Skip to main content

Tủ hấp bánh bao điện gas 6 khay

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QHTC-6DGL
Đã bán: 0
Giá gốc: 11,200,000đ - 500,000đ
Giá bán: 10,700,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Trong 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp thực phẩm đã cho thấy sự phát triển vượt bậc. Cùng với đó là nhu cầu ngày càng tăng cao về thiết bị hỗ trợ sản xuất. Trong đó, tủ hấp bánh bao điện gas 6 khay đã trở thành thiết bị cực kỳ quan trọng, đóng góp vào thành công của mỗi đơn vị.

1. Tủ hấp bánh bao điện gas 6 khay và 4 lợi ích đáng đầu tư

1.1 Hấp Bánh Nhanh, Chất Lượng

1 trong những ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao điện gas 6 khay chính là khả năng hấp nhanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với công nghệ hiện đại, tủ này có thể nấu chín bánh bao trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo bánh mềm, ngon và thơm.

tủ hấp bánh bao 6 khay điện gas

1.2 Thiết Kế Tủ Gọn, Hiện Đại

Tủ được thiết kế đơn giản để tiết kiệm không gian, tạo sự gọn gàng cho không gian làm việc. Với kích thước nhỏ gọn, tủ có thể dễ dàng đặt ở bất cứ khu vực nào trong nhà bếp vẫn đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

1.3 An Toàn Vệ Sinh Tối Đa

Tủ hấp bánh bao điện gas 6 khay được thiết kế với tính năng an toàn và cực kỳ vệ sinh. Hệ thống khóa cửa an toàn và công nghệ kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp ngăn ngừa rủi ro. Đảm bảo rằng sản phẩm luôn đạt chuẩn vệ sinh cao nhất.

1.4 Điều Kiện Vận Hành Linh Hoạt

Tủ điện gas 6 khay được chế tác linh hoạt để phù hợp với các điều kiện vận hành khác nhau.

tủ bánh bao 6 khay điện gas linh hoạt

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng điện hoặc gas tùy theo nhu cầu và tính khả dụng tại từng thời điểm.

2. Tủ bánh bao 6 khay điện gas với 2 mẫu phổ biến

2.1 Loại Liền Điều Khiển

Loại tủ này được tích hợp sẵn hệ thống điều khiển trên thân, cho phép người dùng dễ dàng set thời gian, nhiệt độ hấp. Từ đó, tối ưu hóa quá trình hấp bánh mà không cần phải thao tác qua các thiết bị ngoại vi.

tủ bánh bao 6 khay điện gas cđk

Thay vì phải tính toán và thực hiện điều chỉnh thủ công, loại tủ này tự động duy trì các thông số chính xác, đồng nhất cho từng lô sản phẩm.

2.2 Loại Không Liền Điều Khiển

Với loại này, người dùng thường phải thiết lập thời gian và nhiệt độ hấp thủ công thông qua bảng điều khiển riêng biệt. Điều này giúp quản lý chặt chẽ hơn quy trình sản xuất và kiểm soát các thông số kỹ thuật cần thiết.

tủ bánh bao 6 khay điện gas kđk

Mặc dù không liền điều khiển nhưng sản phẩm vẫn có thể điều chỉnh để khắc phục sai số trong quá trình đun nấu

✘✘✘ XEM TIẾP: Tủ hấp bánh bao dùng gas điện 10 khay

3. Báo giá tủ hấp bánh bao 6 khay bằng điện gas RẺ NHẤT

Thông qua sự cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, nhiều NCC đã ra mắt các phiên bản tủ bánh bao dùng điện gas 6 khay với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Để có được thông tin chính xác về báo giá, quý khách cần liên hệ trực tiếp với các đại lý hoặc NSX để nhận được mức giá cụ thể.

giá tủ bánh bao điện gas 6 khay bao nhiêu

Dưới đây là báo giá mới update tại Noiphoquanghuy.vn

 

Có điều khiển

Không điều khiển

Tủ hấp bánh bao 6 khay điện gas inox 201

10.700.000

10.000.000

Tủ hấp bánh bao 6 khay điện gas inox 304

13.200.000

12.500.000

4. Feedback sử dụng tủ bánh bao 6 khay điện gas Quang Huy

  • Nguyễn Thị Mai – E10-55 đường 3/2 , P. Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá, Kiên Giang”:

Sau khi sử dụng tủ bánh bao 6 khay điện gas Quang Huy trong 8 tháng, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về hiệu suất và tiện ích của sản phẩm.  Từ thiết kế ngoại hình cho đến chất liệu bên trong, tất cả đều thể hiện sự tận tâm trong khâu sản xuất. Tủ giúp tôi tăng năng suất sản xuất gấp đôi, bánh bao luôn được hấp đều và mềm mịn. Không chỉ có sản phẩm tốt, mà tôi còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ hotline. Chắc chắn trong tương lai sẽ ủng hộ Quang Huy ở những sản phẩm khác nữa.

tủ bánh bao 6 khay điện gas feedback

  • Nguyễn Đình Công – Thôn 2, Thọ xuân, Thanh Hóa:

“Tôi đã mua tủ bánh bao 6 khay điện gas từ Quang Huy và thực sự bị ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm. Tủ có thiết kế chắc chắn, mỗi khay đều rất rộng rãi. Lần đầu tiên hấp, tôi không nghĩ mình có thể làm được. Nhưng sản phẩm này đã thay đổi mọi thứ. Tôi đã thử hấp bánh, và kết quả thật là tuyệt vời. Thành phẩm chín đều, thơm, ngon, không bị tích nước.

tủ hấp bánh bao 6 khay điện gas review

  • Chị Thoa – Đông La, Hoài Đức, Hà nội:

“Mua chiếc tủ bánh bao 6 khay điện gas này là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra. Tôi không phải là một người nấu ăn giỏi. Thế nhưng với chiếc tủ này, tôi cảm thấy như mình đã trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, khay rộng rãi cho phép tôi hấp cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tôi rất thích cách tủ thiết kế, dễ sử dụng và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. 

feedback thành phẩm tủ bánh bao điện gas 6 khay

5. Một số tip sử dụng tủ bánh bao điện gas 6 khay hiệu quả, tiết kiệm

  • Xác Định Nhu Cầu Sản Xuất: Trước khi bắt đầu sản xuất, xác định nhu cầu để điều chỉnh số lượng bánh cần hấp. Điều này giúp bạn tối ưu hóa công đoạn sử dụng, tránh lãng phí.
  • Tiết Chế Khối Lượng Bánh: Đảm bảo rằng không hấp quá nhiều bánh mỗi lần. Việc đặt quá nhiều thực phẩm có thể làm giảm hiệu suất hấp và làm cho món ăn không đạt được chất lượng kỳ vọng
  • Sử Dụng Khay Hấp: Hấp đủ số lượng bánh trên các khay để tận dụng tối đa không gian.
  • Bảo Dưỡng Định Kỳ: Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Loại bỏ bất kỳ cặn bã thức ăn hoặc bám dính để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.
  • Tư Vấn Kỹ Thuật: Luôn tìm kiếm sự tư vấn từ NSX hoặc NCC tủ hấp bánh bao. Họ có thể cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng tủ sao cho hiệu quả nhất.

tip sử dụng tủ 6 khay điện gas hấp bánh bao

Tóm lại, tủ hấp bánh bao điện gas 6 khay đã chứng minh sự quan trọng của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm trong suốt 10 năm qua. Với các lợi ích vượt trội như hấp nhanh, thiết kế tiện lợi, an toàn vệ sinh, tính linh hoạt vận hành, đây thực sự là lựa chọn đáng đầu tư cho mọi doanh nghiệp.

 
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !