Skip to main content

18 Địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ: Giá rẻ, Chất lượng nhất

872 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý là một cách giúp tiết kiệm vốn cho các chủ kinh doanh. Dịch bệnh khiến việc buôn bán trở nên khó khăn, nhu cầu thanh lý nồi nấu phở, nấu bún tăng lên đáng kể. Nếu biết cách lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm cũ có giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngược lại, nếu không cẩn thận, bạn có thể trở thành nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo, bán hàng đểu với giá rẻ hay treo đầu dê bán thịt chó. Để đảm bảo tiền mình bỏ ra mua được sản phẩm tốt, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây!

1. Top những địa chỉ thanh lý nồi nấu phở uy tín trên toàn quốc

1.1. Tại Hà Nội

Với thương hiệu Phở truyền thống nức tiếng, Hà Nội là thành phố có nhiều quán phở nhất nhì Việt Nam. Chính vì vậy mà thị trường dụng cụ nấu phở cũng vô cùng đa dạng. Chỉ cần lên mạng tìm “thanh lý nồi phở điện cũ tại Hà Nội” bạn sẽ thấy hàng kết quả trả về là hàng trăm địa chỉ.

Thanh lý nồi nấu phở Hà Nội

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro khi mua đồ cũ, bạn hãy tham khảo 7 hội nhóm uy tín dưới đây:

 • Hội đầu bếp phở Việt Nam (có 55,000 người tham gia)
 • Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng – Quán Ăn – Gia Đình (có 27,000 người tham gia)
 • Thanh lý đồ dùng – Nội thất gia đình Hà Nội (có 397,700 người tham gia)
 • Thanh lý đồ cũ Tây Hồ (612 lạc Long Quân)
 • Học nấu phở – Hồi đầu bếp phở Hà Nội (có 28,000 người tham gia)
 • Thanh Lý Đồ Nhà Hàng – Quán Ăn (có 41,000 người tham gia)
 • Thanh lý đồ cũ Hà Nội 24/7 (có 63,000 người tham gia)

1.2. Tại Tp. Hồ Chí Minh

Là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, thị trường kinh doanh phở tại thành phố HCM cũng sôi động không kém. Nếu bạn có nhu cầu mua nồi phở cũ tại Sài Gòn thì bạn nên tìm đến các địa chỉ sau:

 • Hội Thanh Lý Đồ Cũ TP. HCM (có 276,000 người tham gia)
 • Hội Thanh Lý Đồ Dùng Gia Đình TP. HCM ( có 258,000 người tham gia)
 • Hội Thanh Lý TPHCM ( Mua & Bán đồ cũ – mới sỉ / lẻ) (có 147,000 người tham gia)

Thanh lý nồi nấu phở Việt Trì

1.3. Tại Việt Trì

Là thành phố trung tâm của tỉnh Phú Thọ, Việt Trì cũng có những địa chỉ mua bán thanh lý nồi nấu phở uy tín phục vụ các hộ kinh doanh. Dưới đây là top 3 những địa chỉ bạn nên tìm đến khi mua nồi nấu phở cũ tại Việt Trì

 • Chợ mua bán đồ cũ Việt Trì Phú Thọ 19 (có 35,000 người tham gia)
 • Đồ cũ Việt Trì: docuviettri.com
 • Chợ đồ cũ Việt Trì (có 1,100 người tham gia)

1.4. Tại Hải Phòng

Bún, phở là món ăn được người dân Hải Phòng yêu thích. Vì vậy, ngày càng nhiều cửa hàng phục vụ miến, phở mọc lên tại Hải Phòng. Các hộ kinh doanh có nhu cầu mua lại nồi nấu phở có thể tìm đến 3 địa chỉ uy tín dưới đây:

 • Website Đồ cũ Hải Phòng (địa chỉ web https://docuhp.com/)
 • Fanpage Thanh lý đồ cũ Hải phòng

Thanh lý nồi nấu phở

1.5. Tại Đà Nẵng

Thành phố du lịch Đà Nẵng cũng nổi tiếng với những bát phở đậm đà. Rất nhiều du khách khi tới Đà Nẵng đều chọn thưởng thức phở, bún. Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh phở tại đây có thể tham khảo thiết bị đã qua sử dụng tại các địa chỉ như:

 • Hội Thanh Lý Đà Nẵng (có 41,000 người tham gia)
 • Hội thanh lý đồ cũ – Hội An – Đà Nẵng (có 19,000 người tham gia)
 • Trang web Chodocudanang.com

2. Lợi ích khi mua nồi phở điện thanh lý

Mua đồ đã qua sử dụng chắc chắn chất lượng không thể bằng mua đồ mới. Cộng thêm việc đồ đã qua sử dụng dễ gặp các vấn đề như hỏng hóc, phát sinh lỗi, mẫu mã không đẹp… Nhưng tại sao nhiều người vẫn quyết định mua lại nồi phở điện cũ?

+ Đầu tiên, chắc chắn chi phí mua nồi cũ sẽ rẻ hơn so với mua sản phẩm mới: Đôi khi chủ cũ thanh lý lại với giá chỉ bằng 1/3 hoặc 1/2 giá gốc. Với những cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh thì mua nồi cũ là giải pháp giúp tiết kiệm vốn rất tốt.

+ Thứ hai, bạn còn có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách thương lượng, mặc cả với người bán: Thông thường, những người bán lại nồi điện thanh lý sẽ có tâm lý được bao nhiêu hay bấy nhiêu chứ không có sự ràng buộc giá cả cố định. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể mặc cả để hạ giá xuống một chút nếu thấy hợp lý.

Lợi ích nồi phở thanh lý

+ Thứ ba, quy trình mua bán dễ dàng, nhanh chóng: Người bán và người mua chỉ cần thoả thuận với nhau để tiến hành trả tiền – lấy hàng chứ không cần làm thủ tục, giấy tờ phức tạp.

+ Thứ tư, hàng thanh lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: Tuy là đồ cũ nhưng khi mua bạn sẽ được kiểm tra kỹ chiếc nồi để đảm bảo các bộ phận và chức năng được nguyên vẹn. Ít nhất là tại thời điểm mua về, bạn sẽ yên tâm là mình có thể sử dụng nồi cho công việc kinh doanh.

+ Thứ năm, phù hợp với những người mới mở cửa hàng. Nếu bạn đang lên ý tưởng cho một cửa hàng bán bún, phở thì việc dùng một chiếc nồi điện cũ là phương án phù hợp. Khi mới bắt đầu, tiết kiệm tối đa chi phí là điều cần thiết. Sau này, nếu cửa hàng không thành công thì số tài sản tiêu hao cho thiết bị nồi nấu phở điện cũng không quá lớn.

3. Rủi ro khi mua nồi điện nấu phở thanh lý là gì?

Khi quyết định mua thanh lý lại một chiếc nồi phở điện cũ chắc hẳn chúng ta phải cân nhắc rất kỹ về lợi ích và những rủi ro có thể gặp phải. Song song với những lợi ích nhận được ở trên, mua thanh lý nồi điện cũng có một số rủi ro dưới đây!

 • 3.1. Dễ hỏng hóc

Vì sản phẩm đã qua sử dụng nên chất lượng dễ bị xuống cấp nghiêm trọng. Có những phần hỏng hóc và lỗi mà khi mua chúng ta không thấy, tới khi sử dụng mới phát hiện ra. Nếu nồi bạn mua có những bộ phận không thể sử dụng được nữa, bắt buộc phải sửa chữa hoặc thay mới.

 • 3.2. Tốn kém chi phí sửa chữa

Việc nồi thường xuyên hỏng hóc khiến bạn phải bỏ tiền ra sửa chữa thường xuyên, chi phí để thay thế là không hề rẻ.

Rủi ro khi mua thanh lý nồi nấu phở

 • 3.3 Gián đoạn công việc kinh doanh

Khi nồi hỏng bạn sẽ không thể nấu phở bán được nữa. Điều này sẽ khiến bạn vừa tốn phần nguyên liệu nấu dở, vừa phải bỏ tiền sửa chữa mà còn tạo trải nghiệm không tốt cho khách hàng.

 • 3.4 Mất đi quyền lợi mua hàng ưu đãi

Vì mua lại nên những chiếc nồi phở điện cũ này sẽ không có bảo hành, hoặc còn bảo hành rất ngắn. Khi phát hiện lỗi hoặc hỏng, bạn phải chi trả 100% tiền sửa chữa. Bạn cũng sẽ không được hưởng những chính sách ưu đãi, giảm giá hay bảo hành miễn phí định kỳ từ hãng sản xuất.

4. Review nồi phở thanh lý từ người tiêu dùng?

Cô Phú – chủ quán Bún tại chợ Chùa Láng cho biết:Khi mới mở quán, cô chú chọn mua lại nồi cũ của nhà người quen. Nói chung là do mua chỗ quen biết nên mọi thứ dùng rất ổn. Nhưng thỉnh thoảng vẫn phải sửa chữa lặt vặt. Bây giờ dịch bệnh nên vắng, cô chú dùng tạm nồi này. Đợi khi sinh viên đi học lại, quán đông khách thì cũng phải tính đường mua cái mới”

Nồi phở thanh lý

Chú Thắng – Chủ tiệm Bún Bò Huế trên phố Hoàng Cầu – Đống Đa cũng chia sẻ: Mới đầu nghĩ là mua nồi cũ thì tiết kiệm hơn. Với mình làm quán bé, không nấu nhiều thì chỉ dùng thế thôi. Nhưng mà khổ nỗi chưa có kinh nghiệm nên mua phải cái nồi bị hỏng phần thanh nhiệt, đun nước lâu sôi. Mất cả triệu tiền sửa mà được một thời gian lại hỏng. Giờ cô chú phải đun sẵn nước sôi đổ vào để kịp nấu mẻ phở sáng.

Chú Phùng – Bán bánh cuốn, phở gà ở chợ Trung Kính cũng cho rằng mua rẻ thì phải chấp nhận: “Mình xác định sẵn tâm lý là mua lại đồ cũ thì phải tốn tiền sửa. Mỗi lần nó dở chứng thì lại tốn vài trăm sửa. Cũng muốn mua một cái nồi mới cho nhẹ đầu, nhưng mà cái nồi cũ này vẫn dùng tạm được nên vẫn chưa quyết định mua mới”.

5. Lưu ý khi mua nồi phở thanh lý cũ

Bạn đã cân nhắc giữa lợi ích và rủi ro khi mua thanh lý nồi nấu phở cũ bằng điện. Vậy làm sao để hạn chế rủi ro khi quyết định mua đồ cũ? Hãy ghi nhớ 6 lưu ý dưới đây:

5.1 Có tem mác, nguồn gốc rõ ràng

Nồi điện nấu phở là thiết bị có giá trị tương đối lớn. Vì vậy, dù là hàng nội địa hay hàng nhập khẩu đều phải có tem mác, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ mua bán, giấy tờ bảo hành rõ ràng. Với những thông tin này, bạn sẽ hiểu được phần nào về sản phẩm mà mình sắp mua. Khi có hỏng hóc thì việc sửa chữa, thay thế các bộ phận cũng được dễ dàng hơn.

Mua thanh lý nồi nấu phở cũ

5.2 Không mua nồi bị đen hoặc cháy thanh nhiệt

Nếu quan sát thấy nồi bị đen hoặc cháy thanh nhiệt thì không nên mua. Các vết cháy đen, mảng bám hoặc ố vàng cho thấy thiết bị không được vệ sinh cẩn thận. Những vết này sẽ ảnh hưởng đến công suất của nồi, làm giảm tốc độ tăng nhiệt và kéo theo việc tốn điện, nhanh hỏng vặt.

5.3 Lựa chọn chất liệu inox 304

Theo những người có kinh nghiệm về nồi nấu phở điện thì hai chất liệu tốt là inox 201 và inox 304. Trong đó, inox 304 có chất lượng tốt hơn, bền hơn và có vẻ ngoài sáng bóng hơn so với inox 201. Nếu quan sát thấy nồi bị gỉ sét, cũ bẩn hoặc nhiều vết lõm, móp méo thì không nên mua.

5.4. Thời gian sử dụng dưới 2 năm

Chất lượng nồi sẽ hao mòn theo thời gian nên khi chọn mua hãy tìm sản phẩm sử dụng dưới 2 năm. Như vậy sau khi mua về bạn sẽ dùng được trong một khoảng thời gian dài hơn. Một chiếc nồi nấu phở chất lượng có thể sử dụng đến hơn 10 năm.

Nồi phở cũ inox 304

5.5. Kiểm tra kỹ các bộ phận nồi phở

Những chiếc nồi đã phải thay thế phụ tùng, sửa chữa nhiều thì chắc chắn chất lượng không thể đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài. Hãy kiểm tra một lượt từ trong ra ngoài để xem có dấu hiệu sửa chữa các bộ phận quan trọng như hệ thống điều chỉnh, thanh nhiệt nồi phở, chân đế.. hay không. Tốt nhất bạn nên tìm một người có hiểu biết về phần này đi xem nồi cùng.

5.6. Chú ý đến thời gian bảo hành

Với những nồi chính hãng, nhà sản xuất sẽ có chính sách bảo hành 12 tháng. Nếu nồi phở còn thời gian bảo hành thì bạn có thể yên tâm vì chất lượng sẽ còn khá mới. Bạn còn được hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc.

6. Giải pháp thay thế tốt nhất cho nồi phở điện thanh lý

Với chi phí đầu tư không quá lớn hoặc bạn muốn bỏ số vốn nhỏ để thử nghiệm cửa hàng thì mua nồi thanh lý là phương án hợp lý. Tuy nhiên mua lại nồi cũ lại chứa nhiều rủi ro và chi phí phát sinh về sau.

Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc tìm mua các hãng nồi nấu phở bằng điện giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện mới 100% nhưng giá không chênh lệch nhiều so với thiết bị đã qua sử dụng.

Thay thế nồi nấu phở thanh lý

Khi mua nồi mới, chất lượng chắc chắn đảm bảo, quá trình hoạt động tốt hơn, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng, tiết kiệm tiền điện và các chi phí phát sinh.

Bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ bảo hành khi mua nồi mới. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa mà còn giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Vì bảo hành chính hãng nên không xảy ra tình trạng chắp vá, lấy bộ phận của hãng này lắp sang hãng khác.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn mua nồi phở với chi phí phải chăng. Hy vọng bài viết này cung cấp được nhiều thông tin hữu ích với bạn.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan