Skip to main content

Nồi nấu rượu bằng củi 50kg

5/5 - (1 bình chọn)
Mã SP: NNRBC50
Đã bán: 4
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Quang Huy gọi!
Thông tin sản phẩm

Chất lượng của nồi nấu rượu bằng củi 50kg được xếp vào loại khá, trong khi có có những đối thủ thuộc nhóm tốt, thậm chí là bao “xuất sắc”. Vậy thì để đứng top đầu trong hành trình kinh doanh, chúng ta có nên “làm thân” với lựa chọn này?

1. Nồi nấu rượu bằng củi 50kg với kết cấu cải tiến

Nhắc đến nồi nấu rượu bằng củi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thiết bị truyền thống với kết cấu đơn giản, khu vực chế biến mất vệ sinh, bụi bay tứ tung, thành phẩm lấm lem muội than. Thế nhưng không hề, với thiết kế cải tiến như hiện nay thì đại diện này trông không khác các sản phẩm chuyên nghiệp.

1.1 Thành nồi

Trước đây, các loại nồi củi truyền thống thường được làm bằng gang hoặc đồng. Có khả năng chịu lửa cực tốt, cấu tạo dày dặn và độ bền cao. Tuy nhiên chúng rất nặng, khó di dời.

nồi củi nấu rượu chất liệu inox

Đặc biệt là dẫn nhiệt kém nên thời gian chế biến kéo dài lâu. Trong khi đó, các loại nồi hiện đại lại dùng chất liệu inox 304, độ bền cao hơn, hình thức bóng sáng hơn mà lại dẫn nhiệt lại siêu ổn áp.

1.2 Nắp nồi

Phần nắp nồi không có dáng vòm đơn điệu, khoang chứa hơi hạn chế như phom cũ. Thay vào đó chúng có hình chóp, giúp tăng mặt thoáng cho quá trình bay hơi rượu. Bên cạnh đó, các mối nối cũng được xử lý và gia cố rất chắc chắn, giúp chặn đứng việc thất thoát thành phẩm và nguy cơ xâm nhập của khói bụi. Chẳng những vậy, chúng còn bonus thêm hệ khóa chốt cực bền bỉ và ăn khớp. Nhờ đó mà rủi ro bung xổ nắp nồi ra khỏi thân thiết bị chẳng bao giờ có thể xảy ra.

1.3 Van cấp nước

Đối với nồi truyền thống, bạn phải tự ước lượng thời gian để cấp nước cho hoạt động chưng cất. Công đoạn này vừa lỉnh kỉnh, vừa có thể gặp nhiều vấn đề bất cập. Đặc biệt khi người đứng máy quên cho nước thì cháy nồi là đương nhiên.

Van cấp nước nồi rượu củi 50kg

Tuy nhiên với thiết bị cải tiến này, van cấp nước được gắn trực tiếp và nối thông với lòng nồi. Vậy nên rất tiện cho thao tác bổ sung nguồn cấp tới thiết bị. Và do hiển thị ngay mặt ngoài nên chi tiết này cũng giúp nhắc nhở bạn cấp nước đều tay, tránh được những sơ suất không đáng có.

1.4 Ống thăm nước

Nếu như với nồi củi thủ công, chúng ta phải áng chừng thời điểm bổ sung nước thì với thiết bị trên bạn không phải thực hiện “tù mù” theo cách này. Tất cả là nhờ ống thăm nước được định vị ngay trên thân máy. Chi tiết đang xét hoạt động dựa trên sự thay đổi mực nước bên trong lòng nồi và hiển thị ra thông số tỉ lệ thuận với diễn tiến ấy. Nhờ vậy có thể thấy rõ thực trạng, cấp nước bổ sung đúng lúc với lượng chuẩn đét theo nhu cầu thực tế.

1.5 Đồng hồ nhiệt

Đồng hồ nhiệt được bố trí ở mặt tiền của thiết bị, giúp bạn xác định chính xác nền nhiệt bên trong nồi. Từ đó có biện pháp điều chỉnh củi lửa cho phù hợp (tăng cường hoặc giảm bớt). Đây là 1 lợi thế lớn của đại diện này so với những mẫu nồi nấu rượu cũ. Cụ thể, thông qua thông tin mà đồng hồ nhiệt cung cấp, bạn có thể định hướng lại tiến trình đun nấu.

đồng hồ nhiệt nồi củi nấu rượu 50kg

1.6 Van xả thải

Thiết bị tích hợp đồng thời 2 loại van, 1 là van xả nước, 2 là van xả bỗng (bã rượu). Nhờ có 2 chi tiết này mà khâu vệ sinh thiết bị trở nên nhẹ công hơn bao nhiêu. Chẳng cần phải lấy gáo múc hay chổng ngược nồi để loại bỏ các thành phần thải bã. 

1.7 Buồng đốt củi

Buồng đốt củi là bộ phận nằm ở dưới cùng của thiết bị, gồm 1cửa vào khá rộng rãi và 1 số khe thông gió ở thành bên. Các vị trí xung quanh cửa không mở thênh thang mà được giới hạn bởi tấm hợp kim inox, làm thành buồng đốt có tính định hướng cao. Chính vì thế, tốc độ đun nấu cũng được tối ưu đáng kể.

buồng đốt củi nồi rượu 50kg

2. Nồi củi nấu rượu 50kg/mẻ có những ưu điểm gì?

2.1 Cải thiện năng suất nấu rượu

Nhìn vào thiết kế, hẳn bạn sẽ thấy khả năng control hoạt động đun nấu của nồi là rất tốt. Năng suất tạo rượu cũng cao hơn vì thành phẩm khó lòng phát tán ra ngoài. Thêm nữa, do hiệu quả truyền nhiệt được nâng cao thấy rõ nên tốc độ hoàn thiện mẻ nhanh hơn mẫu nồi truyền thống. Như vậy, có thể gia tăng số mẻ nấu trong 1 đơn vị thời gian. 

nồi củi 50kg tăng năng suất nấu rượu

2.2 Tối ưu thời gian và công sức

Với van cấp nước được “fix cứng” trên thân thiết bị, chỉ việc vặn vòi để dẫn nước vào. Việc làm sạch nồi sau đun nấu cũng chẳng mấy vất vả vì đã có thêm sự hỗ trợ của vòi xả thải. Tốc độ chưng cất lại nhanh hơn hẳn nên giúp tiết kiệm tối đa thời gian chế biến. 

2.3 Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

Cấu tạo của thiết bị này chẳng có lấy 1 chi tiết đánh đố, từ trong ra ngoài đều hiển thị rõ ràng và cực dễ nắm bắt. Chính vì vậy, chỉ cần thao tác qua vài lượt là đã thuộc làu quy trình và sử dụng thành thạo. Nhờ có điều này, thiết bị có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, chinh phục họ ngay từ lần đầu.

2.4 Tiết kiệm không gian đặt để

Thay vì phân bổ tràn lan theo bề ngang, nồi nấu củi 50kg lại chiếm chỗ với diện tích cực khiêm tốn. Tất cả là nhờ thiết kế phát triển theo trục thẳng đứng của chúng. Cụ thể, phần buồng đốt, thân máy và nắp máy đều xếp chồng lên nhau, design tinh gọn về 2 bên trái – phải, trước – sau.

nồi củi nấu rượu 50kg nhỏ gọn

Như vậy, không cần phải chuẩn bị gì nhiều cho khu vực bố trí thiết bị. Chỉ 1 khoanh nhỏ cỡ vài viên gạch bát là có thể setup ngon lành rồi.

✦✦✦ CLICK ĐỌC: Nồi củi nấu rượu 20kg

3. Nồi nấu rượu 50kg bằng củi giá bao nhiêu?

Nồi củi thì có giá rất “bèo bọt” nhưng nồi củi cải tiến có chi phí không hề rẻ, thậm chí còn ngang hàng nhiều thiết bị điện công nghiệp. Cụ thể để sở hữu thiết bị này, số tiền bạn cần bỏ ra nằm trong khoảng 7-9 triệu. Đây là mức chi phí tuy không quá lớn nhưng vẫn cần cân nhắc kỹ càng. Bởi bên cạnh 1 vài điểm cộng vừa chia sẻ, thiết bị cũng tồn tại không ít những hạn chế.

Khi đứng 1 mình hoặc so sánh với nồi thủ công, bạn sẽ tìm ra lý do để chốt đơn loại nồi đang xét. Tuy nhiên nếu xếp cạnh nồi điện, chúng sẽ lộ rõ những hạn chế khó khắc phục. Khi đó bạn nhận ra đối thủ này mới là gợi ý số 1 khi tìm kiếm công cụ hỗ trợ kinh doanh. 

Nồi điện nấu rượu 50kg của Quang Huy từ lâu đã trở thành lựa chọn số 1 trên thị trường Việt. Khả năng gia nhiệt siêu nhanh và độ bền lên tới 20 năm

4. Nồi nấu rượu củi 50kg vs Nồi nấu rượu bằng điện 50kg

Tại thị trường việt, nồi nấu rượu bằng điện 50kg là đối thủ “đáng gờm” nhất của thiết bị đang xét.

nồi nấu rượu 50kg bằng củi vs bằng điện

Tiêu chí so sánh

Nồi nấu rượu bằng củi 50kg

Nồi điện nấu rượu 50kg

Thiết kế

Nồi phát triển theo chiều trên dưới, tiếp đất bằng những tấm kim loại hình vòng cung để tạo nên buồng đốt.

Thân nồi chỉ gồm 3 lớp: 2 lớp inox và một lớp cách nhiệt nằm chính giữa. Khoang lõi không có hệ thống ống sục nên rượu vẫn còn tồn ứ 1 lượng lớn sau khi chưng cất

Nồi có thiết kế dáng trụ, gồm 4 chân đế phía dưới, thân nồi, nắp nồi, hệ thống ống dẫn và nồi ngưng tụ. Trong đó, thân nồi có 5 lớp với 1 lớp dung môi truyền nhiệt, giúp đun nóng nguyên liệu siêu tốc.

Ngoài ra thiết bị còn tạo điểm nhấn bởi khả năng gia nhiệt siêu nhanh bằng mayso. Đặc biệt hơn là 4 ống sục ở khoang lõi giúp rượu được hóa hơi triệt để

Nhiên liệu vận hành

Củi

Đây là nguyên liệu giá rẻ nhưng sử dụng không an toàn, sinh ra nhiều tạp chất khi đốt, dễ cháy lan

Điện

Dạng nguyên liệu sạch được sử dụng phổ biến nhất. Đem đến độ vệ sinh tuyệt đối cho toàn bộ công đoạn chưng cất

Tính an toàn, tiện dụng

Thấp

Việc phát sinh muội than, khói bụi là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra, củi rất dễ bắt cháy, nếu sơ sẩy có thể xảy ra hỏa hoạn. Thêm nữa khâu cấp nước không diễn ra tự động, củi lửa phải tiếp liên tục nên bạn phải trông 24/7

Cao

Quá trình chưng cất không hề tạo lửa, không phát sinh bụi bẩn. Không gian chế biến luôn vệ sinh, tươm tất, việc làm sạch cũng rất nhanh gọn.

Không chỉ vậy, nồi còn có cầu dao ngắt tự động nên nguy cơ chập cháy được triệt tiêu.

Tiến trình nấu rượu diễn ra auto ở cả khâu cấp nước và cấp nhiệt. Người đứng bếp chẳng tốn mấy sức để bao quát hoạt động đun nấu.

Tuổi thọ 

3-4 năm

Đáy nồi thường xuyên bám bẩn nên việc cọ rửa cũng ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, chỉ sau vài năm là nồi thủng lỗ chỗ và không còn khả năng sử dụng nữa.

15-20 năm

Quá trình đun nấu còn không sinh lửa nên ít gây sang chấn cho chất liệu hoàn thiện.

Chưa hết, thiết bị còn có tính năng tự bảo vệ nhờ sự góp mặt của aptoma. Độ bền được duy trì ổn định theo thời gian

Giá thành

7-9 triệu

25-27 triệu

 

 

nồi nấu rượu 50kg quang huy ưu đãi

Nồi nấu rượu bằng củi 50kg có cả những ưu thế và những mặt trái cần được khắc phục. Vậy nên chất lượng chỉ ở mức lưng chừng, chưa đủ để tạo ra sự bứt phá trong kinh doanh. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ thiệt hơn khi chốt đơn sản phẩm này bạn nhé!

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !