi lộ rõ những đường gờ và sự phản xạ ánh sáng, trông rất nghệ thuật và đẹp mắt.

Chính vì hiệu ứng thẩm mỹ ấn tượng, lại dùng một lượng lớn nguyên liệu, sử dụng công nghệ cao nên giá decal nổi cũng cao hơn hẳn so với decal thường, nằm trong mức 2 triệu đồng.

Decal xe trà sữa nổi

5. Đơn vị gia công, thiết kế xe trà sữa theo yêu cầu với chi phí decal CỰC RẺ

Việc Design riêng mẫu decal dán xe trà sữa sẽ làm tăng chi phí của bạn lên rất nhiều. Vì giá thiết kế lẻ bao giờ cũng đắt đỏ hơn hẳn so với dịch vụ trọn gói. Vậy tại sao bạn không tìm đến đơn vị gia công, thiết kế xe trà sữa  trọn gói với chi phí decal cực rẻ như Quang Huy?

Quang Huy là đơn vị chuyên thiết kế xe bán hàng vỉa hè theo yêu cầu và chịu trách nhiệm toàn bộ các công đoạn: từ lên ý tưởng, lồng ghép các mong muốn của khách hàng, gia công, hoàn thiện. Chính nhờ quá trình làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ này mà chi phí thiết kế xe đã giảm đi đáng kể, tương đương 80% giá sàn thị trường.

Decal dán xe đẩy trà sữa Quang Huy

Không chỉ vậy, các mẫu decal do doanh nghiệp thiết kế còn ghi điểm tuyệt đối nhờ chất liệu cực đẳng cấp, sử dụng công nghệ in tân tiến nhất. Từ đó, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình để cho thành phẩm chất lượng cao, đẹp như ý.

Ngoài ra, khi thiết kế xe trà sữa trọn gói, bao gồm cả decal bạn sẽ được hưởng CSBH cực tốt từ thương hiệu: chịu trách nhiệm mọi sự cố kỹ thuật, sửa chữa lỗi phát sinh trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm mua hàng. 

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh nội dung: Tối ưu mẫu decal dán xe trà sữa: bí quyết đem lại nhiều lợi thế kinh doanh. Mong rằng qua bài viết trên, các bạn đã nằm lòng những thông tin hữu ích khi lên ý tưởng thiết kế chi tiết này. Đồng thời, có được sản phẩm như ý để hỗ trợ đắc lực vào việc kinh doanh của mình.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan