Skip to main content

Nồi ninh xương bằng điện 40l

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QHNP-40
Đã bán: 2
Giá gốc: 5,000,000đ - 1,000,000đ
Giá bán: 4,000,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Nồi ninh xương bằng điện 40l có thể được điều chỉnh sôi liu riu, sùng sục theo ý của người dùng. Miễn là đầu bếp nắm chắc bao nhiêu nhiệt độ cần cung cấp cho thực phẩm, bao nhiêu thời gian cần có để nấu chín. Nồi inox hầm xương điện 40L được khá đông chủ quán ca ngợi như một thiết bị “bảo bối” để làm đa dạng món.

1. Tại sao nồi ninh xương bằng điện 40l được chuộng sử dụng?

Lần đầu được đưa ra trước thị trường nồi điện, nồi hầm xương 40 lít đã chiếm trọn thiện cảm từ khách hàng. Do người dùng đã quen với nồi phở điện gọn gàng, đa năng nên khi tiếp xúc với nồi hầm xương thì vô cùng ấn tượng. Thực chất khác cách gọi giữa 2 sản phẩm nhưng ngoại hình của 2 thiết bị này lại hệt nhau 100%. Đó là bởi NSX đã nâng cấp công dụng chuyên nghiệp của nồi nấu phở thành nồi ninh xương. Vì thế khách hàng hiểu rằng 2 sản phẩm nồi phở và nồi hầm là 1 cũng cực kỳ chuẩn xác.

Sự đa năng của nồi hầm

1.1. Hầm cực nhừ, ít hao điện

Khả năng đun sôi và hầm nhừ siêu tốc của thiết bị ninh bằng inox được thừa hưởng từ nồi điện nấu phở. Do đó, người dùng dù bất ngờ nhưng cũng không quá lạ trước công dụng quá tuyệt mà sản phẩm mang đến. Tuy xương, măng, khoai sọ được đun chín kỹ bằng nồi hầm 40L nhưng số điện tiêu hao của sản phẩm lại không nhiều. Thiết kế 2 mayso cho nồi 40L được NSX tận dụng hết mức nhằm kiểm soát lượng điện ở mức tối thiểu. Sau thời gian nồi nóng và sôi thực phẩm, bạn tắt 1 mayso hoặc đồng thời giảm nhiệt cho cả 2 mayso đều không có vấn đề. Vì dù sản phẩm chỉ hoạt động 1 mayso thì hơi trong thiết bị cũng được bảo toàn tốt và không cần nhiệt quá cao để ủ kỹ.

1.2. Cài đặt dễ, vệ sinh nhanh

Đáng nói nhất ở cách thức người sử dụng thao tác với nồi hầm xương để đun thực phẩm là sự dễ dàng. Thiết kế dạng núm nắm của điều khiển cơ học trên bệ sản phẩm khiến người dùng ở độ tuổi nào cũng có thể thực hiện. Kế tiếp là thời gian chủ sở hữu thiết bị nấu xương điện bỏ ra mỗi lần đứng bếp được giảm nhiều. Kết quả này đến từ ưu điểm của inox trang bị toàn bộ các phần của sản phẩm. Nhờ vậy công đoạn nặng nhọc là lau rửa những chi tiết nhỏ nhất của nồi điện 40 lít cũng nhẹ nhàng hơn.

Nồi hầm dễ lau

1.3. Đun sạch, không độc hại

Nếu dùng xoong gang, nồi nhôm để đun nhừ xương thì chắc chắn đáy thiết bị không sạch. Ngay cả tay của người dùng mỗi khi chạm vào phần nắp để kiểm tra thực phẩm cũng không tránh khỏi bị bẩn. Bởi vậy từ lúc thay đổi việc hầm mềm xương bằng nồi điện thì người đầu bếp hết luôn tình trạng lấm lem. Chưa kể inox không sinh chất có hại ở nhiệt độ cao và năng lượng từ điện cũng chẳng làm người nấu hít khói độc từ gas, than. 

2. Nồi ninh điện 40L bằng inox cho người dùng thoải mái đun 10+ năm

NSX sử dụng loại 304 trong top inox có tuổi thọ và đặc tính ổn nhất để chế tạo thiết bị điện ninh xương 40L. Vì khâu đầu tư vào vật liệu cho nồi hầm điện này đã được đề cao từ bước đầu tiên nên khi vận hành trong thực tế, sản phẩm rất bền. 6 năm là con số tuổi đời nồi inox bằng điện sở hữu do NSX công bố. Tuy nhiên Quang Huy cam đoan chủ quán hay mọi người khác đun đồ ăn bằng chiếc nồi 40L từ ngày này sang ngày khác cũng sẽ đạt tới ~ 10 hoặc > 10 năm.

✖✖✖ KHÁM PHÁ: Nồi ninh xương 25L

3. Mua nồi ninh xương điện 40L tốn bao nhiêu tiền?

Mỗi chiếc nồi điện 40 lít có công dụng ninh các thực phẩm cứng, lâu nhừ đều có giá bán 4.000.000 VND tại hệ thống Quang Huy. So cùng loại thiết bị tương tự thì sản phẩm inox Quang Huy rẻ hơn khá đáng kể từ 300.000 VND trở lên. Người dùng hầm thực phẩm bằng nồi điện này chục năm vẫn khỏe và không sợ kém hiệu quả.

Giá nồi hầm điện 40L

4. TIP chọn mua nồi hầm xương bằng điện 40 lít tốt nhất

Câu chuyện lựa tìm nồi điện inox hầm xương 40L nào cho đảm bảo vẫn luôn là niềm trăn trở khiến người dùng muốn giải mã. Nếu bất cứ ai đều nằm lòng tips nhìn trúng, chọn đúng sản phẩm điện hợp nhu cầu thì nỗi âu lo cũng biến mất. Quang Huy mong 4 bí kíp sau sẽ trở thành kim chỉ nam để bạn sở hữu cặp mắt tinh tường mỗi lần đánh giá nồi ninh điện.

  • Thương hiệu có tiếng nhưng phải được nhiều người đánh giá công nhận mới là địa chỉ uy tín để bạn tránh bị mua hớ. Vì lẽ đó những người mua thông thái luôn kiểm tra tỉ mỉ về thái độ nhân viên, quy cách phục vụ, phản hồi từ người từng dùng sản phẩm của nơi cung cấp.
  • Cơ sở thiết kế chính xác nồi điện ninh xương 40 lít qua lời miêu tả của khách là một yếu tố đáng để bạn cân nhắc. Bởi yêu cầu riêng của bản thân vốn không dễ thực hiện, nhưng điều đó chỉ là chuyện thường khi vào tay của NSX có tài. 

Nồi đun nhừ xương 40L

  • Niêm yết giá bán hoặc trả lời rõ về chi phí cho thiết bị đun nhừ xương bằng điện khi khách hàng tìm hỏi là điều người mua nào cũng cần để tâm. Sự minh bạch của NCC nồi điện trong khâu tính giá sẽ tiết bộ phần nào phương châm giải quyết và hỗ trợ người dùng.
  • Các chính sách được thực hiện theo đúng những gì NPP cam kết về dịch vụ lắp, giao hàng, bảo hành, sửa chữa là yếu tố cuối cùng giúp bạn quyết định mua ở đó. Chỉ khi đơn vị cung ứng cho người dùng nói hay, làm tốt để bảo đảm khách hàng được hưởng quyền lợi mới đáng tin.

Quang Huy tự đánh giá đã đáp ứng đủ mong cầu của khách hàng về một cơ sở là NCC & NSX nồi điện cao cấp theo 4 điều kiện trên. Nồi ninh xương bằng điện 40l Quang Huy vẫn đẳng cấp bao năm khi được tin dùng trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !