Ngày nay, mọi quy trình sản xuất thực phẩm đều trở nên đơn giản bởi sự kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại. Một trong số đó chính là máy xay giò chả 20kg trong các cơ sở, xí nghiệp chế biến giò chả, thịt mọc,… giúp nâng cao năng suất và hiệu quả hữu hiệu.
1. Máy xay giò 20kg phù hợp cho đối tượng sử dụng nào?
Máy xay giò chả là loại thiết bị chuyên dùng trong sản xuất, có tác dụng chính là xay nhuyễn nguyên liệu thịt, chế biến thành giò, chả, xúc xích,… Để đảm bảo mang lại hiệu suất tốt nhất trong quá trình sử dụng, cần chọn loại máy có công suất hoạt động đúng với mục tiêu đề ra.
Đối với các thiết bị xay thịt công nghiệp có khả năng sản xuất 20kg/lần thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất lớn. Những nơi mà có lượng thịt thành phẩm lên tới 150kg mỗi ngày.
So với các phương thức thủ công thường tốn khá nhiều thời gian, chi phí sản xuất để đạt được hiệu quả như trên. Hiện nay, máy làm chả giò 20kg đã có thể giải quyết mọi vấn đề một cách vô cùng đơn giản
2. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy xay giò chả 20kg
Cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm vượt trội khiến thiết bị này được ưa chuộng đến vậy nhé.
2.1 Động cơ mạnh mẽ
Sản phẩm sử dụng điện để xay nhuyễn tối đa 20kg thịt/mẻ trong khoảng 5”. Các mẻ có thể sản xuất liên tiếp mà không lo tình trạng chập cháy hay nóng máy. Bởi được trang bị motor công suất cao và biến tần thông minh, động cơ bền bỉ, ổn định.
2.2 Máy xay đa năng
Ngoài công dụng chính đã nêu trên, đây còn là thiết bị sơ chế nguyên liệu để làm một số loại thực phẩm như: cá viên, pate, chả cá, chả tôm,…
- Dùng để xay một số loại hạt gia vị, đậu như: tiêu, ớt khô, đậu nành, đậu xanh,…
- Đánh bông nguyên liệu thịt, cá, tôm,… trong quy trình sản xuất ruốc ăn liền.
2.3 Lưỡi dao sắc bén
Có thể nói rằng yếu tố then chốt tạo ra thành phẩm mong muốn nằm ở lưỡi dao. Sản phẩm được trang bị lưỡi dao chế tác từ thép, cứng và rất bén, gồm 4 lưỡi xếp làm 2 tầng. Điều đặc biệt nằm ở chỗ độ nghiêng của lưỡi cắt phải chuẩn xác là 8 độ, giúp cắt và khuấy đảo nguyên liệu một cách đều đặn.
2.4 Thiết kế mini gọn nhẹ
Kích thước tổng thể toàn bộ thiết bị xay giò công nghiệp không quá lớn, lại gọn gàng, dễ dàng sắp xếp ở mọi vị trí trên dây chuyền sản xuất. Đặc biệt nhất là phần cối xay, thiết kế tương tự như một chiếc âu đựng nguyên liệu có phần đáy tròn. Từ đó, giúp đảo trộn một cách dễ dàng, cho ra thành phẩm được quết nhuyễn mịn, sáng bóng bắt mắt.
Chế tác từ Inox cao cấp 304 không rỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm lại vệ sinh cực kỳ đơn giản. Riêng phần chân đế hay còn gọi là giá đỡ sẽ được làm bằng inox 201, giảm thiểu giá thành sản phẩm đến tay người dùng tốt nhất.
2.5 Tiết kiệm thời gian, chi phí
Bí quyết để giò chả được ngon là phải làm bằng thịt lợn “nóng” (loại thịt mới được mang từ các lò mỏ về), sơ chế trong thời gian càng ngắn càng tốt. Tuy nhiên, cách làm thủ công truyền thống trước đây không thể đảm bảo một lượng thịt lớn được xay nhuyễn trong thời gian gấp rút khiến chất lượng bị giảm.
Riêng với máy xay giò 20kg thì mọi vấn đề lại quá đơn giản. Chỉ trong từ 3-5 phút sẽ cho ra một mẻ giò sống nhuyễn mịn, sẵn sàng đưa vào chế biến thành phẩm.
Cũng bởi lẽ đó mà chi phí nhân công cũng giảm đi khá nhiều và tránh các phát sinh không mong muốn.
3. Báo giá máy làm giò chả 20kg Quang Huy
Máy làm giò chả 20kg của cơ sở Quang Huy đang là mặt hàng “best seller”, không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá thành tốt nhất trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm với năng suất 20kg/mẻ có giá thành là 32.000.000 VNĐ tại Quang Huy. Mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh với các thương hiệu trong cùng lĩnh vực, giúp cho khách hàng giảm bớt chi phí đầu tư thiết bị.
4. Hướng dẫn sử dụng máy xay chả giò 20kg hiệu quả nhất
Cách sử dụng thiết bị xay giò không quá là phức tạp, tuy nhiên để có thể đạt hiệu quả tối đa thì cần phải thực hiện đúng quy trình từng bước.
4.1 Cách sử dụng
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, thịt được rửa sạch và để ráo nước trước khi bỏ vào cối xay.
- Bước 2: Cắm điện và điều chỉnh các thông số hoạt động. Thường sẽ để chế độ số 5 và cho máy tạm nghỉ sau mỗi 45 giây.
- Bước 3: Cho các loại gia vị và đặc biệt không thể thiếu mỡ heo tạo độ kết dính cũng như tăng thêm hương vị cho thành phẩm. Tiếp tục bật máy ở chế độ số 5, sau 30 giây thì chỉnh lên số 8.
- Bước 4: Bật lên chế độ cao nhất trong khoảng 45 giây là xong một mẻ, tắt máy.
- Bước 5: Chốt chục hãm nghiêng, múc toàn bộ lượng thịt đã xay nhuyễn để chuyển sang quy trình sản xuất giò chả.
4.2 Cách bảo quản máy
Bảo quản tốt là phương pháp tối ưu giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng của hầu hết các thiết bị trong sản xuất.
- Vị trí lắp đặt máy trên bề mặt bằng phẳng, tránh những nơi sàn nước đặc biệt là đối với thiết bị điện như máy làm chả giò.
- Sử dụng ổ điện riêng với nguồn cấp điện ổn định.
5. Quang Huy – địa chỉ mua máy làm giò chả tốt nhất thị trường
Từ thời điểm bắt đầu sản xuất và cung ứng các thiết bị điện công nghiệp đến nay, Quang Huy luôn tự hào là thương hiệu nằm trong Top dẫn đầu tại Việt Nam. Đơn vị cam kết giữ vững chữ tín và chất lượng sản phẩm không thay đổi theo thời gian.
Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm máy làm giò chả 20kg – chiếm ưu thế không chỉ về tính ứng dụng thực tiễn mà giá cả lại hết sức cạnh tranh, nhận được nhiều review tốt từ khách hàng trong thời gian vừa qua.
Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách tại Quang Huy, truy cập ngay website: Noiphoquanghuy.vn thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách còn được nhận thêm quà tặng:
- Tặng ngay lưỡi dao cao cấp trị giá 300K
- Lắp đặt hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng có bán kính dưới 20km
Hiện nay, các chi nhánh phân phối sản phẩm của Quang Huy đã có mặt tại một số tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đồng Nai.
Ngoài ra, để thuận tiện cho những khách hàng ở xa, chúng tôi đã thiết lập tính năng mua hàng online được tích hợp trên website vô cùng thuận tiện. Đơn hàng máy xay giò chả 20kg sau khi được xác nhận sẽ giao tới tận tay khách hàng trên toàn quốc. Quang Huy Rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ quý khách hàng để có thể phục vụ tốt nhất tới quý vị!