Skip to main content

Máy hút chân không công nghiệp QH-600

5/5 - (2 bình chọn)
Mã SP: QH-600
Đã bán: 2
Giá gốc: 21,000,000đ - 4,200,000đ
Giá bán: 16,800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Máy hút chân không công nghiệp QH-600 là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ nhà máy, doanh nghiệp bảo quản sản phẩm. Sau thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, thiết bị nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội. 

1. Cấu tạo máy hút chân không công nghiệp QH-600

QH-600 có kết cấu tương tự những thiết bị hàn hút chân không khác. Tuy nhiên, buồng máy có diện tích to hơn nhiều để có thể thực hiện sản xuất với quy mô lớn. Thiết bị được cấu tạo từ nhiều bộ phận, chúng được lắp đặt tại những vị trí riêng, có chức năng riêng, kết hợp nhịp nhàng với nhau để vận hành thiết bị.

Cấu tạo máy hút chân không QH-600

1.1 Nắp máy

Phần nắp được sản xuất bằng chất liệu mica cứng, chiều dài, rộng vừa khít với thân máy, không để không khí bên trong thoát ra ngoài. Nhìn từ trên xuống, miệng nắp trong suốt, có thể thấy buồng hút vận hành bên trong. Điều này tiện cho người đứng máy xem xét thiết bị có hoạt động tốt hay không, xử lý nhanh chóng nếu có trục trặc.

1.2 Thân máy

Phần thân có kích thước lớn nhất, có vai trò nâng đỡ, đảm bảo cho thiết bị đứng vững, vận hành ổn định. Chất liệu inox 304 bao bọc bên ngoài giúp sản phẩm có màu bạc sáng, tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, chất liệu cao cấp giúp thiết bị chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn. Máy vẫn hoạt động tốt, không móp méo, nứt inox khi bị lực mạnh tác động lên thân.

Thân máy QH-600

1.3 Khoang hút chân không

QH-600 sở hữu buồng hút lớn, dung tích 620x625x100mm. Phần khoang hút được bố trí bên dưới nắp máy, chiếm diện tích lớn nhất thiết bị. Mặt trước khoang hút là phần kính bằng mica sáng màu, trong suốt. Nhìn từ bên ngoài giúp tổng thể máy hút chân không công nghiệp nhìn sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, bên thành khoang hút tiếp nối với thân máy có 2 thanh hàn miệng túi kim loại. Khi thiết bị hoạt động, thanh hàn tỏa nhiệt lượng mạnh giúp miệng túi khít chặt. Khoang hút QH-600 lớn, trong 1 lần hút có thể vừa từ 8-10 túi cỡ trung.

Buồng hút chân không QH-600

1.4 Bơm chân không

Bơm là bộ phận cốt lõi, khi kích hoạt thiết bị, bên trong bơm hút tạo ra áp suất thấp, khí bên trong các túi được đẩy ra ngoài. Nếu bơm bị tắt đột ngột, thiết bị sẽ gián đoạn sản xuất nên cần lưu ý bảo dưỡng tốt bộ phận này.

Lõi bơm làm từ đồng 100%, hoạt động bơm xả khí 1 chiều nên không lo khí sẽ tồn đọng bên trong khoang hút.

1.5 Thanh hàn

Bộ phận hàn được lắp đặt ngay bên trên khoang hút, có vị trí đặt song song nhau. Sau khi bật công tắc điện, trong khi bơm hút vận hàng thì thanh nhiệt này nhanh chóng nóng lên trong thời gian ngắn.

Nhiệt độ cao làm chảy nhựa ở phần miệng giúp túi được đóng kín hoàn toàn. QH-600 có kích thước lớn, mỗi thanh có thể đặt được từ 4-5 sản phẩm cùng lúc mà vẫn rộng chỗ.

Thanh hàn nhiệt máy QH-600

1.6 Hệ thống xả khí

Thiết bị công nghiệp thường hoạt động suốt 24/7, nhiệt lượng tỏa ra là rất lớn. Bộ phận xả khí, tỏa nhiệt được thiết kế 2 bên thân máy gồm những khe nhỏ hẹp dài. Khi máy nóng lên, khí sẽ được tỏa đều 2 bên khe nhiệt giúp làm mát động cơ nhanh chóng.

☛☛☛ ĐỌC THÊM: Máy hàn hút chân không công nghiệp QH 420

2. 5 lợi ích khi đầu tư máy hút chân không QH-600

QH-600 là thiết bị hút chuyên dụng được trang bị ở các nhà máy. Khi đầu tư, chủ doanh nghiệp chỉ cần bỏ vốn 1 lần để nhận lợi ích dài hạn. Công cụ hàn hút công suất cao giúp tăng sản lượng, giảm thời gian, chi phí bảo quản thực phẩm tối ưu nhất.

2.1 Năng suất lớn, vượt trội

QH-600 có kích thước khoang hút lớn lên đến 620x625x100mm. Chỉ từ 5-7 giây khởi động máy đã có thể hàn hút từ 8-10 túi cỡ vừa, 6-8 túi cỡ lớn. Doanh nghiệp không cần thuê nhiều nhân công, chỉ 1 người đứng máy đã có thể cho ra hàng ngàn thành phẩm trong ngày.

Năng suất máy QH-600 vượt trội

Công suất máy phù hợp cho doanh nghiệp y tế, thực phẩm, trái cây đông lạnh xuất khẩu,… Đáp ứng được sản lượng lớn hằng ngày. Những nhà xưởng nhỏ hơn không nên chọn mua thiết bị kích thước vừa phải, QH-600 nặng đến 105kg rất khó vận chuyển, chiếm diện tích.

2.2 Sử dụng tiện lợi

Sau khi điều chỉnh các thông số hàn hút phù hợp với sản phẩm, thiết bị vận hành hoàn toàn tự động. Chỉ cần thao tác đơn giản, khởi động/ tắt máy là đã có ngay thành phẩm trong tích tắc.

Các thông số có thể được điều chỉnh tăng/ giảm để phù hợp với sản phẩm. Ngay cả những người không rành công nghệ, máy móc cũng có thể nhanh chóng vận hành thiết bị thông thạo.

Máy hút chân không QH-600 dễ sử dụng

2.3 Chất liệu bền bỉ, dài lâu

Đầu tư thiết bị QH-600, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ. Toàn bộ khung máy được tạo hình từ inox nguyên chất. Dù vận hành trong nhà máy công nghiệp, độ ẩm cao, ngấm nước vẫn không tác động tới chất lượng. Thiết bị không han gỉ do thời tiết, không bị chất độc hại ăn mòn. 

Máy bơm có phần lõi đồng độ bền cao, chạy liên tục ổn định, không sợ thiết bị yếu đi. Nếu sử dụng đúng, bảo dưỡng máy định kỳ theo khuyến cáo của người bán thì tuổi thọ thiết bị lên tới 15 – 20 năm là bình thường.

2.4 Hàn hút, bảo quản đa năng

Không chỉ ứng dụng rộng trong các nhà xưởng sản xuất, đóng gói, thiết bị hàn hút QH-600 còn “đa zi năng” hơn nữa. Tất cả các sản phẩm như tôm cá tươi đông lạnh, trái cây tươi/ sấy khô, chăn nệm, gấu bông các loại, thuốc, dụng cụ dùng trong ngành y, các thiết bị điện tử… đều có thể đóng gói nhanh chóng.

Thiết bị vận hành tự động giúp tinh gọn dây chuyền sản xuất, hàng hóa được làm sạch không khí, đóng kín miệng sau đó lưu kho hoặc đưa ra thị trường. Chất lượng đóng gói tốt tăng hạn sử dụng, kích thước tối ưu giúp giảm chi phí giao hàng. Bề mặt thành phẩm được gói gọn, có độ thẩm mỹ nhất định mà không cần nhân công thực hiện thủ công.

Máy QH-600 hàn hút đa năng

 

2.5 Tiết kiệm tối ưu

Thay vì tốn nhiều chi phí thuê mướn nhân công đóng gói mà không đảm bảo chất lượng thành phẩm, QH-600 là thiết bị chỉ cần đầu tư 1 lần sẽ mang đến hiệu quả dài lâu.

Không những thế, năng suất sản phẩm cũng tăng từ 5-10 lần khi đóng gói thủ công. Doanh nghiệp tự tin nhận đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Doanh thu tăng, chi phí giảm nên đầu tư thiết bị hàn hút chân không ngày càng phổ biến.

3. Cách sử dụng máy hàn hút túi chân không QH-600 đơn giản, hiệu quả

Sử dụng máy hút chân không QH-600

  • Khi vận hành, người đứng máy thiết lập các thông số sao cho phù hợp với sản phẩm.
  • Không đóng quá nhiều thành phẩm cùng lúc, để khoảng trống bên trong khoang hút để không tạo áp suất quá cao.
  • Sau khi tắt nguồn, dùng tay giữ thành máy, đóng kín nắp nhẹ nhàng để không làm hỏng linh kiện bên trong.
  • Định kỳ bảo trì, test các linh kiện máy 3-6 tháng/lần và thay mới nếu có hư hỏng. Cần dùng khăn sạch, cồn 70% vệ sinh để sát khuẩn máy.
  • Đặc biệt, người vận hành máy cần biết được thông tin về thiết bị, cách hoạt động để có cách giải quyết kịp thời với tình trạng máy dừng khẩn cấp.

4. Máy hút chân không công nghiệp QH-600 giá bao nhiêu?

Chi phí để sở hữu máy hàn hút chân không công nghiệp QH-600 là 16,8 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn hợp lý với chất lượng, năng suất dài lâu mà nó mang lại cho nhà xưởng/ doanh nghiệp.

Máy hút chân không QH-600

Các thông số, giá bán được niêm yết công khai, khách hàng có thể so sánh với các đơn vị khác trước khi lựa chọn. Đồng thời, giá bán có thể giảm SỐC nếu khách hàng có những ưu đãi như voucher, mua hàng trong thời gian SALE…

5. Quang Huy – NPP máy hút chân không công nghiệp giá rẻ #1 thị trường

Thiết bị hút chân không QH-600 là phương án đầu tư hiệu quả, rút ngắn quy trình sản xuất tại các DN nhanh chóng hơn. Quang Huy là đơn vị phân phối các công cụ hàn hút không khí công nghiệp với đầy đủ các kích thước cho khách hàng lựa chọn.

  • Thiết bị nhập khẩu 100% chính hãng từ các nhà xưởng hàng đầu trên thế giới.
  • Đa dạng kích cỡ, tương thích với nhà xưởng, quy mô kinh doanh của nhiều hộ gia đình.
  • Khách hàng kiểm tra, check giấy xác minh nguồn gốc trước khi thanh toán 100%.
  • Bảo hành, thay mới các bộ phận máy miễn phí trong 12 tháng.
  • Tư vấn 24/7, trả lời các câu hỏi, chỉ dẫn khách hàng lựa chọn máy phù hợp nhất.

Máy hút chân không quang huy giá rẻ

Sở hữu tính năng ưu việt, thiết bị này xứng đáng với chi phí doanh nghiệp bỏ ra. Máy hút chân không công nghiệp QH-600 là người bạn “đáng đồng tiền” của các nhà xưởng: Giảm thời gian sản xuất, tăng chất lượng thành phẩm và giảm phí vận chuyển. Đến với Quang Huy để nhận báo giá xem mẫu trước khi đầu tư.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !