Skip to main content

Nồi hầm xương công nghiệp 60L

4/5 - (3 bình chọn)
Mã SP: QHNP-60
Đã bán: 2
Giá gốc: 6,000,000đ - 1,500,000đ
Giá bán: 4,500,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Không ngoài dự đoán khi nồi hầm xương công nghiệp 60l trở thành thiết bị “đắc lực” trong mọi cuộc chạy đua chế biến siêu tốc của các đầu bếp. Người mới tìm hiểu nồi hầm công nghiệp 60 lít qua các thông tin về cấu tạo, chức năng đã thấy choáng ngợp. Người dùng nồi hầm xương 60L để nấu các món liên quan đến nước thì càng thấy hài lòng. Có bí mật gì ẩn sâu dưới vỏ bọc inox với vẻ ngoài đơn giản như vậy của sản phẩm này? Noiphoquanghuy.vn mời quý khách cùng khám phá siêu thiết bị điện tiện dụng 60 lít để có câu trả lời.

1. Nồi hầm xương công nghiệp 60l có cấu tạo cực tiện nghi

Mức độ tiện nghi của nồi điện công nghiệp ninh xương 60 lít được khách sử dụng đánh giá cao vì cấu tạo vô cùng tuyệt dụng. Sản phẩm không khiến người sử dụng cảm thấy khó khăn mỗi khi thao tác cài nhiệt đun món ăn. Tất cả những gì chủ nhân của nồi 60L hầm xương này nhận được là vô số tiện ích.

Nồi hầm 60L QH inox

1.1. Vỏ chống bỏng với inox sáng bóng

Vỏ inox chống bỏng ngoài nồi ninh xương 60 lít chưa từng làm khách hàng sử dụng thất vọng bởi ưu điểm quá xuất sắc này của mình. Sự kết hợp từ 2 lớp inox được NSX ngăn giữa bằng 1 lớp dày có nhiệm vụ bảo ôn giúp làm nên thành tựu cho tính năng đã nêu. Nhiệt độ bị ngăn cách bởi foam nên không tỏa ra được lớp inox ngoài cùng, do đó ai chạm vào vỏ nồi khi sôi cũng không sợ rát da hay bỏng sưng đỏ.

1.2. Cài nhiệt tiện lợi để đun nhiều món

Người dùng dù cảm thấy bảng điều khiển của thiết bị đun 60L này khá giản dị nhưng lợi ích nhận lại từ thiết kế này thì không thể phủ nhận. Núm cơ học của nồi hầm xương điện 60 lít cho phép bạn xoay, vặn đa chiều miễn sao vạch trên linh kiện chỉ đúng nhiệt độ trong khoảng 30 – 110 độ C. Đây cũng là dải nhiệt độ phù hợp với hầu hết các món ăn được làm chín nhờ nước sôi theo các cách như hầm, luộc, nấu, ninh,…

Nồi ninh đa năng 60L

1.3. Hiệu năng lẫn công suất cao phục vụ nhanh chóng

Tốc độ mà các hàng quán mang món ăn cho thực khách dùng cực kỳ nhanh chóng sau khi được nồi hầm 60L hỗ trợ. Với 2 mayso 4kW đun tối đa 110 độ C, chúng ta có ngay 55L nước dùng cho 170 tô chỉ sau 1 giờ. Quả thực là con số hiệu năng mà sản phẩm này mang đến rất đáng nể nên nhiều chủ tiệm đã lập tức “săn lùng”. Giờ đây người dùng nồi điện 60 lít để hầm đun bất cứ thực phẩm nào cho món gì cũng không cần lo lắng về chuyện không kịp trở tay khi đông khách.

✖✖✖ CLICK ĐỌC: Nồi điện hầm xương 50L

2. Hàng quán quy mô vừa hợp dùng nồi hầm xương 60l

Không chiếm cả một khoảng lớn trong bếp, nồi điện ninh xương 60L chỉ nằm gọn trong góc vừa đủ một viên gạch 55cm. Cộng với khả năng mà sản phẩm có thể cung ứng cho người nấu khoảng trên dưới 170 bát nước dùng khiến các chủ tiệm quy mô vừa rất ưng ý. Mỗi lượt đun nước lèo bằng thiết bị này chỉ tốn 1 giờ mà người đứng bếp chẳng cần trông liên tục. Bởi vậy khi phục vụ vài chục/trăm khách thì chủ quán kiểm soát được tình hình nấu ninh và đảm bảo hơi nóng vẫn giữ tốt tới lúc thực khách ăn.

Lòng nồi ninh 60L

3. Báo giá nồi hầm công nghiệp 60l mới nhất tại xưởng Quang Huy

Một chiếc nồi điện hầm xương bằng inox 304/201 có dung tích 60L chưa bao giờ khiến khách hàng chê đắt vì chỉ có mức giá 4.500.000 VND. Sở hữu những thông số cực nổi trội và “có hời” cho người dùng so với giá bán trên, sản phẩm bền và hữu dụng giúp hồi nhanh vốn. Chiếc nồi điện 55 x 55 x 80cm cỡ vừa, phục vụ đủ nước dùng cho hơn 170 bát mà giá cực kỳ hợp lý. Công suất 4kW tương đương 2 mayso cao cấp kèm kích thước lòng nồi 50cm khiến khách hàng không ngớt lời khen.

4. Phương pháp sử dụng nồi ninh xương 60l chuẩn hướng dẫn từ NSX

Hướng dẫn từ NSX về phương pháp khách sở hữu nồi ninh điện 60 lít cần làm khi đun rất chi tiết. Trong số những ghi chú cụ thể ấy, NSX còn giúp người dùng trau dồi kiến thức đúng về cách bảo quản nồi điện hầm xương 60 lít sao cho đạt tuổi sử dụng tối đa. Để quý khách sử dụng nồi điện 60L ninh xương tại Quang Huy giữ gìn sản phẩm ở trạng thái tốt nhất, Quang Huy chia sẻ những ý chính được tổng hợp rõ dưới đây.

Nồi ninh dễ lau

  • Chuẩn bị các nguồn cấp đầy đủ cho nồi ninh xương điện để tránh trường hợp vận hành bất ổn.
  • Luôn đảm bảo nước và đồ ăn được lấp đủ lòng sản phẩm rồi mới tiếp tục các thao tác cắm điện, chọn nhiệt.
  • Sau khi truyền điện qua dây dẫn vào sản phẩm, xoay núm nhằm tìm nấc nhiệt độ chuẩn để đun món ăn.
  • Không đặt nồi 60l ninh xương bằng điện gần các đồ dùng điện khác hoặc nơi ướt/độ ẩm cao.

Quang Huy phân phối tới tay người dùng các loại nồi ninh xương bằng điện kèm nhiều quà tri ân tặng khách hàng. Sản phẩm được Quang Huy cung cấp nổi tiếng bởi giá bán hợp lý, được chiết khấu rất tốt do sản xuất tại xưởng thuộc công ty. Đồng thời quá trình đưa thiết bị inox bằng điện này ra thị trường của Quang Huy không qua cơ sở bán trung gian nên tính cạnh tranh vô cùng cao. Quang Huy nhận ship nồi hầm xương công nghiệp 60l toàn quốc và bảo hành 1 năm cho quý khách.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !