Lựa chọn nồi nấu phở 40 lít sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực nhờ cải tiến vượt trội. Không chỉ nấu nhanh hơn, tiết kiệm công sức hơn, sản phẩm còn cho ra đời những bát nước phở thơm ngon hấp dẫn.
1/ Khám phá chi tiết cấu tạo nồi nấu phở bằng điện 40l
Thực tế nồi nấu phở bằng điện 40l là dòng sản phẩm không quá xa lạ, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cấu tạo của loại nồi này. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cấu tạo của thiết bị dành cho những khách hàng có ý định tìm mua.
1.1/ Chất liệu inox 304 bền bỉ tuổi thọ >10 năm
Nồi nấu phở 40 lít sử dụng hoàn toàn chất liệu inox 304. Đây được đánh giá là loại inox có độ bền bỉ cao, tránh được nguy cơ han gỉ ngay cả trong những môi trường ẩm thấp, chịu nhiệt cao. Theo các chuyên gia, inox 304 có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại nồi hầm, đun nóng với nhiệt độ cao.
1.2/ Thành nồi 3 lớp, có foam cách nhiệt, tiết kiệm điện
Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp dày dặn với lớp cách nhiệt ở giữa, giúp giảm thiểu tối đa hơi nóng thoát ra ngoài cũng như không khiến người dùng bị bỏng khi chạm vào nồi. Không những vậy, sử dụng nồi điện còn giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với đun gas theo kiểu truyền thống.
1.3/ Thanh nhiệt/ mâm nhiệt gia nhiệt đun nấu nhanh
Nồi sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt là hai hình thức phổ biến nhất hiện nay. Thanh nhiệt là việc sử dụng các thanh điện trở với mục đích chuyển hóa điện thành nhiệt để làm sôi nước phở.
Mâm nhiệt lại sử dụng các đĩa nhiệt với mục đích gia nhiệt nhanh chóng để làm sôi nước bên trong. Cả hai hình thức này đều đem đến hiệu quả tốt, giúp tối ưu hóa thời gian hầm xương phở.
1.4/ Hệ thống điều khiển thông minh, tăng giảm nhiệt độ dễ dàng
Với mỗi sản phẩm, hệ thống điều khiển tối tân đều được lắp đặt trên thân dễ dàng cho việc sử dụng. Hệ thống này cho phép người dùng tăng giảm nhiệt độ tùy ý, kiểm soát mức độ sôi của nước xương bên trong một cách tiện lợi. Để lấy nước ra, chủ hàng quán có thể dùng đến van xả gắn dưới nồi mà không cần mở hẳn nắp vung.
1.5/ Nắp vung bán nguyệt, đóng mở dễ dàng
Vung sản phẩm có hình bán nguyệt, hạn chế tối đa việc thoát nhiệt ra bên ngoài khi muốn mở vung. Thông thường, phía trên cùng của nắp sẽ được thiết kế thêm một chiếc lỗ nhỏ hình tròn. Mục đích là để nước hầm phở không bị đục khi được hầm.
1.6/ Quai cầm tiện lợi, dễ dàng di chuyển
Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc di chuyển khó khăn bởi nhà sản xuất đã thêm quai cầm tiện lợi bên thân sản phẩm.
Quai cầm này cũng giúp người cầm hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng, tránh bỏng khi di chuyển.
1.7/ Bệ đỡ chắc chắn, đảm bảo an toàn
Cuối cùng, phần bệ đỡ nâng nồi thiết kế vuông vắn, chắc chắn, đảm bảo an toàn. Nhà sản xuất đã nghiên cứu mức độ chịu lực của bệ đỡ này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
✦✦✦ CÓ THỂ BẠN CẦN: Nồi nấu phở 2 ngăn
2/ Đặc điểm nổi bật của nồi nấu phở 40 lít
So với các sản phẩm truyền thống, nồi điện nấu phở 40l có nhiều ưu thế nổi bật hơn hẳn. Những cải tiến mới mẻ giúp người mua dễ dàng sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.
2.1/ Đun nấu nhanh
Thông thường, các tiệm phở, quán ăn phải tốn nhiều giờ đồng hồ để hầm xương tạo nước dùng. Trong khi đó, sử dụng nồi điện sẽ rút ngắn thời gian đáng kể mà vẫn đem lại hương vị thơm ngon không đổi.
2.2/ Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt
Nhìn chung, các sản phẩm nồi điện đều được thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt, dễ di chuyển. Bên cạnh cấu tạo cơ bản gồm nồi, vung, sản phẩm còn được thiết kế thêm nhiều yếu tố phụ như: sọt đựng xương, quai cầm, đế vững chắc… Một số sản phẩm còn có bánh lăn đẩy bên dưới để người dùng có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
2.3/ Công dụng đa năng
Bên cạnh việc sử dụng để ninh xương, chế nước lèo thì bạn có thể dùng để nấu canh, nấu phở, luộc hoặc hấp các loại rau củ, hải sản… Sở hữu nồi điện 40l có thể đáp ứng được rất nhiều mục đích đa dạng mà không phải ai cũng biết.
2.4/ Tiết kiệm điện
Không thể phủ nhận nồi điện inox tiết kiệm chi phí hầm xương hơn hẳn so với cách thức nấu thông thường. Theo ước tính của các chuyên gia, lượng điện năng tiêu thụ của nồi điện có chi phí ít hơn 20- 30% so với việc sử dụng gas. Sản phẩm có thiết kế hệ thống tắt bật, các cấp độ nhiệt độ phù hợp có thể điều chỉnh theo ý mình.
2.5/ Bền bỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh
Chất liệu inox dày dặn cùng cấu tạo chắc chắn tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng. Với một chiếc nồi inox 304 gia công tỉ mỉ, chủ quán có thể sử dụng vài năm mà vẫn không bị han gỉ. Những chiếc nồi inox cũng rất dễ vệ sinh sạch sẽ, dễ bảo quản sau khi nấu xong mỗi ngày.
3/ Gợi ý 4 mẫu nồi nấu phở 40l bán chạy nhất hiện nay
Về cơ bản, loại nồi có dung tích 40l thường có một số lựa chọn cho khách hàng:
3.1/ Nồi phở điện rời 40l (có hộp tủ điện rời)
Nồi nấu nước lèo điện rời với dung tích 40l là loại nồi được thiết kế tủ điều khiển thông minh hoàn toàn tách rời.
Ưu điểm của việc tách tủ điện là đảm bảo an toàn hơn khi đun nấu. Hiệu quả sử dụng của nồi phở điện rời không thay đổi so với các loại khác.
3.2/ Nồi phở điện 40l tích hợp bảng điều khiển liền
Nồi phở điện 40l tích hợp bảng điều khiển có hệ thống điều khiển thông minh đi liền, không tách rời nồi. Việc tích hợp bảng điều khiển này có lợi thế là thuận tiện hơn cho việc di chuyển.
Người dùng không phải mất công mang theo thiết bị rời khi muốn đưa nồi đến vị trí khác.
3.3/ Nồi phở thanh nhiệt 40l
Loại này sử dụng thanh điện hình chữ U làm từ chất liệu inox 304 với dung tích 40l, nhà sản xuất sẽ lựa chọn thanh nhiệt U quỳ 2kw.
3.4/ Nồi phở đĩa nhiệt 40l
Đối với nồi nấu nước lèo đĩa nhiệt 40l, các đĩa nhiệt bản tròn sẽ được đặt dưới đáy nồi.
Đĩa nhiệt có tác dụng tương tự như thanh nhiệt, làm nóng nhanh, vệ sinh dễ dàng, tuổi thọ cũng được đánh giá khá tốt.
4/ Tips chọn mua nồi nấu phở điện 40l giá rẻ, chất lượng
Lựa chọn sản phẩm sao cho chất lượng, giá thành phải chăng là băn khoăn chung của không ít người hiện nay. Để lựa chọn cho chuẩn, người mua cần chú ý đến một số tips quan trọng được gợi ý dưới đây.
- Tìm hiểu trước khi mua: Hãy đọc kỹ thông tin và lựa chọn mua nồi ở những thương hiệu uy tín, nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đó. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn hàng Việt Nam hoặc hàng ngoại nhập tùy ý.
- Nên mua trực tiếp tại xưởng: Để mua được thiết bị giá cả phải chăng, bạn nên mua trực tiếp tại xưởng. Thông thường, giá tại xưởng chưa qua trung gian, chưa qua vận chuyển sẽ có nhiều ưu đãi hơn.
- Chú ý đến chế độ bảo hành: Các sản phẩm tại thương hiệu uy tín sẽ luôn được cam kết bảo hành từ 1 – 2 năm. Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý đến khi mua nồi nấu nước lèo 40L
- Kiểm tra thiết bị của nồi: Khi đến nơi mua, đừng quên dành thời gian kiểm tra cấu tạo, các thiết bị của nồi. Tốt nhất nên kiểm tra ngay tại nơi mua để đảm bảo thiết bị không có sự hỏng hóc, thiếu sót nào.
5/ Mua nồi nấu phở 40 lít chính hãng ở đâu uy tín nhất?
Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên mua nồi nấu nước lèo 40 lít chính hãng ở đâu, hãy tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Quang Huy Plaza. Hiện nay, Quang Huy được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất , phân phối các sản phẩm chất lượng trên thị trường.
Tại Quang Huy, các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trong hệ thống hiện đại khép kín, đảm bảo mọi chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến từng bước cho ra đời chiếc nồi hầm inox hoàn thiện. Khi mua tại xưởng, quý khách sẽ nhận được giá thành rẻ hơn so với mua trung gian, kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhãn hàng.
Sở hữu một chiếc nồi nấu phở 40 lít để đem đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho hàng quán của bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất!