Skip to main content

Bếp Chiên Tách Dầu 20l

4/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QHTD-20L
Đã bán: 2
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Khi chiên rán theo cách thức cũ, dầu rất nhanh bị chuyển màu và thực phẩm thường bị bám nhiều vụn đen. Tuy nhiên với bếp chiên tách dầu 20l sẽ lọc bỏ hoàn toàn cặn vụn, giúp dầu luôn vàng trong và món ăn đều màu, thơm ngon, đẹp mắt. 

1. Cấu tạo các bộ phận bếp chiên tách dầu 20l

Thiết bị có cấu tạo gồm những thành phần sau:

1.1 Nắp đậy

Là bộ phận nằm trên cùng của tủ, được làm từ 100% inox 304, trông rất chắc chắn với kết cấu hình chữ nhật. Có vai trò đậy khoang chiên để giữ nhiệt và hạn chế sự phát tán mùi ra môi trường xung quanh. Chính giữa nắp bố trí tay cầm được bao ngoài bằng vật liệu cách nhiệt, giúp giảm nguy cơ bỏng nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thao tác.

nắp đậy bếp chiên tách dầu 20 lít

1.2 Thành bếp

Thành bếp cũng được đồng bộ chất liệu cùng phần nắp đậy với hai lớp inox 304 siêu bền, sáng bóng, tạo dáng bếp vuông vắn, tinh gọn. Giữa 2 lớp inox là lớp bảo ôn cách nhiệt với 2 vai trò chính: Một là hạn chế sự thất thoát nhiệt giúp bếp làm nóng dầu và làm chín đồ ăn hiệu quả. Hai là giúp lớp thành ngoài của tủ luôn ở trạng thái ấm hoặc mát, đảm bảo an toàn khi va chạm.

1.3 Hệ thống gia nhiệt 

Hệ thống gia nhiệt là thanh nhiệt hình chữ U gấp khúc nhiều lần, nằm chìm trong khoang dầu. Đảm nhiệm chức năng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, giúp làm nóng dầu cực hiệu quả, hỗ trợ đắc lực vào việc chiên rán đồ ăn. Thanh nhiệt được ngăn cách với đồ ăn bởi một lớp chắn bằng inox, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giúp bạn dễ dàng cho thực phẩm vào và gắp thực phẩm ra khỏi khoang chiên.

1.4 Vợt nhúng

Vợt nhúng có thiết kế hình hộp với phần chuôi của tay cầm cách nhiệt, ngăn ngừa nguy cơ bỏng nhiệt khi chiên nhúng thực phẩm. Bộ phận này có kết cấu mảnh dẻ, nhỏ gọn với những thanh nan inox nằm song song. Vừa không làm cản trở quá trình xâm nhập của dầu vào bên trong, vừa giúp thực phẩm không bị rơi khỏi vợt xuống khoang chiên. Ở miệng của vợt có thêm cặp móc treo để gác vợt vào thành bên của nồi khi cần thiết.

Bộ vợt nhúng nồi chiên tách dầu 20L

1.5 Khoang dầu

Nằm ở phần trên của khoang chiên là nơi diễn ra hoạt động chiên rán thực phẩm, với sự hỗ trợ của bộ phận gia nhiệt ở phía dưới, phía trên là tấm ngăn cách. Cũng nhờ tấm ngăn cách này mà thực phẩm trong khoang dầu không tiếp xúc với thanh nhiệt. Đồng thời cũng không bị rơi xuống khoang nước theo lực hút của trong lực.

1.6 Khoang nước

Là vị trí cũng thuộc khoang chiên nhưng nằm sát đáy, ngay phía dưới lớp dầu. Nhiệm vụ của khoang nước là lọc bỏ những cặn bẩn, vụn cháy phát sinh trong quá trình chiên rán. Bởi những vụn bẩn này có kích thước bé, chúng có thể len qua các lỗ trên tấm ngăn cách để rơi xuống lớp nước, tách biệt hoàn toàn với lớp dầu phía trên. 

1.7 Bảng điều khiển

Bảng điều khiển được lắp đặt ở mặt trước của tủ, bao gồm đèn báo (cho biết trạng thái sử dụng của tủ), núm xoay điều chỉnh nhiệt (có thể căn chỉnh nhiệt độ trong khoảng 50-300 độ C), công tắc (bật, tắt nguồn điện). Các chi tiết của bảng điều khiển khá đơn giản, dễ nhớ và dễ thao tác, đem đến nhiều tiện ích trong quá trình chiên rán thực phẩm.

Bảng điều khiển bếp chiên tách dầu 20 lít

➤➤➤ THAM KHẢO: Bếp chiên công nghiệp tách dầu 35 lít

2. Nguyên lý vận hành của bếp chiên công nghiệp tách dầu 20l

Nguyên lý vận hành của bếp là dựa vào sự sai khác về khối lượng riêng của dầu và nước. Theo đó, dầu có khối lượng riêng thấp hơn nước (hay hiểu đơn giản là nhẹ hơn) nên chung nổi lên phía trên lớp nước. Trong khi đó, các vụn, cặn được tạo ra khi chiên rán lại nặng hơn cả nước và dầu. Vậy nên, chúng sẽ chìm xuống, đi ra khỏi lớp dầu và nằm trong lớp nước chạm đáy khoang chiên. Như vậy, lớp dầu phía trên sẽ luôn giữ được trạng thái sạch sẽ, vụn bẩn không bám dính vào mặt ngoài của món ăn, giúp thành phẩm có màu đồng nhất và siêu đẹp mắt.

Cách thức vận hành của bếp chiên tách dầu

Khi bật công tắc nguồn, điện năng dẫn truyền đến bộ phận gia nhiệt, giúp đun nóng dầu và làm chín thực phẩm. Trong quá trình đun nấu sẽ phát sinh nhiều cặn, vụn (bản chất là những vụn thực phẩm nhỏ bị chiên già trong dầu nóng).

Chúng sẽ bị lắng xuống lớp nước, phân tách khỏi lớp dầu, giúp quá trình chế biến diễn ra chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh hơn.

Nguyên lý hoạt động bếp chiên tách dầu 20l

3. 5 ưu điểm nổi bật của bếp điện chiên tách dầu 20l

3.1 Chiên đồ với SLL

Bêp có kích thước khoang chiên nằm trong khoảng 525 x 370 x 150mm. Đây là mức dung tích lớn, có thể chiên cùng lúc một số lượng lớn khoai tây, bánh rán, xúc xích, gà miếng rán… thậm chí là gà nguyên con. Đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ khách của những quán ăn có quy mô vừa và nhỏ.

3.2. Cho ra thành phẩm thơm ngon, đẹp mắt, hợp vệ sinh

Như đã chia sẻ ở trên, vì các cặn vụn hình thành khi chiên nấu đều bị lắng xuống khoang nước, nên thành phẩm rất hợp vệ sinh, không bám dính vụn đen bên ngoài.

3.3 Khả năng cách nhiệt tốt

Khả năng cách nhiệt của bếp có được là nhờ 2 lớp inox trên thành máy siêu dày dặn. Chẳng những thế, chúng còn được gia cố bằng lớp bảo ôn nằm ở chính giữa. Hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt làm ảnh hưởng đến quá trình đun nấu, ngăn ngừa tuyệt đối nguy cơ bỏng nhiệt khi tiếp xúc với mặt ngoài của bếp.

Thành bếp chiên tách dầu 20 lít

3.4 Vận hành, sử dụng dễ dàng

Kết cấu của bếp điện chiên tách dầu không hề cầu kỳ, nhưng nguyên tắc chế biến lại rất thông minh. Cùng với đó là bảng điều khiển cực tối giản mà ai cũng có thể nằm lòng chỉ sau vài phút hướng dẫn. Bên cạnh đó, việc sử dụng bếp lại không hề khó.. Bạn chỉ cần đổ nước rồi đổ lớp dầu lên phía trên, sau đó bật công tắc nguồn là quá trình đun nóng dầu sẽ diễn ra. Sau khi dùng, để giữ lại lớp dầu còn tốt, bạn hãy xả vòi dầu ra trước. Sau đó mới xả nước và loại bỏ cặn bẩn ở phần đáy của khoang chiên.

3.5. Giảm thiểu chi phí kinh doanh

Trước đây, khi chiên rán không tách cặn, chỉ sau một lần chiên là dầu đã đục ngầu vì tồn đọng nhiều vụn bẩn. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến chất lượng đồ chiên. Đồng thời tiêu tốn nhiều chi phí cho việc thay thế dầu ăn. 

Trong khi đó với bếp chiên công nghiệp tách dầu, nhờ khả năng loại bỏ vụn cặn cực linh hoạt, thành phẩm vừa sạch sẽ thơm ngon, vừa có độ bắt mắt cao. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể tận dụng dầu thêm 2-3 lần chiên nữa. Vì dầu vẫn đảm bảo chất lượng, giữ màu trong vắt.

Tiết kiệm dầu chiên

➽➽➽ XEM NGAY: Bếp chiên công nghiệp tách dầu 25 lít

4. Báo giá bếp chiên công nghiệp tách dầu 20 lít mới UPDATE

Giá thành của bếp điện chiên tách dầu 20l bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: chất liệu sử dụng, công nghệ sản xuất và thương hiệu cung ứng. Tuy nhiên nhìn chung, chúng có giá nằm trong khoảng từ 7,5 – 10 triệu đồng.

Đây là mức giá vừa tầm đối với các thiết bị bếp công nghiệp và tương xứng với độ bền sản phẩm cũng như chất lượng chiên rán.

5. Quang Huy – địa chỉ mua bếp chiên nhúng tách dầu chất lượng, đáng tiền nhất

Các sản phẩm bếp chiên được cung cấp bởi Quang Huy không chỉ tuân thủ theo kết cấu chung mà còn tích hợp thêm nhiều linh kiện như: giá đựng thực phẩm đã chiên rán, hệ thống ống làm mát phân bổ ở khoang nước giúp ổn định nền nhiệt ở lớp đáy.

Bếp chiên tách dầu 20L Quang Huy

Chưa hết, sản phẩm do công ty sản xuất trực tiếp nên có mức giá rất phải chăng vì không phải đi qua khâu trung gian. Đặc biệt, các thông số kỹ thuật được liệt kê cực chi tiết giúp người tiêu dùng dễ hiểu kết cấu và sử dụng đúng cách, đúng mục đích. 

Ngoài ra, 100% phần khung và các chi tiết bếp được tối ưu hóa bằng chất liệu inox 304, vừa bền đẹp, vừa sạch sẽ, vừa chịu lực tốt và tạo thế vững chãi khi đun nấu.

Với những tính năng thông minh độc đáo của mình, bếp chiên tách dầu 20l chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và tăng độ thu hút khách nhờ thành phẩm vàng ruộm, siêu bắt mắt. Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm này tại Quang Huy, còn bạn thì sao?

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !