Skip to main content

Máy Xay Giò Chả 10kg

Đánh giá
Mã SP: QHMXG-10KG
Đã bán: 0
Giá gốc: 25,300,000đ - 1,000,000đ
Giá bán: 24,300,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Kinh doanh giò, chả vất vả nhất là ở công đoạn xay thịt. Để cho ra những khoanh giò đặc ruột, dai ngon tốn rất nhiều công sức của người làm. Nhưng từ khi có máy xay giò 10kg, xay bao nhiêu kg thịt cũng không còn là vấn đề nữa. Thiết bị giúp cho quá trình làm giò được rút ngắn, chất lượng và năng suất được cải thiện đáng kể.

1. Đặc điểm nổi bật của máy làm giò chả 10kg

Máy được chế tác hiện đại với 8 bộ phận chính có thể tháo rời và dễ dàng thay thế. Từng cấu tạo đều được làm bằng inox 304 với độ bền cao, bề mặt sạch sẽ sáng bóng, kết hợp làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho căn bếp. 

Tuy có khả năng xay đến 10kg thịt nhưng máy lại không hề cồng kềnh hay khó di chuyển mà ngược lại trông rất thuận mắt. Sản phẩm có chân đứng vững chắc, không tốn quá nhiều diện tích. 

Thông số kĩ thuật

Cùng đi vào tìm hiểu chi tiết và công dụng của từng bộ phận cấu tạo máy xay giò chả nhé:  

  • Nắp đậy: Làm bằng inox chống gỉ, chống oxi hóa an toàn tuyệt đối khi đậy trực tiếp vào mẻ thịt đang xay. Với công dụng chính là bảo quản và giữ an toàn cho thực phẩm, khi tiến hành xay thịt bạn nên đậy kín. Đồng thời, lấy tay giữ nắp để thịt không bị văng ra ngoài, đảm bảo vệ sinh cũng như ngăn không cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập. 
  • Khoang chứa thịt: Được làm bằng inox cao cấp, bên trong được chà nhẵn chống dính. Bên ngoài phủ bóng dễ dàng lau chùi khi sử dụng. Hệ thống lưỡi dao sắc bén được lắp ở đáy nồi xay giò nhuyễn, thành nồi dày 1,2mm chắc chắn, đảm bảo không “ngán” bất kì loại thịt nào. 

Khoang chứa thịt

  • Lưỡi dao: Có rất nhiều lưỡi dao xay thịt cho bạn lựa chọn, tùy vào độ nhuyễn của các nguyên liệu cần xay mà nên chọn lưỡi phù hợp. (Dao 3 lưỡi: xay các loại thịt nạc xen mỡ, xay giò, xay chả heo, bò. Dao 5 lưỡi: xay thịt nạc, thịt bì, những loại thịt có độ dai nhiều…)
  • Khoang chứa đá: Vì tốc độ xay thịt rất lớn, lực rung rất mạnh nên rất dễ gây nóng máy. Khoang chứa nước đá sinh ra để giảm bớt áp lực ma sát. Đồng thời cũng giảm lượng nhiệt sinh ra trong khoang chữa, tránh làm chín giò, giữ nguyên vẹn độ tươi ngon. 
  • Mô-tơ đồng: Máy có hiện đại, năng suất hay không phụ thuộc hoàn toàn vào loại mô-tơ mà nhà sản xuất lựa chọn. Loại mô-tơ được sử dụng là mô-tơ quấn dây đồng làm tăng tuổi thọ máy, giảm lượng nhiệt tỏa ra khi xay. Tốc độ quay 5000 vòng/phút giúp bạn hoàn thành một mẻ giò chả tươi ngon chỉ sau 10 – 15 phút. 

Mô tơ máy xay giò chả

  • Van xả: Bất cứ thiết bị bếp nào cũng tích hợp thêm van xả để quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn. 
  • Chân đứng: Mỗi chân của máy xay đều được bọc cao su chống trơn trượt, giúp máy đững vững trên mọi địa hình, khi xay với áp lực mạnh cũng không sợ bị đổ. 
  • Biến tần: Để tránh việc xay nguyên liệu quá nát hoặc mô-tơ quay quá nhanh không điều chỉnh được chất lượng thịt, biến tần được lắp đặt để điều chỉnh tốc độ quay của mô tơ. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát kết cấu cũng như chất lượng thịt xay cho ra thành phẩm đạt chất lượng hơn. 

2. Máy xay giò chả 10kg giá bao nhiêu tiền?

Giá thành luôn là vấn đề rất được quan tâm khi kinh doanh. Muốn mở cửa hàng hoặc bắt đầu buôn bán cho ra lãi nhiều đầu vào của bạn cũng phải được tính toán kĩ lưỡng. Hiện nay, máy làm giò chả 10kg có mức giá giao động từ 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ tùy nhà phân phối. So với chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy, đây lược đánh giá là một mức giá khá phù hợp và rất đáng để đầu tư!

Máy xay giò chả 10kg bao nhiêu tiền

Nếu sử dụng đúng quy cách tuổi thọ của máy có thể lên đến 10 năm, chỉ cần đầu tư một lần vừa năng suất vừa bền thì sao lại không nhỉ? 

Khi chọn máy theo mức giá, bạn cũng không nên quá ham rẻ mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng dễ hỏng hóc và tốn nhiều chi phí tân trang sửa chữa. Tránh hoàn toàn việc mua máy làm giò chả cũ vì vấn đề vệ sinh luôn phải được đặt lên hàng đầu. Cộng thêm việc chất lượng ngang hàng với mức giá nên giá rẻ chứng tỏ chất lượng không được đảm bảo.

3. Lợi ích khi sử dụng máy xay giò chả 10kg

Sản phẩm hoàn toàn có thể trở thành cánh tay phải đắc lực của mỗi người làm bếp bởi những lợi ích phi thường mà nó mang lại: 

3.1 Năng suất lớn

Ngay từ cái tên đã cho thấy năng suất 1 lần xay của máy lên đến 10kg thịt. Mỗi lần xay chỉ tốn từ 15 – 20 phút, tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp cũ. Với khả năng xay liên tục trong nhiều giờ, đây chính là con át chủ bài của nhiều cơ sở phân phối làm giò chả, xúc xích vì phải sản xuất số lượng lớn sản phẩm với thời gian hạn chế.

Năng suất lớn

 3.2 Đa năng, tiết kiệm

Ngoài xay thịt để làm giò chả, máy còn có công năng xay mực, làm xúc xích, chả cốm, chả cá, làm mọc… Đặc trưng của máy khi xay là không làm chín thức ăn, giữ nguyên độ tươi và dai có trong các loại thịt cá.

Khi sử dụng máy xay, người dùng còn có thể tiết kiệm được tối đa công sức so với các phương pháp xay bằng tay, xay bằng các loại máy đời cũ, xay thịt không đạt đến độ hoàn thiện. 

 3.3 Thành phẩm “đạt chuẩn”

Theo thống kê, phần lớn người tiêu dùng đánh giá cao những thành phẩm giò chả được xay trực tiếp bằng các máy công suất lớn. Giò xay ra mịn, giữ nguyên độ dai và có mùi thơm, lượng thị không quá nhiều ăn rất thanh đạm, không có cảm giác nặng nề hay ngấy. Bộ lưỡi dao cân mọi nguyên liệu kích thích sự sáng tạo của người dùng khi luôn cho ra những loại món ăn mới, làm phong phú thêm bữa cơm gia đình. 

Thành phẩm đạt chuẩn

4. Hướng dẫn cách sử dụng máy làm chả giò 10kg

Note lại ngay các bước sử dụng dưới đây để áp dụng với máy xay nhà bạn ngay thôi nào: 

  • Bước 1: Trước khi sử dụng bao giờ cũng phải kiểm tra lại tổng thể máy một lần. Đặc biệt là phần mô-tơ máy nên kết nối thử nguồn điện. Để lưỡi dao quay vài vòng để test độ linh hoạt, khi thấy lưỡi xoay với tốc độ ổn định, không bị trục trặc thì máy đã sẵn sàng.
  • Bước 2: Chia nhỏ phần thịt cần xay thành các miếng vừa với dung tích máy, chia càng nhỏ xay càng nhanh và thịt càng nhuyễn. Tránh đưa cả tảng thịt lớn, bật công tắc quay ở mức tối đa. Như vậy vừa hại máy mà thịt cũng ko được đều. 
  • Bước 3: Khi xay thịt dồn lực vào cánh tay, 1 tay giữ nắp, 1 tay điều chỉnh biến tần. Làm như vậy giúp bạn kiểm soát được dộ nhuyễn của thịt cũng như giảm áp lực lên máy. 
  • Bước 4: Nếu thịt của bạn đã đạt đến độ mong muốn, mở nắp và tắt máy. Đợi cho máy nguội thì tiến hành dùng muỗng xúc phần thịt đã xay ra. Lưu ý không dùng tay lấy thịt vì để đảm bảo vệ sinh cũng như giảm thiểu nguy cơ bị thương do lưỡi dao.
  • Bước 5: Sau khi xay xong toàn bộ mẻ thịt, bạn nên đợi máy nguội bớt và tiến hành lau chùi vệ sinh luôn. Xả hết nước đá trong khoang và rửa sạch sẽ khoang xay thịt cũng như lau chùi khung inox bằng khăn sạch. Làm vậy để máy có tuổi thọ cao nhất nhé!

Cách sử dụng máy xay giò chả

5. Quang Huy – địa chỉ bán máy xay chả giò 10kg chính hãng uy tín

Là một trong những cơ sở sản xuất và bán hàng chính hãng tại Việt Nam, Quang Huy luôn tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi quy mô buôn bán của người sử dụng. Lý do đơn vị luôn là lựa chọn số 1 tâm trí khách hàng: 

  • Giá thành luôn công khai trên fanpage, website
  • Vận chuyển siêu tốc, không cần đặt cọc 

Ngoài ra, khi mua máy hàng tại Quang Huy, khách hàng sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi cùng hàng loạt các voucher có giá trị khác như: 

  • Bảo hành 12 tháng cho máy và 6 năm cho phần khung inox
  • Đổi mới 1 – 1 trong vòng 1 tuần nếu phát hiện lỗi từ NSX
  • Freeship < 20km đối với những đơn hàng nội tỉnh 
  • Đa dạng mẫu mã máy xay giò chả 1kg, 2kg, 3kg…

Chính sách ưu đãi quang huy

Hy vọng, qua bài viết trên, các bạn sẽ lựa chọn được nhà phân phối máy xay giò 10kg uy tín giá rẻ. Đừng quên để lại bình luận và đánh giá 5 sao cho bài viết nhé! 

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !