Skip to main content

Tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay

5/5 - (2 bình chọn)
Mã SP: QHTC-12DGL
Đã bán: 0
Giá gốc: 14,200,000đ - 1,000,000đ
Giá bán: 13,200,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người với tính năng vượt trội và hiệu suất làm việc cao.

1. 2 mẫu tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay HOT nhất

Khi nói đến tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay, có 2 mẫu được đánh giá cao và được người dùng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Đó là mẫu tủ không liền điều khiển và mẫu tủ liền điều khiển.

1.1 Mẫu không liền điều khiển

Với dung tích 12 khay hấp, tủ có khả năng hấp đồ lớn và đa dạng. Bạn có thể hấp cùng lúc nhiều loại bánh bao, bánh ngọt, hoặc các món ăn khác 1 cách tiện lợi và hiệu quả.

tủ bánh bao điện gas 12 khay kđk

Tủ có khả năng hấp nhanh và hiệu quả, giúp giảm thiểu thời gian nấu nướng. Nhiệt độ và áp suất hấp được điều chỉnh chính xác. Đảm bảo rằng các món ăn trong tủ được hấp nhanh chóng và đạt kết quả tốt.

Tủ được thiết kế để đảm bảo quá trình hấp diễn ra đồng nhất. Các khay hấp và vòi hơi nhiệt được đặt cân đối, giúp nhiệt độ, hơi nhiệt phân phối đều, hiệu quả đến từng khay. Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả các món ăn được hấp chín đều, không có sự chênh lệch nhiệt độ lớn.

Các vùng hấp và kín nhiệt được cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt và áp suất bên trong tủ. Điều này giảm thiểu lượng nhiệt, hơi thoát ra môi trường xung quanh, tiết kiệm năng lượng

 1.2 Mẫu liền điều khiển

Tủ hấp bánh bao điện gas 12 liền điều khiển được trang bị bảng điều khiển tích hợp sẵn. Điều này giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc set nhiệt độ, thời gian hấp. Không cần phải sử dụng sản phẩm điều khiển riêng biệt.

tủ bánh bao điện gas 12 khay cđk

Bảng điều khiển liền điều khiển giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp theo yêu cầu cụ thể của món ăn. Các thông số được hiển thị trực quan và chính xác, giúp người dùng kiểm soát quá trình hấp 1 cách chính xác.

Tủ thường có nhiều chế độ và chức năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chế độ hấp thích hợp cho từng loại món ăn như: hấp bánh bao, hấp bánh ngọt, hấp dimsum, và nhiều hơn nữa. Điều này mang lại tính đa dạng trong việc sử dụng tủ.

Tủ thường được thiết kế với công nghệ hiện đại và chất lượng cao, giúp đạt hiệu suất hấp tốt. Nhiệt độ và áp suất hấp được điều chỉnh chính xác và đồng nhất, đảm bảo rằng món ăn được hấp chín đều, đạt kết quả tốt.

Với tính năng liền điều khiển, tủ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số, quan sát quá trình hấp một cách thuận tiện và nhanh chóng.

điều khiển tủ bánh bao 12 khay

Tủ được thiết kế với các tính năng an toàn như: bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá áp, và khóa an toàn. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ hoặc hỏa hoạn.

2. Báo giá tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay mới, rẻ

Khi mua tủ hấp bánh bao điện gas, nhiều người thường quan tâm đến mức giá của sản phẩm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá thành không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét, còn phải quan tâm đến độ bền của sản phẩm. Hiện sản phẩm tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay được bán với giá 12.800.000 đồng.

3. Lợi ích khi sử dụng tủ bánh bao 12 khay tích hợp điện gas

3.1 Nấu hấp nhanh, năng suất cao

Tủ được thiết kế với công nghệ nấu hấp nhanh, giúp tăng hiệu suất nấu nướng.

tủ bánh bao điện gas 12 khay hấp nhanh

Nhờ áp suất cao và nhiệt độ tăng nhanh, tủ có khả năng hấp chín các món ăn nhanh chóng và hiệu quả. Quá trình hấp nhanh này giúp giữ được độ tươi ngon, màu sắc và chất lượng của các món ăn.

Với khả năng chứa đến 12 khay hấp, tủ có khả năng nấu cùng lúc nhiều món ăn, tăng năng suất nấu. Bạn có thể hấp chín đồng thời nhiều loại bánh bao, bánh ngọt, dimsum hoặc các món ăn khác 1 cách tiện lợi. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu nấu ăn hàng loạt hoặc trong các quán ăn, nhà hàng có nhu cầu lớn.

Tủ được thiết kế để đảm bảo quá trình hấp diễn ra đồng nhất và đồng đều. Áp suất và nhiệt độ trong tủ được điều chỉnh chính xác. Giúp món ăn trong tủ hấp chín đồng đều từ mặt trên đến mặt dưới và từ trung tâm đến viền. Điều này giúp chất lượng nấu đạt mức cao nhất, món ăn chín đều và đảm bảo độ ngon, hấp dẫn.

 3.2 Ứng dụng đa dạng thực phẩm

Không chỉ dành riêng cho bánh bao, tủ hấp bánh bao 12 khay còn có thể được sử dụng để nấu hấp các loại thực phẩm khác như bánh, xôi, gà, cá…

tủ bánh bao 12 khay điện gas đa năng

Điều này giúp tận dụng tối đa công suất và đa dạng hóa món ăn. Mang đến sự linh hoạt, sáng tạo trong việc chế biến thực phẩm.

3.3 Tiết kiệm chi phí vận hành

Thay vì phải mua riêng 1 tủ hấp và 1 bếp gas, tủ tích hợp cả 2 chức năng trong 1 sản phẩm. Điều này không chỉ giúp giảm số tiền đầu tư ban đầu mà còn tiết kiệm không gian và tối ưu hoá quy trình làm việc.

3.4 Sạch sẽ và tiện lợi khi dùng

Tủ hấp bánh bao được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Với chất liệu và công nghệ hiện đại, tủ này có thể thuận tiện làm sạch và giữ vệ sinh. Bên cạnh đó, tủ cũng được trang bị các tính năng tiện lợi như: đèn chiếu sáng, cửa kính chịu nhiệt, khóa an toàn để đảm bảo an toàn cho người dùng.

tủ 12 khay điện gas hấp bánh bao tiện lợi

4. Hướng dẫn vận hành tủ 12 khay điện gas hấp bánh bao

  • Kiểm tra an toàn: Trước khi vận hành, hãy check để tủ và hệ thống gas được kiểm tra an toàn. Check các van gas, ống dẫn gas và các linh kiện khác để đảm bảo không có rò rỉ gas hoặc hỏng hóc nào. Đặc biệt, hãy kiểm tra xem các van an toàn có hoạt động chính xác hay không.
  • Kết nối nguồn gas: Kết nối đúng nguồn gas vào tủ. Đảm bảo rằng ống gas được kết nối chắc chắn và không bị uốn cong hoặc nhiễu loạn. Nếu có bất kỳ sự hỏng hóc hoặc rò rỉ gas nào. Hãy tắt nguồn gas và liên hệ với nhân viên kỹ thuật để kiểm tra và sửa chữa.
  • Kết nối nguồn điện: Kết nối tủ với nguồn điện phù hợp và đảm bảo rằng dây nguồn không bị hỏng hoặc gỉ sét.
  • Đặt bánh vào khay: Chuẩn bị các bánh bao hoặc món ăn cần hấp và đặt chúng vào khay hấp. Đảm bảo không đặt quá nhiều món ăn trong mỗi khay, để cho không gian hấp đủ và đảm bảo món ăn chín đều.

đặt bánh bao vào khay đựng

  • Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian: Trên bảng điều khiển, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp phù hợp với loại món ăn bạn đang nấu. Nhiệt độ và thời gian sẽ phụ thuộc vào từng loại món ăn cụ thể. Vì vậy, hãy tuân thủ theo hướng dẫn của NSX hoặc công thức nấu nướng.
  • Bật tủ và theo dõi quá trình hấp: Bật nguồn điện và gas cho tủ, sau đó theo dõi quá trình hấp. Quan sát các chỉ số trên bảng điều khiển để đảm bảo rằng nhiệt độ, áp suất hấp đang trong phạm vi an toàn, phù hợp với yêu cầu nấu nướng.
  • Kết thúc và tắt tủ: Khi món ăn đã chín đúng theo yêu cầu, tắt nguồn gas và điện của tủ. Chờ tủ nguội trước khi mở nắp và lấy ra món ăn.
  • Vệ sinh và bảo dưỡng: Sau khi sử dụng, vệ sinh tủ và các khay hấp để đảm bảo vệ sinh và tình trạng hoạt động tốt. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ các linh kiện và van gas để đảm bảo an toàn, tuổi thọ.

vệ sinh tủ bánh bao 12 khay thường xuyên

Nếu bạn quan tâm và muốn mua tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay, bạn có thể tìm đến trang web của chúng tôi tại địa chỉ noiphoquanghuy.vn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với tính năng vượt trội và hiệu suất làm việc cao, tủ mang đến nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !