Skip to main content

30 Địa chỉ mua thanh lý xe gà rán: Giá rẻ, Bền, Bảo hành lâu

104 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay hình thức kinh doanh lưu động dần phát triển bùng nổ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ vốn đầu tư để gia nhập ngành. Vì thế mua thanh lý xe bán gà rán trở thành lựa chọn hàng đầu lúc bấy giờ. Phương pháp này giúp người mua tiết kiệm hơn một nửa so với mua mới. Tuy nhiên liệu sử dụng đồ cũ có gặp khó khăn gì hay không?

1. Nguồn gốc phổ biến của xe gà rán thanh lý

Thanh lý hàng hóa là hình thức phổ biến ở nước ngoài và dần du nhập vào VN trong khoảng 10 năm gần đây. Nắm bắt được điều đó những người kinh doanh xe gà rán thanh lý cũng tham gia thị trường.

xe gà rán cũ

Với hình thức mua bán này, cả người mua và người bán đều được lợi. Đối với người bán họ có thể giải phóng được hàng hóa không còn sử dụng mà còn thu hồi lại được một khoản vốn. Đối với người mua thị họ sẽ sở hữu được sản phẩm với giá rẻ hơn. Vì vậy thị trường này luôn nhộn nhịp các hoạt động trao đổi sang tay. Có 3 loại xe gà rán second hand là:

1.1 Hàng cũ

Loại sản phẩm được thanh lý nhiều nhất là xe bán gà rán cũ. Đa số các thiết bị này đã hoạt động một thời gian dài trước đó. Khi sản phẩm xuống cấp, hư hỏng nhẹ hoặc không còn đáp ứng được các hoạt động kinh doanh thì chúng sẽ bị đem bán lại. Chính vì lý do này mà chất lượng không được đảm bảo, người mua sẽ phải chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên những chiếc xe đẩy bán hàng rong này có giá rất rẻ chỉ khoảng 1/3 giá xe mới chính hãng. Vậy nên, xe cũ sang tay vẫn là lựa chọn số một với những người kinh doanh vốn ít.

1.2 Hàng xả kho

Khi các mẫu xe đẩy tồn hàng quá lâu cơ sở kinh doanh sẽ sử dụng biện pháp bán thanh lý. Cách này sẽ tiện lợi cho cả đôi bên, người mua thì tiết kiệm chi phí, người bán thì thanh lý được hàng tồn. Bất cập ở đây là những mẫu xe này thường đã lỗi thời. Mặc dù vẫn phục vụ được cho việc kinh doanh nhưng kiểu dáng sẽ không hấp dẫn người mua.

xe gà rán hàng xả kho

1.3 Hàng rởm đội lốt thanh lý

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh gian dối. Họ thu mua xe cũ, sau đó tân trang và tung ra thị trường. Ban đầu những chiếc xe này sẽ là xe cũ, sét, bị hư hỏng nhiều chỗ. Sau quá trình “phù phép” thì lớp vỏ đã được sơn mới và phụ kiện được thay bằng hàng kém chất lượng. 

Đương nhiên người mua sẽ không phân biệt được thật giả, và rồi họ sẽ bị rơi vào cái bẫy của gian thương. 

☛☛☛ XEM THÊM ĐỊA CHỈ MUA: Thanh lý xe bán bánh tráng trộn

2. 25+ Địa chỉ mua bán thanh lý xe gà rán uy tín, giá rẻ

Nếu bạn chưa tìm được nơi mua hàng uy tín – giá rẻ thì hãy tham khảo các địa điểm ngay sau đây nhé:

2.1 Địa chỉ thanh lý trực tiếp

Hình thức trao đổi thanh lý đã phát triển rộng khắp trên cả nước. Thế nên tại thành phố nào cũng có cửa hàng bán xe gà rán đã qua sử dụng. Ưu điểm khi mua hàng trực tiếp là người mua có thể test xe để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

mua xe gà rán thanh lý

 Đồng thời, quan sát trực tiếp để đánh giá độ mới cũng như kích thước xe. Vì là địa điểm kinh doanh cố định nên độ uy tín khá cao. Nếu gặp vấn đề phát sinh trong những ngày đầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp người bán.

 •  Siêu thị đồ cũ Lệ: số 329 đường Tân Sơn – P.15 – Q. Tân Bình – Sài Gòn
 • Cửa hàng đồ cũ Tiến Lên: số 167/5 Huỳnh Văn Nghệ – Q. Gò Vấp – Sài Gòn.
 • Xe bán hàng di động Phúc Khang: số 12/7 đường Quang Trung – P. 14  – Q.Gò Vấp – Sài Gòn
 • Mua bán đồ cũ Hunter: số 5 Lạc Long Quân – TP Đà Nẵng
 • Cửa hàng Thiên Tiến: số 10 Nguyễn Khoa Chiêm –TP ĐN
 • Đồ cũ Huy Hoàng: đường Ngọc Chi – Q. Đông Anh – Hà Nội
 • Tiệm đồ cũ Hưởng Thụ: Cầu Sông Thiếp – Q. Đông Anh – Hà Nội
 • Chợ đồ cũ Tây Hồ: 612 đường Lạc Long Quân – (Hồ Tây) – Hà Nội

2.2 Website thương mại

Website TMĐT cũng là thị trường nhộn nhịp với đông đảo người mua bán. Ưu điểm của loại hình này là có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn. Bên cạnh đó, website có rất sản phẩm với đa dạng mức giá cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng lại không được đảm bảo, thường xuyên có tình trạng “hàng không giống ảnh”.

Vì thế, để tránh rủi ro thì người mua cần chọn các trang web uy tín như:

mua xe gà rán cũ

 • Chợ đồ cũ: Chodocu.com
 • Chợ tốt: Chotot.com
 • Thanh lý đồ cũ: Thanhlydocu.net.vn
 • Sen đỏ: Sendo.com

2.3 Hội nhóm facebook

Thông thường sản phẩm secondhand trong các hội sẽ đến từ 2 nguồn như sau: 1 là người sử dụng trực tiếp thanh lý, 2 là các cơ sở bán đồ cũ đăng sản phẩm chào hàng.

Điểm thuận tiện của loại hình này là bạn có thể tìm sản phẩm ở cùng thành phố. Sau đó trực tiếp trao đổi với người bán về thông tin sản phẩm cũng như giá cả. Quá trình mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

 • Hội buôn bán đồ cũ và mới Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Bán nhanh đồ cũ tại Tp HCM
 • Cũ người mới ta
 • Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng

✔✔✔ HIỂU HƠN VỀ MÔ HÌNH: Kinh doanh gà rán xe đẩy

3. Xe bán gà rán thanh lý GIÁ RẺ nhưng tràn ngập RỦI RO

Mọi người mua đồ cũ lý do duy nhất chính vì giá rẻ. Tuy nhiên, loại hình này chưa chắc giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư đâu. Tại sao lại nói vậy? Đơn giản vì đồ cũ tìm ẩn rất nhiều rủi ro mà người bán đã “che đậy” để bán ra thuận tiện hơn. Và lúc này nếu mua phải hàng đểu thì bạn phải chịu thiệt hại nặng nề. Các bất cập thường thấy ở xe đẩy bán gà rán đã qua sử dụng là:

rủi ro mua xe thanh lý

3.1 Không đáp ứng được nhu cầu khi sử dụng

Sự thật hiển nhiên là xe thanh lý sẽ không thể đáp ứng các tính năng như xe đẩy bán hàng vỉa hè mới. Hơn nữa xe đã sử dụng một thời gian dài nên các chức năng của xe đã xuống cấp, hoạt động kém hơn nhiều. Nếu như sử dụng xe mới thì bạn có thể tận dụng bán thêm nhiều mặt hàng cùng lúc. 

Nhưng với hàng cũ thì không, khung xe vì sử dụng lâu nên đã yếu đi. Phương tiện không thể nâng đỡ nhiều hàng hóa cùng lúc được. Điều này làm cho hiệu suất làm việc của xe yếu hơn hẳn.

Xe đẩy lưu động không chỉ dùng để bán hàng mà còn là dụng cụ giúp thu hút người mua. Xe gà rán có bề ngoài đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Thế nhưng nếu bạn mua hàng sang tay thì lợi thế cạnh tranh này sẽ mất đi. Đồ cũ vì tiếp xúc với nắng mưa lâu ngày nên dễ bị chuyển màu, ố vàng, gỉ sét…Điều đó có thể làm khách đánh giá kém sản phẩm và dịch vụ.

3.2 Bất tiện khi kinh doanh

Thông thường, đồ cũ là thiết bị đã được sử dụng một vài năm nên các chức năng dần xuống cấp. Bánh xe đẩy dễ bị hư bạc đạn dẫn đến cảm giác nặng nề trong quá trình di chuyển. Mà kinh doanh lưu động đòi hỏi phải đi lại liên tục nên tình trạng này có thể nói là vô cùng bất tiện. Chúng khiến người kinh doanh phải tốn nhiều công sức giúp xe hoạt động.

kinh doanh xe thanh lý

Ngoài ra, những cánh tủ chứa đồ cũng không còn ăn khít như trước. Trong quá trình đẩy xe tủ có thể bị bung làm đồ đạc rơi ra ngoài. Ngoài 2 nguyên nhân thường thấy trên thì còn rất nhiều nguyên nhân tìm ẩn khiến người mua đồ cũ không khỏi đau đầu.

3.3 Mất chi phí sửa chữa thường xuyên

Sau một thời gian ngắn sử dụng, thiết bị sẽ “dở chứng” và hư hỏng liên tục. Lúc này người kinh doanh mới “tá hỏa” ra là mình phải cần thêm nhiều tiền cho việc sửa chữa. Nếu nặng hơn, có thể phải bỏ cả xe cũ để mua thiết bị mới.

Nguyên nhân là do các cấu tạo ban đầu đã bị thay thế bằng sản phẩm kém chất lượng. Hoặc người bán đã sửa lại nhằm che đậy lỗ hổng. Thế nên, khi sử dụng chưa được 1 tháng thì những khuyết điểm này sẽ dần lộ ra.

3.4 Trì trệ công việc kinh doanh

Đối với xe đẩy sang tay, các rủi ro đều xảy ra bất chợt không hề báo trước. Thế nên, trong quá trình kinh doanh nếu xe “dở chứng” thì việc mua bán sẽ bị gián đoạn. Khách hàng đang chờ phục vụ sẽ có cái nhìn xấu về thương hiệu của bạn.

 Đồng thời khi xe hỏng sẽ phải dừng việc kinh doanh nên khách hàng sẽ tìm mua sản phẩm của đối thủ. 

Khi đặt lên bàn cân so sánh thì có thể thấy mua xe thanh lý chỉ có 1 lợi ích là tiết kiệm nhưng lại chứa 4 bất lợi đi kèm.

xe thanh lý bán hàng kém

➤➤➤ BẠN BIẾT GÌ VỀ: Xe quay gà vịt

4. Tìm kiếm giải pháp kinh doanh xe gà rán Mới, Rẻ thiết kế theo yêu cầu

Quang Huy là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối xe bán hàng lưu động lớn nhất khu vực Bắc Bộ. Chúng tôi đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề, với hơn hàng chục ngàn sản phẩm xuất kho mỗi năm. Đồng thời, luôn nhận về phản hồi tích cực từ người dùng.

Đội ngũ kỹ sư thi công và thiết kế có gout thẩm mỹ cao. Luôn bắt kịp xu hướng và không ngừng tung ra thị trường nhiều xe đẩy với kiểu dáng mới lạ. Bên cạnh đó, nhóm thầy thợ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp hạn chế sản phẩm lỗi, từ đó giảm thất thoát ngân sách. 

Vì lý do này mà giá bán xe lưu động tại Quang Huy luôn rẻ nhất thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo cực tốt.

Do đó, chúng tôi khuyên khách thay vì mua thanh lý xe gà rán, hãy đầu tư thêm 1 khoản nhỏ để mua mới. Các xe đẩy tận xưởng sẽ có giá cực thấp chỉ nhỉnh hơn hàng “thanh lý” 1 chút nhưng sẽ giúp loại trừ được các rủi ro

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan