Skip to main content

Máy Xay Giò Chả 2kg

4.3/5 - (3 bình chọn)
Mã SP: QHMXG-2KG
Đã bán: 2
Giá gốc: 3,100,000đ - 300,000đ
Giá bán: 2,800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Nếu chỉ dùng cách thái thịt quết chả thông thường, lớp giò sẽ không được nhuyễn mịn tươi ngon như khi dùng máy xay giò chả 2kg. Điểm ấn tượng của thiết bị là lưỡi dao không rỉ cực sắc bén, cối xay rộng rãi có buồng chứa đá giữ giò không bị chết, thành phẩm ra lò chỉ sau 10 phút hoạt động.

1. Máy xay giò chả 2kg thích hợp xay những loại thịt nào?

Thông số máy xay giò chả 2kg

Với tên gọi máy làm chả giò, rất nhiều người nghĩ rằng máy chỉ chuyên làm chả lụa, giò thủ chứ không thể xử lý các nguyên liệu khác. Song, chiếc máy này lại đa năng hơn những gì bạn nghĩ, bên cạnh khả năng cắt – xay thịt heo/bò/gà thật nhuyễn mịn. Máy còn dễ dàng nghiền nhỏ các loại rau củ quả, cắt nhỏ tôm/mực/cá, thái lát sả/gừng/riềng/ớt để làm gia vị đóng gói.

Từ nguồn nguyên liệu phong phú này, rất nhiều món ăn ngon đã ra đời như: chả bò, chả mực, xúc xích, lạp xưởng, sợi ruốc, pate,… Quan trọng hơn hết là quá trình tạo ra thành phẩm luôn đảm bảo sạch sẽ và đạt chuẩn an toàn thực phẩm, máy xay thuận tiện cho quá trình lau chùi và thay thế linh kiện.

Máy xay được những loại thịt nào

2. Cấu tạo chi tiết máy làm giò chả 2kg         

Để có được một chiếc máy xay giò 2kg hoàn chỉnh với công năng hoạt động đạt mức tối ưu nhất, sản phẩm cần được lắp ráp và cấu thành từ các bộ phận như sau:

  • Chất liệu khung máy: Tuân thủ quy định của bộ Y Tế nên chất liệu gia công cho toàn bộ khung máy làm giò chả là loại inox cao cấp không gỉ 304. Loại vật liệu này có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị oxi hoá, vỏ máy luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi. Đồng thời, inox 304 không chứa chất độc hại xuyên suốt thời gian sử dụng.
  • Bộ dao: Tuỳ dòng máy mà số lượng lưỡi dao có thể tăng lên 4-5 lưỡi, song với máy làm giò 2kg thì có cố định 3 lưỡi dao gắn liền với trục máy. Mặt dao dẹt, phom dao uốn lượn như lưỡi hái, mặt dao nghiêng tầm 8 độ, các mối hàn của dao đã được xử lý tỉ mỉ, đạt độ tinh xảo cao nhất. Khi nhấn nút hoạt động, 3 lưỡi dao sẽ xoay tròn như lốc xoáy giúp toàn bộ thịt được cuộn và cắt thái đều. Từ đó tạo ra các mẻ giò thơm ngon, trắng tinh và nhuyễn vô cùng.

Lưỡi dao sắc bén

  • Cối xay: Thiết kế 3 lớp dày dặn, trong đó gồm 2 lớp inox không gỉ, lớp không gian chứa đá lạnh phục vụ công đoạn hạ nhiệt cho máy. Phom bầu cối tròn, rộng rãi, sức chứa lớn, khi hoạt động, các dao chém sẽ liên tục xay thịt sinh ra nhiệt lượng. Chính số đá bỏ vào sẽ góp phần làm mát thịt xay lẫn dao, giữ giò được tươi chứ không bị chín. Ngay phía dưới cối được lắp một chiếc khoá trục kiên cố, chỉ cần tác động sẽ làm máy ngừng hoạt động ngay lập tức, giữ an toàn cho các tình huống cấp thiết.
  • Động cơ và mô tơ của máy: Toàn bộ lõi dây của máy đều làm 100% bằng đồng nguyên chất, khả năng tải điện và công suất hoạt động đạt ngưỡng tối đa – 1 mẻ xay thịt chỉ mất vỏn vẹn 5-10 phút. Bên cạnh đó, động cơ khoẻ còn cho phép máy vận hành suốt nhiều tiếng đồng hồ mà không nóng hoặc quá tải, dao cắt vẫn đều tắp lự, gia tăng hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Động cơ máy 2kg

  • Tay gạt: Giữa thân máy và cối nghiền thịt được lắp một chiếc tay gạt hay còn gọi là cần gạt – bộ phần này cho phép bạn đảo/trộn nguyên liệu thật đều khi xay nhờ cơ chế thúc đẩy cối chuyển động sang trái – phải hoặc nghiêng 90 độ.
  • Chân máy: Khác với than và khung máy làm từ inox 304, riêng với chân máy sẽ được gia công tỉ mỉ bằng vật liệu inox 201 cứng chắc để đảm bảo độ vững vàng cho toàn bộ sản phẩm khi vận hành. Mặt phía dưới chân máy có đệm thêm miếng lót bằng cao su,  tránh tình trạng xê dịch, trơn trượt, đồng thời không làm xước mặt sàn.

Chân máy giò chả 2kg

3. Ưu điểm của máy làm giò chả 2kg

Xay thịt bằng tay để làm chả lụa là cách đã cũ và kém hiệu quả so với thời đại. Tại sao bạn không chọn giải pháp máy xay 2kg tối ưu nhất để tinh gọn thời gian và quy trình làm việc của bản thân – doanh nghiệp bạn?

3.1  Tiết kiệm thời gian

Không phủ nhận chất lượng của món giò chả được xay từ các loại máy truyền thống: chúng vẫn đảm bảo ngon và có độ dai vừa phải. Song thời gian phải cắt thịt – thái thịt – xay – tán nhuyễn khối thịt diễn ra trong máy rất lâu, lên đến hàng giờ đồng hồ. Chưa kể khi lưỡi dao phải hoạt động liên tục, chúng sẽ nóng lên sinh ra nhiệt lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của giò. Tỉ lệ giò “chết” trung bình khi dùng máy xay công nghệ cũ dao động trong mức 30 – 35%.

Xay thịt nhanh

Cối xay của máy có khoang chứa đá lạnh, giúp hơi lạnh tỏa đều trong cối giúp lưỡi dao giải tỏa bớt nhiệt lượng. Đồng thời, giữ giò được mát lạnh, dẻo mềm, không bị khô chín hoặc “chết”. Điều nổi bật là toàn bộ công đoạn xử lý thịt chỉ mất từ 4 phút là hoàn thành mẻ giò tươi ngon.

3.2  Xay thịt nhuyễn

Bất kỳ lưỡi dao nào cũng có thể cắt và thái thịt, song để có thể đạt đến mức xay thịt thật mềm nhuyễn thì cần có sự kết hợp cả độ sắc bén của dao và độ thông minh của công nghệ. Với máy xay chả lụa 2kg, hệ thống 3 lưỡi dao nằm xếp chồng và gắn liền với trục dao, mỗi mặt đều được hàn và mài bén kỹ lưỡng. Khi cắm điện, công nghệ xoay mạnh mẽ của mô tơ sẽ tạo ra lực ly tâm đẩy thịt đi đều cối, giúp thịt được cắt nhuyễn và đều tăm tắp. Thành phẩm tạo ra là những miếng giò dai mịn, không bị sót bất cứ viên thịt nào.

Xay thịt nhuyễn

3.3  Hiện đại, dễ dùng

Máy xay giò 2kg sử dụng công nghệ biến tần cao cấp, giữ máy vận hành luôn ổn định, tăng cường tuổi thọ. Công nghệ này còn giữ cho máy vận hành với tiếng ồn phát ra nhỏ nhất, độ rung lắc ít nhất. Trên thân máy có gắn liền một chiếc cần gạt, dễ dàng nghiêng máy theo hướng mong muốn để đảo thịt hoăc lấy thành phẩm. Để kích hoạt máy, chỉ cần bạn tác động aptomat và nhấn nút, phần thịt ngay lập tức được đi vào quy trình xử lý. Ngoài ra, thiết kế máy mang phong cách tối giản, hiện đại, chất inox sáng bóng càng làm tăng độ uy tín, chuyên nghiệp, bài trí cho không gian thêm cuốn hút.

3.4  Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh      

Không phải mất công chà rửa từng khe nhỏ trong lồng như dòng máy xay cũ, giờ đây bạn chỉ cần nhẹ nhàng tháo rời các lưỡi dao khỏi trục. Mở chốt khoá và nghiêng cối qua một bên để lấy hết thành phẩm giò sống, xịt nước chà rửa nhẹ nhàng bên trong. Bạn cũng không phải lo sản phẩm sẽ han gỉ hoặc ố màu khi tiếp xúc với xà phòng, vì chất inox 304 có thể “cân” được tất cả!

Sử dụng sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh

4. Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu tiền

Giá bán sản phẩm hiện nay rất đa dạng, phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế và thậm chí là cơ sở phân phối cung cấp. Thông thường mức giá trung bình của máy là 3.000.000 đồng với các chất liệu thuộc mức tốt và chất lượng.

Nhưng để có được dòng sản phẩm tốt nhất với tầm giá hữu nghị nhất, chúng tôi khuyến khích bạn nên mua sản phẩm tại các đơn vị có hẳn xưởng sản xuất. Hạn chế mua ở những đơn vị phân phối riêng biệt

Tại Quang Huy, chúng tôi chuyên cung cấp máy làm giò chả 2kg với giá chỉ 2.800.000đ, rẻ hơn 200.000đ so với các đối thủ cạnh tranh. Đã vậy, mua sản phẩm tại Quang Huy, bạn còn nhận được những “món hời” như dưới đây!

5. Mua máy làm giò chả 2kg ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Là đơn vị vừa có chi nhánh phân phối sản phẩm, vừa có nhà xưởng riêng gia công máy móc, Quang Huy là địa điểm mua máy làm giò chả 2kg lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi đúc kết kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề để làm nên những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn, mua một lần – hài lòng gấp nhiều lần.

Bảo hành máy xay giò chả

Bên cạnh tính chất sản phẩm ưu việt, Quang Huy còn ưu ái dành riêng cho khách hàng tin tưởng đến với 5 lợi ích sau:

  • Được bảo trì sản phẩm miễn phí, nhân viên nhanh chóng đến hỗ trợ
  • Được giảm giá và tặng voucher cho những lần mua hàng kế tiếp
  • Hoặc freeship hoặc hỗ trợ phí ship, vận tải hàng hoá luôn đảm bảo

Kho hàng chỉ còn lại những chiếc máy xay giò chả 2kg cuối cùng, bạn nhanh tay sắm ngay máy xay xịn nhé!

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !