Từ khi mới ra mắt, nồi nấu phở 20 lít điện đã trở thành đứa “con cưng” trong các quán ăn. Chức năng chế biến đa dạng cùng với size mini đã trở thành điểm cuốn hút người tiêu dùng. Các chủ tiệm đổ xô đầu tư để lên đời cho gian bếp, hướng tới kinh doanh chuyên nghiệp.
1. Ứng dụng của nồi nấu phở 20 lít trong đời sống kinh doanh
Phở là món ăn quá phổ biến với mỗi người dân Việt. Chẳng thể nào đếm hết các quán được mở ra tại mỗi tỉnh thành. Quy mô đa dạng từ nhỏ đến lớn với trang thiết bị bình dân, cao cấp đủ cả. Tuy nhiên, hầu hết các tiệm ngày nay đều đã tận dụng tính năng hiện đại của đồ dùng điện. Do đó, nồi điện nấu phở trở thành công cụ phổ biến và quan trọng nhất trong các gian bếp.
Sản phẩm vừa có thể hầm xương trong nhiều giờ lại vừa luộc gà, nấu canh,… Không nhất thiết phải mở quán phở mới có thể đầu tư mặt hàng này. Dù bán hủ tíu, cơm, mì, miến,… hay chỉ ngô, khoai, sắn luộc đơn giản.
2. 6 lợi ích khi sử dụng nồi điện nấu phở 20L
Sở dĩ có nhiều ứng dụng trong thực tiễn như vậy vì thiết bị có ưu điểm nhất định. Đó cũng chính là lý do mà thiết bị luôn thuộc top bán chạy trong những năm qua. Chỉ xét riêng trong quá trình sử dụng đã thấy rõ mấy lợi ích rõ ràng dưới đây.
2.1 Sạch sẽ và thân thiện
Do sử dụng nhiên liệu điện nên đây là công cụ cực kỳ thân thiện với môi trường. Trái ngược với vấn đề khi dùng bếp than, sinh ra khói bụi, khí thải độc hại. Chủ quán cũng không còn lo ngại bị ảnh hưởng sức khỏe do độc tố từ than tổ ong. Hơn nữa, mặt hàng còn luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, tạo thiện cảm cho thực khách.
2.2 Không tốn nhiều sức, rút ngắn thời gian
Công suất lớn, thời gian đun sôi nước khoảng 25-30”, quá trình chế biến nhờ vậy mà nhanh gọn hơn, đảm bảo năng suất mỗi ngày. Khi nấu không phải canh chừng như phương pháp truyền thống, khoảng thời gian đó có thể tận dụng để làm các công việc khác.
2.3 Sử dụng dễ dàng
Nút điều khiển được tích hợp trực tiếp ngay trên thân máy, thao tác dễ dàng. Chủ động điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn khi đun nấu. Thành nồi dày dặn giúp bảo toàn nhiệt nên có khả năng giữ ấm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay nồi xương hầm chất lượng.
2.4 Vệ sinh thuận tiện
Thiết bị được lắp đặt van xả đáy, tiện lợi cho việc vệ sinh sau bán. Bề mặt chống dính, hạn chế hao hụt nguyên liệu tối đa. Khi dọn rửa chỉ cần dùng khăn và dung dịch chà nhẹ. Sau đó xả nước và sấy khô như thường.
2.5 Chất liệu an toàn, bền bỉ
Sản phẩm được làm từ inox 304, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Không cần lớp bảo vệ vẫn có thể chống chịu oxy hóa bên ngoài không khí. Ngoài ra, chất liệu còn có khả năng chịu lực rất tốt, không bị biến dạng do ngoại lực. Nhờ vậy mà vận hành lâu năm vẫn đảm bảo hình thái bên ngoài. Hơn hết, inox không bị biến chất khi gặp nhiệt độ cao nên không ảnh hưởng xấu đến thực phẩm.
2.6 Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
Kích thước toàn bộ mặt hàng chưa đến 1m (cả chiều cao x chiều rộng bệ đỡ). Phù hợp với mọi không gian, tiết kiệm diện tích khu bếp. Gắn bên dưới còn có chân đế cao su, tăng tiếp xúc bề mặt, tạo sự chắc chắn.
✖✖✖ CLICK ĐỌC: Nồi nấu phở 50 lít
3. 7 bộ phận chính của nồi nấu phở bằng điện 20L
Cấu trúc của sản phẩm thoạt nhìn trông khá đơn giản và không mấy cầu kỳ. Tuy nhiên, muốn đáp ứng các lợi ích trên thì cần có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Ngoài ra, mỗi nơi sản xuất sẽ tạo thêm nét đặc trưng về thiết kế. Vì vậy, chỉ tính riêng loại 20l đã có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Xét cấu tạo chung thì đều bao gồm các điểm dưới đây.
3.1 Nắp nồi
Nắp đậy được làm nguyên khối bằng chất liệu inox chắc chắn. Trên bề mặt tạo thêm lỗ thoát hơi, tránh bị trào bọt khi nước sôi. Ngoài ra còn có tay cầm cách nhiệt, giúp người bán dễ dàng cầm, nắm khi sử dụng. Hình dạng như vậy giúp bảo toàn nhiệt tối đa, không để thất thoát ra bên ngoài.
3.2 Thành nồi
Cấu tạo 3 lớp giúp ổn định nhiệt bên trong, đảm bảo an toàn bên ngoài. Vỏ ngoài trơn bóng như gương soi với nét tinh tế, hiện đại. Bao bì, tem mác, chữ dập nổi nguồn gốc được thể hiện rõ ràng.
3.3 Bảng điều khiển
Gồm đèn báo hiệu và nút xoay điều chỉnh nhiệt độ làm bằng nhựa tổng hợp. Dải đo nhiệt từ 30-120 độ C, vừa đủ đáp ứng việc ninh, nấu. Không cần mở nắp mà chỉ cần nhìn đèn báo để điều chỉnh nhiệt sao cho phù hợp. Nên lắp thêm bộ aptomat rời để tích hợp chế độ tự ngắt nếu không may rò rỉ điện.
3.4 Bệ đỡ
Bệ đỡ giúp bộ linh kiện trở nên vững chắc, tránh bị xê dịch dù va chạm nhẹ. 4 chân inox với độ cao vừa phải cùng đế cao su bám dính. Vừa tăng tính an toàn lại vừa khiến thiết kế trở nên độc đáo. Đây cũng chính là nơi để bố trí hệ thống điện vận hành.
3.5 Quai cầm
Tay quai được hàn trực tiếp bên thân, di chuyển thuận tiện hơn mà không cần dùng nhiều sức. Đặc biệt, bộ phận này cũng được cách nhiệt, bảo vệ người dùng. Thanh cầm nắm được làm dạng tròn, tránh để lại vết hằn trên tay. Những ai ra mồ hôi tay nên dùng găng chuyên dụng hoặc lắp thêm đệm vải, tránh bị trơn trượt.
3.6 Van xả thải
Van được lắp ngoài bệ đỡ, nối với đáy của nồi điện, xả nước bẩn khi vệ sinh. Không dùng van này để lấy nước lèo vì chúng gây cảm giác mất vệ sinh.
3.7 Gia nhiệt
May so nhiệt được lắp đặt trực tiếp bên trong, đun sôi nước trực tiếp. Nếu là thanh nhiệt thì sẽ có 1 đôi ( 1Kw + 2 Kw). Mâm nhiệt đơn trông có thẩm mỹ và được ưa chuộng hơn. Trước khi cho nguyên liệu vào hầm thì cần đặt tấm ngăn (giá đỡ xương) vào trước.
4. Nồi nấu phở 20 lít giá bao nhiêu? Báo giá tốt nhất
Trong các mẫu được sản xuất hiện nay thì dòng 20L thuộc dạng mini size. Giá bán sẽ phụ thuộc vào chi phí NVL tại thời điểm sản xuất và đơn vị phân phối. Chỉ cần tìm từ khóa, ta có thể ra hàng triệu kết quả, hàng ngàn điểm bán. So sánh các mức giá sẽ thấy rõ sự chênh lệch khác nhau. Tại Quang Huy, Chỉ với 2.5 triệu đồng là có ngay bộ dụng cụ hoàn thiện, hỗ trợ lắp đặt từ A-Z.
5. Đừng bỏ lỡ ƯU ĐÃI hấp dẫn khi mua nồi phở điện 20L Quang Huy
Quang Huy được đánh giá là đơn vị phân phối thiết bị công nghiệp thuộc top uy tín hiện nay. Mọi mặt hàng được bày bán đều được update thông tin liên tục trên website noiphoquanghuy.vn. Từ giá bán đến thông số kỹ thuật về sản phẩm đều được công khai chi tiết. Bên cạnh đó, công ty còn tập trung xây dựng mạng lưới khách hàng trên khắp mọi miền. Bằng dịch vụ tận tâm và chất lượng cao cấp, Quang Huy đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.
Nồi phở điện tại đơn vị được chia thành 2 dòng: Sản xuất và nhập khẩu. Toàn bộ đều được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất bán. Quang Huy có xưởng sản xuất tại 3 tỉnh thành lớn Hà Nội, Đồng Nai, TP HCM. Khách hàng có thể kiểm tra và giao dịch trực tiếp, không qua trung gian.
Bất cứ yêu cầu thiết kế nào được khách hàng đưa ra, đội ngũ KTV đều có thể đáp ứng. Đặc biệt không cần đặt cọc trong vòng bán kính 50km. Người mua hàng còn được bảo hành dài hạn, từ 12 tháng đến tối đa 6 năm.
Chắc hẳn bạn đã thấy nồi nấu phở 20 lít thiết kế nhỏ gọn nhưng chức năng vô cùng đa dạng. Với giá thành rẻ như vậy thì không khó để đưa ra quyết định Nên hay Không Nên đầu tư. Tuy nhiên, dù chọn đơn vị nào để đặt niềm tin thì cũng đừng quên kiểm tra kỹ lưỡng.