Nhiều tiệm cung ứng thực phẩm ăn liền phất lên nhanh chóng nhờ máy xay giò chả 5kg tiện dụng. Thiết bị nhỏ gọn, hiện đại cùng tính năng ưu việt đã thành công trong việc chiếm thị phần. Có công cụ này trong tay, bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề, nâng cao chất lượng thành phẩm.
1. Giá máy xay giò chả 5kg bao nhiêu? Có đắt không?
Máy làm giò 5kg được bán với giá khoảng 15-16 triệu đồng. Năng suất và hiệu suất đều đảm bảo vượt trội hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống.
Có thể với nhiều người mức giá này là đắt đỏ, cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu so về công năng và tuổi thọ thì số tiền đầu tư này rất vừa vặn. Thậm chí, bạn còn lời to vì hiệu quả công việc mà công cụ mang lại cho kinh doanh.
➤➤➤ ĐỌC THÊM: Máy xay giò chả 2kg
2. 5 lợi ích khi đầu tư máy xay giò chả lụa 5kg
Nhiều xưởng sản xuất hiện nay vẫn sử dụng phương pháp truyền thống để giã và xay giò. Tuy nhiên, cách này tồn đọng rất nhiều vấn đề và còn ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Vì thế, máy xay công nghiệp được ra đời và mang nhiều lợi ích hơn. Trong số đó, có thể kể tới một số ưu điểm như:
2.1 Giảm thiểu tình trạng chết giò ~100%
Theo cách làm truyền thống thì phải vừa xay vừa thêm nước đá để giảm nhiệt độ. Như vậy sẽ khiến cho thành phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng.
Tuy nhiên, thiết bị đã lắp đặt thêm khoang chứa đá riêng, có tác dụng làm mát. Do đó, các nguyên liệu được trộn đều và làm mát đồng thời, không cần tác động trực tiếp. Tỷ lệ chết giò giảm xuống chỉ còn 0.001%.
2.2 Tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng
Thao tác vận hành cực kỳ đơn giản, chỉ cần 1 người tham gia. Hơn nữa, bất cứ ai cũng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Bởi nút điều khiển được thiết kế thuận tiện nhất cho người dùng.
Quy trình vệ sinh cũng không còn tốn quá nhiều thời gian nhờ van xả đáy trực tiếp. Khi lấy thành phẩm ra khuôn, bạn chỉ việc nghiêng cần trục và dùng dụng cụ quét sạch nguyên liệu. Hạn chế hao hụt và bết dính lại trên thành như kiểu làm cũ.
2.3 Chất liệu chế tạo cao cấp, lâu dài
Toàn bộ mặt hàng từ nắp đậy đến chân đế đều được chế tạo từ inox cao cấp. Tạo sự kiên cố và vững chãi khi hoạt động, giúp người dùng an tâm hơn. Chỉ 1 lần đầu tư, bạn đã có được thiết bị đồng hành dài hạn để xây dựng thương hiệu.
Chỉ cần bảo dưỡng và “quan tâm” thường xuyên hơn thì có thể dùng trên 15 năm. Ngoài ra, inox còn không bị biến tính, ảnh hưởng đến dưỡng chất nếu ảnh hưởng nhiệt độ.
2.4 Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
Bề ngang máy chỉ rộng khoảng 50-55cm (tính cả phần chân đế mở rộng). Trong khi đó, chiều cao lại chưa tới 1m, phù hợp với bất cứ không gian nào. Dưới chân là núm cao su chốt chặn nhằm tăng ma sát với bề mặt tiếp xúc.
3. Máy xay chả lụa 5kg với thiết kế ưu việt hơn hẳn máy xay thường
Đây là thời điểm tốt nhất để nói lời tạm biệt với những chiếc máy xay “cổ lỗ sĩ”. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn hao tốn nhiên liệu, năng suất thấp. Ngành sản xuất ngày càng tân tiến hơn, bên cạnh việc chú trọng hiệu suất còn cải thiện thiết kế.
3.1 Cối xay bo tròn, 2 lớp bao đá
Khoang chứa nguyên liệu rộng, sâu lòng với lớp phủ inox dày dặn. Ngay bên dưới là khoang chứa đá ôm sát, đảm bảo chức năng phát huy tối đa khi vận hành.
Để tiếp đá, bạn chỉ cần mở nắp phễu, đổ đá vào trong, tiện lợi vô cùng. Bên trên là nắp đậy dạng tròn được làm vừa vặn. Cùng với tay cầm được gia công trơn nhẵn, không gây nguy hiểm xung quanh.
3.2 Motor hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ
Khỏe khoắn với công suất 4kw, có khả năng vận hành trong thời gian dài mà không gặp trục trặc.
3.3 Chốt nghiêng và tay vịn linh hoạt
Ngoài việc nghiêng được khoang chứa để lấy thành phẩm, bạn còn có thể cố định lại. Không cần sự tác động của 2 người (1 người nghiêng, 1 người lấy đồ ra khuôn).
Chốt và ngàm được lắp ở phần trục đã hỗ trợ rất lớn cho ưu điểm này. Tay cầm có được tạo hình khối cầu trên đầu, tạo điểm tựa hoàn hảo. Vừa đúng 1 nắm tay người nên rất dễ cầm, nắm.
4. Hướng dẫn cách sử dụng máy xay giò chả 5kg hiệu quả
Với chiếc máy nào cũng vậy, động cơ sẽ bị nóng sau 1 thời gian hoạt động. Hơn nữa, nếu sử dụng trong thời gian dài thì nên cho máy nghỉ trước khi bắt đầu mẻ mới. Dưới đây là các bước sử dụng nhằm đảm bảo độ bền, gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Bước 1: Kiểm tra
Nên đặt nguồn điện ơ nơi hạn chế người qua lại để đảm bảo không gặp trục trặc khi vận hành. Set-up diện tích sao cho vừa đủ để có thể nghiêng thùng và lấy thành phẩm.
Bước 2: Tiến hành thao tác giảm nhiệt khi vận hành
Cho đá vào khoang chứa qua vị trí được lắp đặt sẵn. Nên đổ khoảng ½ thể tích khoang. Chờ thêm 7-10’’ cho đá tan bớt và làm lạnh khoang rồi kết nối nguồn điện cho máy.
Bước 3: Thêm nguyên liệu
Cho các nguyên liệu và gia vị cần xay vào máy rồi bật công tắc. Tùy yêu cầu thành phẩm và công suất thiết bị, bạn có thể căn thời gian sao cho phù hợp. Ví dụ xay 4kg thịt làm giò thì cần 3’’. Sau thời gian đó, bạn tắt máy.
Bước 4: Lấy thành phẩm ra ngoài
Sử dụng cần lật khuôn để nghiêng khay chứa và lấy toàn bộ thực phẩm đã xay ra bên ngoài. Thực hiện nhẹ nhàng, tránh làm mẻ hay dùng các dụng cụ dễ ảnh hưởng đến lưỡi dao.
Bước 5: Vệ sinh thiết bị
Sau khi kết thúc công việc, hãy vệ sinh các khoang chứa thật sạch sẽ, lau toàn bộ vỏ máy bên ngoài. Thay lưỡi dao theo định kỳ để tăng độ bền cho thiết bị.
5. Review thực tế của khách hàng khi dùng máy giò chả 5Kg
Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc máy này được sử dụng phổ biến tại các xưởng sản xuất. Thực tế thì hiện tại chẳng mấy ai làm kinh doanh mà lại dùng phương pháp như trước kia. Tùy mỗi đơn vị phân phối, sản phẩm sẽ có đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết thiết bị đều nhận được lời khen từ người tiêu dùng.
Chị Lan – kinh doanh bán giò lâu năm
Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi quyết định mua nguyên bộ thiết bị làm giò chả. Từ máy xay 5kg đến tủ hấp. Phải nói là công việc trở nên nhàn hơn rất nhiều. Mỗi ngày nhà tôi xuất đi được bao nhiêu hàng. Giá thành tuy có cao nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo. Tính ra tôi thu hồi vốn cũng rất nhanh mà còn sạch sẽ nữa. Chứ dùng máy xay cơ như ngày xưa vừa mệt lại vừa lỉnh kỉnh đồ đạc.
Anh Hùng – chủ xưởng bán chả quế, chả lụa
Máy xay giò chả dùng rất tốt. Tôi dùng gần 8 tháng rồi nhưng chẳng thấy lỗi hay hỏng hóc gì. Thiết kế chắc chắn, 2 lớp vỏ dày dặn, làm bằng inox nên không bị bám dầu mỡ. Khi vận hành thì không thấy tiếng động hay rung lắc gì cả. Nói chung là an toàn, đảm bảo vệ sinh, giá cả cũng hợp lý.
Anh Tài – kinh doanh chả cá
Máy xay nhuyễn, nhanh, quyện đều nguyên liệu. Bình thường mỗi mẻ tôi phải làm tới 4-5kg, cả phụ gia. Thế mà mẻ nào mẻ nấy đều chất lượng như 1. Từ hồi mua máy thấy năng suất cải thiện đáng kể, chất lượng chả cá cũng ngon, mịn hơn. Máy còn thay được cả lưỡi làm chà bông. Mua được thiết bị đa năng như vậy là thấy rất tuyệt vời. Nhà tôi có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau. 2 vợ chồng đều hài lòng với quyết định này.
6. Mua máy xay thịt làm giò chả ở đâu uy tín, giá rẻ, ưu đãi?
Hiện nay, khách hàng tập trung shopping trực tuyến ngày càng nhiều. Trong đó, noiphoquanghuy.vn là trang mua bán đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp được nhiều người tin tưởng. Chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế luôn được cải tiến mạnh mẽ qua từng năm.
Mọi CTKM cũng như thông tin, giá bán mới nhất đều được cập nhật thường xuyên tại noiphoquanghuy.vn. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ qua tổng đài 0379.377.888 để nhận tư vấn trực tiếp. Mọi công tác đều đảm bảo dịch vụ tốt nhất, từ khâu vận chuyển đến hỗ trợ sau bán.
Máy xay giò chả 5kg giúp quy trình chế biến hợp vệ sinh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với lợi ích trên mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ máy đa năng này thì thật đáng tiếc. Tuy nhiên, giá cả sẽ không còn quan trọng nếu mua hàng tại Quang Huy. Thương hiệu xây dựng và hoạt động với phương châm chất lượng ổn định – giá siêu ưu đãi.