1. Máy xay giò chả - giải pháp đầu tư siêu lợi nhuận
Nếu ngày xưa phải dùng chày, cối,... tốn nhiều công sức để làm chả thì nay không cần. Vốn dĩ, máy xay giò đã được chế tạo từ rất nhiều năm về trước. Và ta đã có sản phẩm đạt điểm tuyệt đối về mặt thẩm mỹ cũng như công năng.
1.1 Xay nhanh, năng suất vượt trội
Lưỡi dao sắc bén cùng động cơ cực khủng đã giúp cải tiến năng suất. Chỉ tốn 30-60s để hoàn thiện 1 mẻ nhuyễn, mịn, mix đều gia vị.
1.2 Ngăn chặn hao hụt nguyên liệu
Bao bọc bên ngoài cối xay là khoang chứa đá lạnh tiện dụng. Cơ chế này giúp nhiệt độ trong cối không bị ảnh hưởng bởi nhiệt do lực ma sát từ lưỡi dao. Vì thế, tỷ lệ giò chết đã giảm tới 99,99%. Tạm biệt những khối giò đóng tảng, đông đặc vì bị "hấp" chín. Với công cụ này, trường hợp đó rất hiếm khi xảy ra. Trừ khi bạn xay quá lâu so với thời gian quy định.
1.3 Sử dụng đơn giản, tiện lợi
Chỉ duy nhất 1 công tắc "On - Off", chỉ 1 nút bấm, vậy là đã hoàn thành quy trình. Không cần setup hay tinh chỉnh bất cứ thông số nào khác. Ai cũng có thể vận hành 1 cách dễ dàng.
Đi kèm còn có máy biến tần với công suất lớn. Linh kiện này giúp người dùng chủ động chọn chế độ xay cho lưỡi dao. Thành phẩm đảm bảo đúng theo ý muốn.
1.4 Tiết kiệm điện năng
Khi sử dụng máy, bạn chắc chắn không thể giữ nguyên 1 tốc độ. Do đó, công suất không đạt mức tối đa hầu hết hết thời gian.
Đây cũng chính là cơ chế được thiết kế nhằm tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, nhờ hạn chế hao hụt nhiên liệu mà còn giảm thiểu các khoản phát sinh khác.
1.5 Tăng cao thu nhập
Năng suất cao + Giảm chi phí, 2 yếu tố này hợp lại thì số lãi cũng sẽ tăng vù vù. Doanh thu của bạn sẽ tăng lên 1 cách đáng kể. Đặc biệt là khi khách hàng biết về quy trình chế biến cực sạch sẽ và an toàn của bạn. Thiết bị khiến gian bếp trở nên sáng bóng và chuyên nghiệp, cực kỳ uy tín.
2. TOP 5 mẫu máy làm giò chả đang làm “xáo động” thị trường
Bất kể mặt hàng nào lên kệ thì đơn đặt hàng cũng báo về tới tấp. Bởi nhu cầu về các món chả xay, viên,... rất lớn. Phù hợp với nhiều phân khúc thực khách trong các độ tuổi khác nhau. Chủ đầu tư nhờ vậy mà có nhiều phương án lựa chọn hơn.
2.1 Máy 1kg
Là dòng mini size nhất trong các mẫu thiết kế nhỏ. Có thể gọi đây là model phục vụ gia đình. Nếu bạn không tin tưởng những món làm sẵn bên ngoài thì nên đầu tư thiết bị này. Trọng lượng tối đa mỗi mẻ là 1kg thịt với tốc độ xay mạnh mẽ.
2.2 Máy 3kg
Những quán ăn phục vụ giò, chả nói chung nên chuẩn bị công cụ để tăng hiệu quả bán hàng. Mẫu 3kg cho năng suất vừa đủ để chế biến món ăn, phục vụ trong ngày. Thay vì nhập nguyên liệu sẵn từ các nguồn chưa được kiểm chứng, đầu bếp tự làm sẽ tốt hơn. Làm vậy còn giúp tăng điểm uy tín cho thương hiệu. Đặc biệt các quán bún mọc, bún bò Huế,... chắc chắn nên mua.
2.3 Máy 7kg
Quy mô dành cho các mô hình nhỏ và vừa, quán ăn gia đình hoặc nhà hàng lẻ. Nếu bạn muốn kinh doanh chuyên chả viên, giò,... Vậy bắt đầu khởi nghiệp cùng model này là quyết định đúng đắn. Cả kích thước, năng suất đều ở mức trung bình, muốn mua thêm loại cùng phân khúc cũng dễ hơn.
2.4 Máy 10kg
Dòng 10kg được khá nhiều cơ sở làng nghề ngày nay đầu tư với SLL. Không chỉ đáp ứng năng suất vận hành lớn mà còn cho thành phẩm thơm, ngon. Ai sử dụng cũng đều hài lòng vì tính đa năng của bộ sản phẩm. Điển hình như làng Ước Lễ (làng nghề giò, chả), mỗi nhà đếm sơ phải có mấy chiếc máy sẵn.
2.5 Máy 20kg
Máy chạy với công suất lớn, tốc độ xoay dao cực nhanh. Xay 20kg thịt chỉ mất vài phút, tính ra 1 ngày phải xay được tối thiểu 100kg. Đáp ứng được những cơ sở sản xuất lớn, chuyên phân phối tới các đại lý thực phẩm nhỏ, lẻ. Bên trên model này còn có những dòng dung tích lớn hơn.
3. Bí quyết lựa chọn máy xay giò chả tốt nhất
3.1 Dựa vào địa chỉ bán
Đơn vị lâu năm, có kinh nghiệm sản xuất, CSKH vẫn tốt hơn so với cửa hàng “non trẻ”. Với sản phẩm này, khuyến khích bạn mua hàng tại các cơ sở gần nhà. Vận chuyển, lắp đặt tiện lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ hay khắc phục sự cố cũng dễ dàng liên hệ hơn.
3.2 Dựa vào nhu cầu sử dụng
Bên trên chỉ là liệt kê vài dòng bán chạy, ngoài ra còn nhiều model khác. Quý khách có thể thoải mái lựa theo đúng nhu cầu. Có 3 tiêu chí cần chú ý:
- Năng suất: Kinh doanh quy mô lớn thì nên chọn các dòng từ 15kg trở lên, nhỏ thì ngược lại. Như vậy, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa bớt những khoản phát sinh.
- Kích thước: Thiết bị có cấu trúc nhỏ gọn nhưng cần đặt ở nơi bằng phẳng và ít người qua lại. Với những loại dung tích lớn thì cần có thêm không gian để xoay cần trục. Do đó, cần đo đạc kích thước sao cho hợp lý, tiết kiệm diện tích.
- Tính năng phụ trợ: Ngoài xay nhuyễn thịt, máy còn làm được chà bông, các món khác,... Người dùng có thể mua thêm lưỡi dao, máy quết để thay đổi chức năng tùy ý. Bên cạnh đó, biến tần là phụ kiện để điều chỉnh tốc độ xoay của lưỡi dao, cần phải có.
3.3 Dựa vào giá cả thị trường
Thị giá thị trường sẽ có những lúc thay đổi lên, xuống thất thường. Điều đó còn phụ thuộc vào giá nhập NVL cũng như hệ thống vận hành. Có lúc, bạn sẽ mua được với giá cực ưu đãi. Nhưng có lúc giá bán lại có phần cao hơn. Nếu có nhiều thời gian thì canh các đợt sale cũng rất hợp lý.
4. Báo giá máy xay giò chả công nghiệp mới nhất, ưu đãi nhất
Thực tế, máy làm giò chả thường bị gắn mác “đắt đỏ” so với các thiết bị điện khác. Tuy nhiên, khi trực tiếp trải nghiệm chức năng mới có thể thấy vì sao giá bán lại như vậy. Chất liệu bền bỉ với các thiết kế đa dạng, phong phú. Mỗi đơn vị lại có nét đặc trưng khác nhau nên giá bán cũng chênh lệch đôi chút. Theo khảo sát, Quang Huy hiện đang phân phối với mức giá thấp hơn khoảng 500K so với thị trường. Cụ thể:
Máy xay giò chả |
Giá bán (VNĐ) |
2kg |
2.800.000 |
3kg |
6.400.000 |
5kg |
15.600.000 |
10kg |
24.300.000 |
15kg |
28.000.000 |
20kg |
32.000.000 |
25kg |
39.000.000 |
5. Review sử dụng máy xay thịt làm giò chả
Hầu hết khách hàng đều hài lòng về hiệu năng sử dụng của dòng máy này. Chúng tôi đã tổng hợp lại một vài bình luận “dài hơi” và liệt kê dưới đây.
Chị Thủy - 35 tuổi - đã sử dụng máy 4 năm - Đồng Nai
Tôi mua máy loại 10kg tại Quang Huy cách đây 4 năm. Chạy êm, tốt, không bị trục trặc kỹ thuật gì. Ngày xay chục cân chả cá vẫn ngon ơ. Tôi còn dùng để làm ruốc cá, rất nhanh, giảm được bao nhiêu công sức.
Từ hồi mua máy đến nay, năng suất đã tăng lên đáng kể. Đợt này quay lại mua thêm tủ hấp công nghiệp để làm giò, chả. Rồi mua thêm 1 máy nữa để mở rộng thêm. Tôi thấy ở đây tốt, hỗ trợ nhiệt tình lắm.
Anh Quốc - 30 tuổi - mới sử dụng - Hải Phòng
Từ hồi mua máy này làm pate dễ hơn hẳn, xay công suất lớn nên nhuyễn nhanh lắm. Nhà tôi bán pate nhiều đời nay rồi, sử dụng qua nhiều thiết bị. Trước đây cứ 1 năm phải thay 1 lần.
Mong lần này sẽ dùng được lâu, thấy phải tối thiểu 5 năm. Lúc mới mua chưa biết dùng như nào nhưng cũng được hướng dẫn tận tình. Nhờ thế mà pate không hề bị nát, khách khen hơn hẳn. Mà khách họ có biết mình đổi máy xay đâu cơ chứ.
Cô Nụ - 57 tuổi - chuyên giò chả - TP HCM
Tôi làm giò chả đến nay đã hơn 30 năm rồi, trước đây xay cái máy mà nó kêu rầm trời. Nhờ con gái tìm hiểu mãi mới chọn được cái máy này. Phải đầu tư loại 25kg mới đủ được nhu cầu dùng mỗi ngày.
Ban đầu tôi xót tiền lắm nhưng dùng rồi mới thấy đáng. Máy xay nhanh, chạy mượt mà, không rung lắc hay kêu lạch cạch gì hết. Cảm giác làm được hơn trước rất nhiều. Cùng thời gian mà bán được số lượng đơn lớn hơn hẳn..
Với các kinh nghiệm và mẫu mã được chia sẻ bên trên, hi vọng bạn sẽ đầu tư máy xay giò chả chính xác. Nên nhớ là chỉ mua loại phù hợp nhu cầu, không quá nhỏ hay lớn và cũng không quá đắt.