Nồi nấu cháo công nghiệp 50L ra đời như một giải pháp tuyệt vời hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Đây được xem là một phát minh hữu ích đại diện cho sản phẩm công nghệ 4.0. Thiết bị có thể giải quyết tất cả các khó khăn vướng mắc từ trước đến nay như: Tốn quá nhiều thời gian cho việc làm món ăn, tốn chi phí nhân công,
1. 6 bộ phận quan trọng của nồi nấu cháo công nghiệp 50L
Sản phẩm được cấu tạo bởi 100% từ inox cao cấp không rỉ, thiết kế gọn nhẹ vừa phải. Lớp vỏ bạc bên ngoài tạo cho chiếc nồi cảm giác tinh tế, giúp sáng bừng không gian bếp.
1.1 Thành nồi
Thành nồi được tạo ra từ 3 lớp inox cao cấp giúp hạn chế được tình trạng va đập và chống hoen rỉ rất tốt.
Không những thế lớp dầu ăn giúp dẫn nhiệt rất hiệu quả, kết hợp với lớp inox cách nhiệt dày giúp nhiệt độ tránh bị rò rỉ ra ngoài. Từ đó mà thức ăn được làm sôi nhanh hơn và độ nhừ của cháo cũng được hầm tốt hơn.
1.2 Vung nồi
Nắp vung của sản phẩm được thiết kế khá ấn tượng với hình bán nguyệt kèm theo lỗ thông hơi bên trên. Điều này giúp hạn chế tình trạng thoát nhiệt lượng ra ngoài. Ngoài ra lỗ thông khí trên nắp vung còn giúp duy trì áp suất bên trong. Khắc phục hoàn toàn hiện tượng sôi trào khi nấu bằng những nồi truyền thống.
1.3 Quai cầm
Quai cầm của thiết bị cũng được làm từ inox dày dặn hơn thành nồi. Bộ phận này được gắn đối xứng 2 bên tạo ra điểm tựa chắc chắn khi cầm nắm hoặc di chuyển đến vị trí khác.
1.4 Khoang nấu
Khoang nấu cháo của sản phẩm là khá lớn, phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, hoặc các nhà trẻ nhỏ.
1.5 Van xả đáy
Van xả được thiết kế ở đáy cũng là điều được khách hàng đánh giá cao. Trong trường hợp kinh doanh, khách hàng chỉ cần mở van là có thể lấy được lượng cháo như mong muốn. Điều này giúp món ăn được giữ ấm lâu hơn, tránh trường hợp phải mở nắp liên tục.
1.6 Chân đế
Thiết bị được cấu tạo từ 4 chân chắc chắn giúp chịu lực tốt. Dù lượng cháo trong nồi có nhiều thì cũng không cần lo, vì chân đế có thể giúp thiết bị đứng vững và không sợ ngã đỗ.
1.6 Tủ điều khiển rời
Nồi cháo công nghiệp 50L được trang bị bộ điều khiển hiện đại gắn trên thân. Bộ điều khiển này có 2 núm điều khiển thanh nhiệt riêng biệt. Khi vừa bắt đầu nấu, bạn hãy vặn tối đa mức nhiệt ở cả 2 núm điều khiển. Khi đã bắt đầu sôi thì hạ bớt 1 thanh, chỉ chừa lại 1 thanh để hầm nhừ cháo. Thiết bị này vừa giúp giữ được độ nóng vừa phải cho món ăn, vừa có thể giúp tiết kiệm điện năng. Đặc biệt hơn cả, trên hộp điều khiển có gắn thiết bị Aptomat giúp tự động ngắt khi xảy ra bất kì sự cố bất ngờ. Từ đó, giữ an toàn tuyệt đối cho người dùng.
2. 6 lợi ích khi sử dụng nồi nấu cháo điện 50L
2.1 Tiết kiệm điện năng
Với thiết kế 3 lớp inox cùng lớp dầu ăn vừa giúp dẫn nhiệt nhanh, vừa giúp giữ nhiệt độ tốt. Điều này đã làm cho nồi cháo công nghiệp trở thành siêu phẩm tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị thiết bị tự động điều chỉnh nhiệt độ. Tức là khi đạt đến độ nóng nhất định nguồn điện sẽ tự động giảm nhiệt chuyển xuống chế độ hầm cháo. Điều này giúp cho hiệu suất tiêu thụ điện năng được tiêu đáng kể từ đó giúp tiết kiệm điện.
2.2 Tiết kiệm thời gian
Trước đây, khi chế biến bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ để nấu cháo, canh lửa, khuấy đều trong suốt quá trình thực hiện món ăn. Điều đó không chỉ mất công sức mà còn tốn khá nhiều thời gian. Và rồi nồi nấu cháo công nghiệp 50L ra đời như 1 chân ái. Dụng cụ nấu ăn này giúp các đầu bếp có thể nấu cháo SLL mà vẫn đảm báo thành phẩm thơm ngon. Thay vì phải canh lửa canh độ nhừ của cháo như trước kia thì nay mọi người có thể nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác.
2.3 Tiết kiệm chi phí
Lý do người tiêu dùng luôn phải thay mới những nồi hầm cháo là do NSX sử dụng loại inox kém chất lượng. Nồi nấu cháo inox ngoài thị trường tuy rẻ mà không rẻ. Sở dĩ chúng tôi nói như thế vì những chiếc nồi này rất nhanh hỏng và bạn phải thay liên tục. Trái ngược với những điều trên, nồi hầm cháo điện 50L sử dụng inox 340 cao cấp để tạo ra sản phẩm. Do đó, giá thành có hơi “nhỉnh” hơn một chút nhưng thời gian sử dụng lại rất lâu. Nếu bảo quản đúng cách chiếc nồi này có thể đồng hành cùng bạn lên đến 15 năm.
Còn về thanh nhiệt trên sản phẩm thì tuổi thọ kém hơn, người dùng sử dụng sản phẩm đến năm thứ ba thì nên thay mới. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì giá cả phụ kiện này khá rẻ. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thanh nhiệt thay thế với chi phí từ 150.000 – 200.000 đồng.
Nếu bỏ ra chi phí để mua 1 chiếc nồi nấu cháo công nghiệp 50L thì trong vòng nửa năm kinh doanh là lấy lại được vốn. Những năm tiếp theo chính là khoảng thời gian thu lại lợi nhuận. Đây cũng là ưu điểm sản giá của nồi nấu cháo điện này.
2.4 Vận hành đơn giản, êm ái
Với chiếc nồi hầm cháo bằng điện này thì quá trình nấu sẽ được diễn ra khá nhanh. Bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu chuẩn vào nồi sau đó cài đặt nhiệt độ và thời gian. Sau đó ngồi chờ đợi món ăn này chín mà thôi. Bởi vì là đun nấu tự động thiết bị sẽ auto set mức nhiệt, đảm bảo cháo luôn ở nhiệt độ thích hợp, hương vị vẫn đặc biệt thơm ngon.
2.5 Đun nấu đa năng
Nồi cháo công nghiệp không chỉ dùng để nấu cháo mà còn nấu được nhiều loại thức ăn khác nhau như: nấu tào phớ (đậu hủ), nấu sữa ngô, sữa bò, nấu đường,… Với sự đa năng này nếu khách hàng muốn kinh doanh thì hãy chọn ngay sản phẩm này nhé.
2.6 Chất lượng thành phẩm tốt nhất
Thêm một điểm ăn tiền nữa, bạn có thể yên tâm dù lượng cháo nấu có nhiều đi chăng nữa cũng không bị khét. Quá trình nấu tự động không cần sự can thiệp của con người nên một số sự cố an toàn thực phẩm như: Bụi bay vào cháo, rụng tóc, có côn trùng trong thức ăn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Chất lượng thành phẩm không chỉ con mà còn sạch sẽ.
3. Cách sử dụng nồi điện nấu cháo 50 lít hiệu quả và tiết kiệm
Nồi nấu cháo điện sử dụng khá đơn giản nhưng để sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất hãy xem kỹ hướng dẫn..
- B1: Cung cấp nguồn điện
Sau khi đã kiểm tra tổng quan hãy gắn nguồn điện vào nồi cháo. Đỗ một lượng nước vừa đủ vào khoang chứa nước ở dưới đáy nồi thông qua van cấp nước.
- B2: Bật hệ thống điện
Bật cả 2 núm điều khiển nhiệt lên mức cao nhất để nước nhanh sôi và tạo ra áp suất hơi nóng. Đợi 20-30 phút để hơi nóng lấp đầy nồi
- B3: Cho nước + Nguyên liệu đã chuẩn bị
Khi lò đã nóng thì tiến hành cho nước và các nguyên liệu vào để nấu cháo. Bật cả 2 núm điều khiển nhiệt lên mức cao nhất sau đó nấu trong vòng 20-25” là cháo sẽ chín. Lúc này có thể hạ 1 núm nhiệt xuống và nấu cháo ở mức nhiệt vừa đủ.
- B4: Vệ sinh nồi
Sau khi đã sử dụng xong nên tháo nước cả trên và dưới khoang, sau đó vệ sinh sạch sẽ trong khoang nồi chứa cháo.
4. Giá nồi điện nấu cháo công nghiệp 50L tại Quang Huy
Nếu so sánh nồi điện hầm cháo công nghiệp với những nồi hầm cháo khác thì có lẽ giá thành không rẻ. Tuy nhiên, so với những lợi ích mà thiết bị đem lại thì giá thành 6.7 triệu cho chiếc nồi cháo điện 50 lít này hoàn toàn hợp lý. Xét về lâu dài, sản phẩm này vừa có độ bền cao, vừa mang lại lợi ích kinh tế hiệu quả
Nếu cơ sở kinh doanh của bạn thuộc loại vừa và nhỏ thì nên chọn sản phẩm này vì rẻ hơn nhiều so với nồi sản xuất cháo điện 100L. Nếu vẫn còn lăn tăn về mức giá bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm 20L, 30L. Các sản phẩm này chức năng và cấu tạo vẫn vậy nhưng dung tích chứa nhỏ hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn.
5. Điểm bán nồi nấu cháo 50 lít uy tín, ưu đãi số #1 hiện nay
Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm nồi nấu cháo điện 50L. Tuy nhiên, sẽ có một số cơ sở bán hàng kém chất lượng hoặc giá bán cao so với mức giá quy định của sản phẩm. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn điểm bán uy tín với mức giá hợp lý thì hãy đến ngay noiphoquanghuy.vn.
Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nồi nấu cháo uy tín nhất toàn quốc. Không những đa dạng sản phẩm mà chúng tôi còn cam kết giá bán tại đây rẻ nhất thị trường. Hơn thế nữa khi mua hàng ở đây quý khách còn có cơ hội nhận được các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.
Kết luận
Nhìn chung, nồi nấu cháo công nghiệp 50L là sản phẩm đáng đầu tư nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất và vô vàn các lợi ích khác nữa.