Skip to main content

Nồi hầm xương điện 120L

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: QHNP-120
Đã bán: 1
Giá gốc: 8,000,000đ - 1,200,000đ
Giá bán: 6,800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Nồi hầm xương điện 120L ngày càng phát triển về kiểu dáng và công năng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khi kinh doanh món ăn. Sức chứa thực phẩm của chiếc nồi hầm điện 120 lít thực sự vô cùng kinh ngạc với bất cứ ai sở hữu thiết bị. Cuộc đổi mới toàn bộ trong cách nấu sạch hơn, ngon hơn, nhiều hơn được sản phẩm này hoàn thành ưu việt. Vì vậy, mong muốn tìm hiểu nồi điện hầm xương 120L của khách hàng tiêu dùng trở nên cấp thiết hơn nhiều. 

1. Giá nồi hầm xương điện 120L có hợp lý để bạn đầu tư?

Bạn hãy so sánh phép tính giữa 10 năm sử dụng nồi ninh xương điện 120 lít với tổng chi phí sắm sản phẩm mới lúc đầu là 6.800.000 VND. Như vậy tính ra giá trị hao hụt của thiết bị chỉ ~ 680.000 VND/năm (không kể chi phí điện). Định lượng về hao phí tương đối chính xác trên khiến Quang Huy phải thốt lên đầy kinh ngạc về phần lợi mà người dùng được hưởng. Rõ ràng một thiết bị bếp bằng inox sở hữu nhiều tính năng với mức giá tầm trung cực kỳ xứng đáng để bất cứ ai muốn đầu tư.

Giá nồi ninh inox 120L

2. Nồi hầm xương 120L không làm bạn thất vọng với 3 ưu thế lớn

Từ khi người dùng công nhận thiết bị bếp hầm xương 120 lít này đổi mới suy nghĩ của họ về công năng khủng của sản phẩm thì Quang Huy nhận được cực nhiều lời khen. So với cách nấu tốn sức trông coi, bẩn người vì bụi than khói củi truyền thống; nấu thực phẩm bằng nồi điện giúp bạn rảnh tay hơn bao nhiêu. Trong các ưu thế của sản phẩm, 3 điểm được khách hàng ngợi ca nhất là về chất liệu, kết cấu, tốc độ nồi hầm cho ra lò món ăn.

2.1. Inox sáng, đáp ứng ATVSTP

Lớp inox trên mọi bộ phận từ nhỏ đến to của nồi điện ninh xương Quang Huy vẫn được nhận xét là đẹp, sáng hơn nhiều sản phẩm. Người dùng nhận thiết bị về, lau qua bằng khăn ẩm cho sạch sẽ trông thấy hình ảnh của bản thân hoặc bất cứ thứ gì phản chiếu trên vỏ nồi. Tiêu chuẩn về VSATTP cũng được thiết bị inox 120 lít này thỏa mãn dễ dàng vì loại inox 304/201 vốn thuộc danh sách nguyên vật liệu cho phép làm đồ nấu bếp.

Nồi 120 lít hầm điện QH

2.2. Kết cấu bảo toàn nhiệt ưu việt

Tạo ra một khoang trụ kín dày chỉ để đựng và đun thực phẩm, NSX đã giúp kết cấu của nồi hầm điện trở nên ưu việt hơn. Nhiệt độ được bảo lưu từ khi sôi đến khi người dùng giảm nhiệt xuống vẫn đủ nóng để ủ nhừ thực phẩm bằng hơi. Thiết kế giữ nhiệt độc đáo này còn góp phần hỗ trợ hệ thống mayso của sản phẩm đạt công suất hiệu quả nhất, từ đó không gây hao nhiều điện dẫn truyền vào nồi.

2.3. Tốc độ làm nhừ thực phẩm mau lẹ

Bất kể thời điểm bạn bật nồi hầm xương 120L để nấu món nào, thực phẩm cứng hay không thì thiết bị đều cho tốc độ mau lẹ. Trung bình ≤ 1 giờ 30 phút, nồi inox đun hầm này sẽ đạt mức sôi sục của nước và cơ bản đã làm chín đồ ăn. Tuy nhiên, để món ăn thật nhừ thì bạn có thể hạ nhiệt và ủ ở mức nhiệt lượng thấp hơn vài tiếng nhưng chắc chắn không lâu bằng các loại xoong gang, thép truyền thống.

Lòng nồi ninh 120L đun nhanh

➤ ➤ ➤  CÓ THỂ BẠN CẦN: Nồi điện ninh xương 80L

3. Nồi ninh xương bằng điện 120L đun đơn giản chỉ với 3 thao tác

Khi nhắc tới thao tác làm chín đồ ăn bằng nồi ninh 120 lít này, rất nhiều khách hàng đều cảm thấy đơn giản và tiện cài đặt. 3 bước giúp người dùng không phải trông nồi từng phút giây theo phương pháp truyền thống. Bởi người nấu chỉ cần canh ước chừng > 1 tiếng sau kiểm tra, còn sản phẩm sẽ tự đạt nhiệt độ sôi theo mức cài đặt một cách thông minh.

  • Chuẩn bị điện 220V tiêu chuẩn, thiết bị dây dẫn điện tốt, nguyên liệu gồm nước và thực phẩm để ổn định nguồn cấp cho sản phẩm. 
  • Sắp xếp nguyên liệu vào nồi, mở nguồn điện dẫn vào thiết bị đảm bảo hoạt động của sản phẩm bình thường bằng cách xem đèn báo của nồi sáng lên.
  • Lựa mức nhiệt 110 độ C cao nhất để đun sôi trong 1 giờ 30 phút, sau đó điều chỉnh nhiệt thấp xuống để đỡ tốn điện và ủ thực phẩm cho nhừ.

Cho thực phẩm ninh với nồi

4. Nồi hầm xương 120 lít bằng điện Quang Huy tạo sự khác biệt về chất lượng

Điều khác biệt mà nồi hầm 120L bằng điện mang lại cho người sở hữu thiết bị này là chất lượng vượt nhiều sản phẩm cùng giá. Với sự dày dặn kinh nghiệm cùng sự áp dụng đổi mới công nghệ khiến Quang Huy đón đầu những tiêu chuẩn cao cũng như phương pháp sản xuất hiện đại. Bởi vậy sản phẩm hữu dụng bằng inox dành cho căn bếp của quý khách luôn được đảm bảo về mặt thẩm mĩ, công năng, an toàn và tuổi thọ. 

Quang Huy đồng thời gửi tặng khách hàng mua nồi hầm điện 120l 2 món quà trị giá lần lượt 350.000 VND và 200.000 VND là 1 phiếu giảm giá và 1 giỏ trụng. Đặc biệt, quý khách được bớt 200.000 VND vào hóa đơn nếu đặt nồi inox hầm xương điện 120L sau 18h hàng ngày qua SĐT 0379.377.888. Quý khách được bớt thêm 500.000 VND vào hóa đơn nồi điện inox hầm xương có giá trị trên 7.000.000 VND khi tới kho Quang Huy mua hàng. 

Nồi ninh 120L cao cấp

Với khách thuộc các huyện/quận nội thành của 3 tỉnh/thành lớn là HN, HCM, Đồng Nai thì Noiphoquanghuy.vn miễn hoàn toàn chi phí lắp và giao nồi ninh xương 120L. Với khách thuộc vùng ngoại ô của 3 tỉnh/thành đã nêu và các khu vực còn lại toàn quốc, Quang Huy miễn một nửa chi phí lắp và giao nồi hầm điện 120L. Những khách hàng đã sở hữu nồi sẽ được Quang Huy hỗ trợ bảo dưỡng 1 năm từ ngày sản phẩm được giao đến nơi. Lựa chọn nồi hầm xương điện 120L là cách nhanh, tiện, an toàn để quý khách nâng tầm đun nấu.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !