Máy xay giò chả 1kg đóng vai trò rất quan trọng tại các cửa hàng chuyên buôn bán giò, chả. Tuy nhiên, thiết bị này sở hữu những ưu điểm gì và giúp ích được gì mà lại được ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều đến vậy.
1. Cấu tạo của máy xay giò chả 1kg
Có thể bạn đã nhìn thấy sự xuất hiện của chiếc máy làm giò chả đâu đó. Tuy nhiên chưa chắc bạn đã nắm rõ được cụ thể các đặc điểm và cấu tạo của nó. Do vậy, bạn hãy theo dõi phần dưới đây của bài viết, Nồi Nấu Phở Quang Huy sẽ giới thiệu cụ thể và chi tiết với bạn từng bộ phận của máy nhé.
- Khung máy
Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu inox 304, sáng bóng và đem lại sự chắc chắn tuyệt đối trong quá trình xay thịt.
- Lưỡi dao
Tốc độ quay của lưỡi dao được đo lường với tốc độ của một cơn lốc xoáy. Thiết bị sử dụng lưỡi dao cắt nghiêng 80 độ làm tăng gấp đôi hiệu quả xay thịt. Ngoài ra, lưỡi dao cũng được thiết kế rất thuận lợi cho việc tháo ra lắp vào để vệ sinh.
- Cối xay
Cối xay sở hữu thiết kế 2 lớp dày dặn. Đặc biệt, bên ngoài cối còn được thiết kế khoang chứa đá lạnh nhằm mục đích giữ lạnh cho thành phẩm khi xay. Đây là một công dụng rất hữu ích ở sản phẩm. Bởi trong quá trình xay, máy sẽ phải trải qua quá trình tiếp xúc tạo nên sự ma sát làm động cơ sẽ bị nóng gây tác động tiêu cực đến nhiệt độ của thịt. Điều này cũng không tốt cho quá trình bảo quản giò sau này.
- Chân máy
Chân máy là phần rất quan trọng để duy trì và giữ vững cho thiết bị ngay cả khi hoạt động rung lắc mạnh. Phần chân được làm hoàn toàn bằng inox không han gỉ, có khả năng chịu được tác động lớn. Bên cạnh đó, đế chân của máy còn được bảo vệ bởi một lớp cao su nhằm giảm tiếng ồn tối đa cho máy khi hoạt động.
- Động cơ
Động cơ được quấn bằng đồng nguyên chất. Bên cạnh đó máy còn được ưu ái trang bị thêm hệ thống biến tần 3HP. Đem lại khả năng hoạt động mạnh mẽ, liên tục trong nhiều giờ liền mà không hề bị nóng, gặp vấn đề ảnh hưởng đến năng suất hoạt động.
2. Lợi ích nổi bật của máy làm giò chả 1kg
Công đoạn tiên tốn nhiều thời gian nhất khi làm giò là xay nhuyễn thịt sống. Trung bình, nếu sử dụng phương pháp băm tay thì 1kg thịt sẽ mất khoảng 15″. Còn nếu sử dụng máy xay thì bạn chỉ mất chưa đầy đến 1 phút là có thể hoàn thành được công đoạn này. Ngoài tính năng nổi bật này, chiếc máy đa năng hữu ích này còn được người dùng yếu thích bởi những lợi ích sau.
2.1 Kiểu dáng hiện đại
Sản phẩm mặc dù chỉ là một thiết bị thông thường nhưng lại gây ấn tượng với người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi độ sáng bóng, bắt mắt, sang trọng không kém gì với một thiết bị máy đắt đỏ nào khác.
Chất liệu inox 304 còn có khả năng chống han gỉ tuyệt đối đem lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, dễ dàng thực hiện lau chùi, làm sạch trong quá trình vệ sinh.
2.2 Dễ dàng sử dụng
Chiếc máy này được đánh giá là dễ dàng sử dụng hơn bất kì một sản phẩm nào khác. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào rồi cắm điện, bật công tắc nguồn là thiết bị sẽ tự động khởi chạy theo quá trình tự động hóa.
2.3 Xay được nhiều loại thịt
Máy làm giò sở hữu lưỡi dao bằng thép cực kỳ cứng cáp và sắc bén. Cộng hưởng với công suất mạnh giúp cho việc xay thịt được trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn gấp rất nhiều lần. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ bền cực kỳ cao kể cả khi bạn cho máy tiếp xúc nhiều với mắm, muối…
Máy xay được đa dạng các loại thịt dùng để làm chả bò, chả lụa, chả giò, xúc xích… đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.
3. Hướng dẫn cách sử dụng máy làm giò chả 1kg
Mặc dù là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm được cách sử dụng đúng, hiệu quả nhất. Do vậy, để máy vận hành tốt, làm ra sản phẩm đạt chất lượng cao, bạn hãy làm theo đầy đủ và đúng trình tự các bước hướng dẫn sau đây nhé.
- Bước 1: Khi sử dụng bất kể loại máy nào cũng vậy, thao tác đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra nguồn điện và cắm điện cho thiết bị
- Bước 2: Cho đồ cần xay và các gia vị cần xay cùng vào máy
- Bước 3: Chọn chế độ và bật công tắc chạy, sau đó để máy chạy tự động
- Bước 4: Sau khi hoàn thành công đoạn xay, bạn khóa trục, tắt máy và rút hẳn cầu dao để đảm bảo an toàn.
Lưu ý khi sử dụng:
- Cho nước đá vào khoang chứa nước khi thực hiện quá trình xay thịt.
- Đối với đồ đông lạnh, bạn tuyệt đối không được cho máy chạy trực tiếp mà nên để rã đông hẳn rồi mới xay. Điều này để tránh lưỡi dao bị gãy.
- Trong khi xay tốt nhất bạn nên dùng tay giữ máy, để hạn chế tình trạng rung lắc mạnh.
- Khi máy đã hoàn thành quá trình xay, bạn nên tháo các linh kiện cần vệ sinh ra như: cối xay, lưỡi dao để rửa sạch và vệ sinh. Điều này vừa đảm bảo cho máy được bền vừa đảm bảo vệ sinh cho những lần tiếp theo sử dụng.
4. Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu tiền?
Có rất nhiều người quan tâm và thắc mắc, chiếc máy làm giò, chả này đa công dụng và nhiều tính năng như vậy, ắt hẳn sản phẩm có giá thành sẽ rất cao.
Hiện nay trên thị trường mức giá của máy hỗ trợ làm giò, chả này đang dao động khoảng 2.800.000 VND. Có thể thấy đây là mức giá không quá cao, phù hợp với bất cứ ai đang có ý định sắm một chiếc máy này trong không gian bếp.
5. Địa chỉ bán máy làm chả giò chất lượng số 1
Mặc dù đã hoạt động lâu năm nhưng Quang Huy vẫn luôn dành được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng nhờ sự UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của mình.
- Các thiết bị làm giò, chả được cung cấp tại Quang Huy trước khi chào bán đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo an toàn VSTP, an toàn trong khi dùng điện.
- Cung cấp các dòng máy với đa dạng công suất, phục vụ được tất cả nhu cầu của khách hàng.
- Gía cả rõ ràng, cụ thể, minh bạch với từng sản phẩm
Trên đây là những chia sẻ thông tin về máy xay giò chả 1kg. Sử dụng thiết bị hỗ trợ này sẽ làm cho quá trình làm giò, chả của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tối ưu thời gian và năng suất hơn. Vì vậy bạn còn chần chừ gì mà không sắm luôn cho mình sản phẩm hữu ích này ngay và luôn phải không nào.