Skip to main content

Nồi nấu rượu bằng củi 20kg

Đã bán: 1
Chia sẻ: 0
Giá: Liên hệ
Gọi lại cho tôi
Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Nếu chỉ nhìn vào nguồn nhiên liệu sử dụng, bạn sẽ nghĩ rằng nồi nấu rượu bằng củi 20kg chẳng có gì khác biệt so với các loại nồi chưng cất truyền thống. Tuy nhiên nếu tìm hiểu thật chi tiết, chúng ta sẽ thấy thiết bị này tiện ích và hữu dụng hơn rất nhiều. Đặc biệt là còn có thời gian sử dụng dài hơn hẳn.

1. Giá nồi nấu rượu bằng củi 20kg bao nhiêu là hợp lý?

Nồi nấu rượu bằng củi 20kg được nhiều người quan tâm bởi vừa đáp ứng được nhu cầu chế biến rượu lại vừa có mức giá siêu hợp lý. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 – 14 triệu đồng là có thể sở hữu ngay thiết bị tiện ích này rồi. Và với chất liệu inox cao cấp thì tuổi thọ nồi có thể lên tới 10 năm. Đây là chi phí quá hời so với thời gian sử dụng của thiết bị phải không ạ?

Nồi nấu rượu củi 20kg

2. Lợi ích khi đầu tư nồi củi nấu rượu 20kg/mẻ

2.1 Phù hợp với quy mô kinh doanh cỡ vừa và nhỏ

Với nguồn nguyên liệu đầu vào là 20kg thì sau mỗi mẻ chế biến bằng nồi củi sẽ thu được khoảng 15 lít rượu. Thời gian nấu kéo dài khoảng 6-7 tiếng, như vậy mỗi ngày, bạn có thể nấu 2 lần để gia tăng năng suất. 

Với lượng rượu thu được mỗi ngày nằm trong khoảng 15 – 30 lít, đây là gợi ý số 1 cho những cơ sở buôn bán rượu quy mô vừa và nhỏ. Và sự tương thích trên không chỉ nằm ở năng suất mà còn ở thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích của thiết bị đa năng này.

2.2 Chất liệu tốt, bền bỉ dài lâu

Như đã chia sẻ ở mục 1, sản phẩm được làm bằng inox 304, chất liệu thượng đẳng và ghi điểm tuyệt đối ở cả hình thức và độ bền. Chẳng những vậy, bề mặt còn luôn bóng sáng, đanh mịn, không bị chuyển màu theo thời gian. Rất lâu sau đó mới cần phải thay thế thiết bị.

Nồi củi nấu rượu 20kg inox

2.3 Tiện dụng hơn phương thức nấu rượu truyền thống

  • Tích hợp bộ phận dò mực nước nên có thể điều chỉnh cấp nước từ bên ngoài, không cần mở nắp
  • Hệ thống van xả bỗng siêu tiện ích
  • Cấu tạo nắp nồi cực khít, không cần phải trét bã trấu
  • Nhờ hệ thống tiếp nước và xả nước mà khâu vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều

2.4 Linh hoạt vị trí đặt để

Nồi được thiết kế theo trục thẳng đứng, tinh gọn về xung quanh, phần chân tiếp đất cực chắc chắn, có độ ma sát cao nên rất linh hoạt vị trí đặt để.

Nồi nấu rượu củi 20kg đặt để linh hoạt

Nhờ vậy mà bạn không cần phải chuẩn bị mặt sàn hay không gian hàm chứa quá rộng. Có thể tận dụng bất cứ vị trí nào trống trải trong khu vực bếp nấu bởi diện tích chiếm chỗ của chúng chỉ vỏn vẹn khoảng 0,3m2.

2.5 Giảm thiểu tối đa tình trạng khê cháy

Hiện tượng cơm rượu bị khê là do nắp nồi không khít khiến khói và lửa xâm nhập vào bề mặt, khuyến chúng bị ám mùi và chuyển màu vàng. Tuy nhiên, nhờ cấu tạo nắp và miệng nồi có sự đối khớp hoàn hảo, lại thêm van khóa nên điều này không thể xảy ra ở nồi rượu nấu củi 20kg.

Ngoài ra, nguyên nhân khiến cơm rượu bị cháy là do nguyên liệu không được đảo đều và nhiệt bị ứ ở đáy nồi, không thể thoát lên phía trên. Thực trạng này thường gặp ở phương thức chưng cất rượu cổ truyền nhưng với nồi nấu rượu bằng củi lại cực hi hữu. Đó là bởi trong khoang lõi của thiết bị có hê thống ống sục để đảo đều nguyên liệu. Ngoài ra, lửa không tác động trực tiếp vào phần khoang lõi mà qua dung môi truyền nhiệt nên giúp giảm thiểu nguy cơ cháy, khê nguyên liệu.

sục thoát hơi nồi rượu củi 20kg

2.6 Nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu hơn

Thông thường, để hoàn thành mẻ rượu theo cách nấu thủ công sẽ cần khoảng 10-12 tiếng. Trong khi đó, với nồi chưng cất rượu bằng củi 20kg, tất cả chỉ gói gọn trong khoảng 7 tiếng, nhanh hơn rất nhiều. Điều này có được là nhờ kết cấu thành nồi phân lớp, cách và trữ nhiệt cực hiệu quả. Do đó không cần tốn nhiều nhiên liệu, cơm rượu vẫn được đun sôi âm ỉ trong thời gian dài. Giúp quá trình bay hơi thành phẩm diễn ra nhanh và triệt để hơn.

✔✔✔ BẠN BIẾT GÌ VỀ: Nồi củi nấu rượu 10kg

3. Nấu rượu bằng nồi củi 20kg so với nồi điện 20kg loại nào tốt hơn?

Để đánh giá sản phẩm nào tốt hơn, hãy cùng tham khảo bảng so sánh ngay sau đây nhé!

Nấu nấu rượu 20kg bằng củi vs điện

Tiêu chí so sánh

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Nồi nấu rượu bằng củi 20kg

Chất liệu

Inox 304

Inox 304

Tuổi thọ

12-15 năm

Do có thêm aptomat giúp bảo vệ thiết bị, ngắt tự động khi có sự cố. Phần đáy nồi không chịu tác động từ lửa nên không bị bào mòn

10 năm

Hoạt động không có sự bảo hộ của các linh kiện đi kèm, chịu lửa trực tiếp nên đáy dễ bị mài mòn và thủng lỗ

Độ an toàn

Cao

Điều này cũng đến từ sự hỗ trợ của cầu dao tự động, ngăn chặn tuyệt đối nguy cơ chập điện, cháy nổ

Thấp

Củi rất dễ bắt cháy và cháy lan nên có nguy cơ hỏa hoạn

Tính vệ sinh

Cao

Trong quá trình chế biến không làm phát sinh khói, bụi; không làm đen thành nồi nên bếp trông rất sạch sẽ, vệ sinh

Thấp

Quá trình đun nấu phát sinh nhiều khói bụi, nhọ nồi; khu để nhiên liệu cồng kềnh, lỉnh kỉnh, không đảm bảo ATVSTP

Độ tiện dụng

Cao

Bạn chỉ cần cài đặt sẵn là thiết bị sẽ vận hành tự động, không cần phải tiếp nhiên liệu, cấp nước hay bất cứ việc gì

Trung bình

Phải theo dõi mực nước và cấp nước khi có dấu hiệu cạn kiệt. Luôn phải tiếp nhiên liệu để duy trì hoạt động đun nấu

Hiệu suất tạo rượu

17-18 lít/mẻ

15 lít/mẻ

Chất lượng thành phẩm

Cao

Không ám mùi khói, không bị bụi bẩn xâm nhập, khả năng vắt kiệt hơi rượu cực triệt để. Lại thêm bộ phận lọc bỏ tạp chất nên thành phẩm rất thơm ngon, đảm bảo

Trung bình

Dù nắp khít nhưng nguy cơ ám mùi khói từ củi đun là khó tránh khỏi. Nắp đậy không có bộ phận lọc bỏ tạp chất nên không thu được rượu hoàn toàn nguyên chất

Giá tiền

17 – 19 triệu đồng

10 – 14 triệu đồng

Qua bảng so sánh trên có thể thấy nồi nấu rượu bằng điện chiếm ưu thế hơn hẳn nồi củi chưng cất rượu về mọi phương diện, tuy rằng giá có chênh hơn chút xíu. Nhưng nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài thì rõ ràng, nồi điện mới là gợi ý thông minh.

4. Quang Huy NCC nồi nấu rượu 20kg chất lượng, giá tốt, ưu đãi

Nồi nấu rượu có mức giá không hề rẻ, lại dùng trong thời gian dài nên bạn cần đặc biệt cân nhắc trong khâu lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi đáng tin thì hãy thử ghé qua các showroom của Quang Huy. Biết đâu bạn sẽ có được gợi ý phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.

Nồi nấu rượu bằng củi 20kg/mẻ

Quang Huy là doanh nghiệp “nổi như cồn” trong mảng sản xuất và cung cấp nồi nấu rượu 20kg. Các sản phẩm bán ra thị trường đều do thương hiệu trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng cực đảm bảo, thông số kỹ thuật chi tiết.

Không dừng lại ở đó, mức giá niêm yết còn rất phải chăng, rẻ hơn mặt bằng chung khoảng 10% nhờ việc tối ưu hóa nhiều công đoạn trong quy trình sản xuất. Chưa hết, với mỗi sản phẩm bán ra, doanh nghiệp đều đính kèm tấm PBH chính hãng có giá trị lên tới 6 năm.

Nồi nấu rượu bằng củi 20kg đã tốt, nồi điện nấu rượu còn tốt hơn. Vậy bạn sẽ lựa chọn dòng sản phẩm nào để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình đây?

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này