Skip to main content

Nồi Trụng Hủ Tiếu: 13 Điểm quan trọng cần nhớ khi lựa chọn

188 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng nồi trụng hủ tiếu riêng biệt như một bí quyết làm cho bát phở thơm ngon hấp dẫn khách hàng. Sợi phở được trụng đúng độ dai mềm không bị nát cùng với nước dùng trong tạo sự ngon miệng khó cưỡng. Tham khảo ngay bài viết sau để biết các mẫu nồi chất lượng nhất hiện nay cũng như những mẹo để sử dụng hiệu quả nhất nhé.

1. Lý do bạn nên mua nồi trụng hủ tiếu

Trước kia, nhiều nhà hàng quán ăn vì muốn giảm bớt công đoạn mà thường trụng bún, bánh phở vào chung nước dùng. Việc này sẽ làm nước dùng bị đục, bị mất đi vị ngọt bạn đầu, bánh phở khi nhúng vào nồi nước xương cũng sẽ mất màu trắng nhìn không đẹp mắt. Chính vì điều này, nồi trụng ra đời như một giải pháp giúp quá trình bán hàng chuyên nghiệp, đơn giản và đạt hiệu quả cao.

 nồi trụng bún phở  

1.1 Tiết kiệm chi phí đầu

Nồi trụng phở có nhiều kích cỡ khác nhau từ 20 lít đến 50 lít, chi phí mua mới cho một sản phẩm như thế vào khoảng 2.000.000 vnđ đến 4.100.000 vnđ. Bạn chỉ cần đầu tư một lần và dùng nó trong 10 đến 15 năm hoặc lâu hơn nữa.

Thành thật mà nói, mức giá này tương đối rẻ, bạn chỉ tốn vài trăm ngàn trong 1 năm.

Đó còn chưa kể đến việc sản phẩm còn có thể dùng vào nhiều mục đích khác như: nấu nươc dùng, hầm xương, nấu canh…nhanh chóng, tồn ít thời hơn các loại nồi thông thường.

1.2 Không tốn diện tích

Điểm dễ phân biệt nồi trụng với nồi hầm xương chính là sản phẩm có dung tích nhỏ. Với ưu điểm này, sản phẩm sẽ phù hợp cho mọi không gian từ hộ cá thể, bếp ăn công nghiệp, quán phở…tối ưu diện tích lắp đặt. Bổ sung linh kiện vào quán ăn của bạn vừa đảm bảo các tính năng cần thiết vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tiết kiệm không gian

1.3 Đảm bảo vệ sinh

Mặc dù, đồ ăn của bạn có sạch sẽ, nấu ăn ngon nhưng khi người ăn nhìn vào nước dùng thấy không được trong họ sẽ nghĩ đến độ sạch của món ăn. Một nồi trụng riêng biệt làm từ chất liệu inox sáng bóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh, tạo niềm tin, thiện cảm trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, inox 304 còn có thể chống han gỉ do các yếu tố môi trường, kể cả ở nhiệt độ cao cũng không tạo ra các chất độc hại. Việc vệ sinh đơn giản không tốn công sức và thời gian. Đây là sản phẩm xứng đáng điểm 10 về chất liệu và công dụng.

2. Tìm hiểu thông tin chi tiết về nồi trụng hủ tiếu

Để có thể lựa chọn mua nồi nhúng hủ tíu phù hợp thì bạn cần quan tâm đến các vấn đề về thông số kĩ thuật, tìm hiểu cấu tạo. Đồng thời, xem xét tính ứng dụng của thiết bị cho công việc và đưa ra quyết định. Dưới đây là thông tin cấu tạo và thông số chi tiết sản phẩm:

nồi trụng hủ tiếu 20 lít

2.1 Thông số kỹ thuật

Công suất, điện năng tiêu thụ,…của mỗi loại sẽ tương ứng với dung tích thực tế của sản phẩm. Hoặc các hãng khác nhau sẽ sản xuất theo thông số khác nhau. Biết cách chọn nồi đúng mục đích sử dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí điện, quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ hơn.

Dung tích

20L, 25L, 30L, 50L

Chất liệu

Inox 304

Công suất

2,8KW – 3KW

Nhiệt độ

30 – 110 độ C

Bộ phận gia nhiệt

Mâm nhiệt/thanh nhiệt

Số lượng thanh nhiệt/mâm nhiệt

1,2

Thời gian đun sôi

15 – 20 phút

2.2 Cấu tạo

cấu tạo nòi trụng hủ tiếu

Nồi nhúng hủ tiếu công nghiệp gồm các thành phần chính là:

  • Thành nồi: Với 3 lớp dày dặn, tạo cho thiết bị một ưu điểm lớn đó là vừa có thể giữ nhiệt tốt bên trong vừa có thể cách nhiệt cho lớp vỏ bên ngoài. Đây là điểm nổi bật của nồi trụng phở công nghiệp so với các loại khác.
  • Phần giá đỡ: Do phần chân đỡ không tiếp xúc trực tiếp với nồi nước nên có thể làm bằng chất liệu 201 giúp tiết kiệm chi phí. Một số loại sẽ không có giá đỡ, tùy thuộc vào nhà sản xuất và yêu cầu của người mua.
  • Bộ điều khiển: Đây là nơi điều chỉnh nhiệt độ cho thanh nhiệt trực tiếp tạo ra nhiệt làm đun sôi nước. Mức nhiệt ở bộ điều khiển được thiết lập sẵn từ 0 đến 100 độ C. Bộ điều khiển còn có các đèn báo hiệu để bạn theo dõi được nhiệt độ trong và điều chỉnh theo ý muốn.
  • Bộ phận tạo nhiệt: Thường sẽ là thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt lắp phía dưới đáy, làm từ inox dễ cọ rửa, lau chùi đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn nên thay thế mới bộ phận này theo định kỳ để tăng thời gian sử dụng.
  • Van xả: hay còn có tên gọi là vòi thoát nước, được đặt ở dưới đáy nồi. Công dụng xả nước dùng còn thừa còn lại một cách đơn giản gọn nhẹ chứ không cần nghiêng sản phẩm như trước đây.

2.3 Mô hình kinh doanh nào nên dùng nồi trụng phở?

Với các đặc điểm trên, nồi nhúng gần như một thiết bị đa năng thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh, sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Nồi thiết kế có nhiều kích thước gồm các loại 20 lít, 30 lít, 50 lít. Ở các quán đang kinh doanh, bạn có thể căn cứ vào tình hình bán hàng thực tế tại quán để mua thiết bị. Còn với những ai đang có ý định mở quán bán phở, bạn có thể ước lượng số hàng tiềm năng để tính toán dung tích nồi phù hợp.

nồi trụng dùng ở quán ăn

2.4 Nồi trụng phở có hao tốn điện năng không?

Nhiều người thường nghĩ thiết bị bếp công nghiệp thì chắc điện năng tiêu thụ nhiều lắm. Tuy nhiên không thể tính chung và nói gộp hết như vậy. Lượng điện tiêu thụ phụ thuộc vào công suất nồi và chất lượng, công suất lớn thì điện năng tiêu thụ càng nhiều. Nhưng đa số các loại nồi trụng đều có công suất nhỏ. Ví dụ như nồi 30 lít công suất là 2.8 Kw tương đương với 18 số điện trong một tháng sử dụng. 

Hơn nữa thiết bị được sản xuất theo công nghệ mới nên khả năng nấu sôi rất nhanh, tiết kiệm thời gian, giảm bới điện năng tiêu thụ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm thế hệ mới vừa rẻ, vừa bền lại có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng. 

3. Báo giá nồi trụng hủ tiếu mới Update tại Quang Huy

Giá cả là yếu tố quan trọng và cần được cân nhắc trước khi mua. Giá bán ra thường đi đôi với chất lượng và các chi phí cấu thành nên sản phẩm đó. Vì thế, khi mua nồi trực tiếp tai các cơ sở sản xuất, không qua trung gian sẽ giúp bạn giảm được một số tiền đáng kể. Tại Quang Huy các sản phẩm bán ra với giá niêm yết tương đương với giá tại xưởng. Cụ thể

Dung tích nồi

Giá

20 L

2.500.000 VNĐ

25 L

2.600.000 VNĐ

30 L

2.800.000 VNĐ

40 L

4.000.000 VNĐ

50 L

4.100.000 VNĐ

4. Hướng dẫn trụng hủ tiếu bằng bằng nồi điện

Bạn đã biết trụng hủ tiếu đúng cách với nồi điện công nghiệp chưa? Tham khảo các bước sử dụng sau đây để đem đến hiệu quả tốt nhất nhé!

  • Bước 1: Kiểm tra kết nối, nguồn điện ổn định sẽ không làm gián đoạn trong quá trình nấu.
  • Bước 2: Điều chỉnh các núm bộ điều khiển, chờ nước đun sôi hoàn toàn sẽ tiến hành trụng phở.
  • Bước 3: Cắt hủ tiếu vừa ăn, ngâm trước trong nước lạnh mục đích làm sợi hủ tiếu dai hơn.
  • Bước 4: Trụng hủ tiếu vào nước đun sôi, cho ra bát thêm nước dùng rồi thưởng thức.
  • Bước 5: Vệ sinh hằng ngày ngay sau khi sử dụng.

nồi nhúng hủ tiếu

5. Điểm danh các loại Nồi trụng hủ tiếu, bánh phở hot nhất

Vì nhu cầu sử dụng tăng lên, do đó các mẫu nồi nhúng cũng ngày càng đa dạng và được đổi mới để phù hợp cho mọi đối tượng khác hàng. Cùng điểm qua một vài sản phẩm có lượt mua nhiều nhất nhiện nay nhé.  

5.1 Nồi trụng 20L

Nồi trụng làm từ inox cao cấp, vỏ nồi dày dặn giúp quá trình đun nấu đạt hiệu quả cao. Với chất liệu này bạn chỉ mất rất ít thời gian khi lau chùi, làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nước sôi có thể giảm bớt nhiệt độ để tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo chất lượng nước dùng. 

Việc vận hành và sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, trên thân nồi có các núm điều chỉnh giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nấc nhiệt độ khi đun nấu.

5.2 Nồi trụng 30L

Sản phẩm này chắc hẳn không còn xa lạ gì với những quán kinh doanh đồ nước. Bước chân vào bất kì quán nào bạn đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người đầu bếp đang sử dụng nồi trụng để trần mì, nhúng rau, nhúng thịt,.. 

Với công dụng đa năng, nồi trụng 30L đang dần “phủ sóng” trên mọi mặt trận kinh doanh từ bán lẻ cho đến quy mô nhà hàng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công năng tạo ra được thành phẩm nước dùng ngon ngọt, giữ được hương vị tự nhiên của nguyên liệu. 

Ngoài những ưu việt về mặt thiết kế, sản phẩm còn tạo ra nhiều giá trị sử dụng hơn khi vừa có thể đun nấu, trần nguyên liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo tiêu chí tiện lợi – sạch sẽ – đa năng

5.3 Nồi trụng dạng xe đẩy

 

nồi trụng nhiều ngăn

Muốn giữ cho nước phở luôn nóng, bát phở tươi ngon thì nồi trụng xe đẩy là lựa chọn thông minh. Với 4 bánh chắc chắc, bạn có thể đẩy nồi đi bán hàng ở nhiều nơi mà không lo chất lượng bị giảm đi. Phần xe đẩy là điểm nổi trội trong thiết kế tạo điểm nhấn, sự linh hoạt và đưa đến mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

5.4 Nồi trụng nhiều ngăn

Tích hợp nhiều ngăn ngay trong một chiếc nồi, bạn vừa có thể trụng nhiều loại cùng lúc hoặc một ngăn để trụng và một ngăn để nước dùng giảm bớt số lượng nồi. Tuy nhiên, do tính năng đặc biệt nên nhà sản xuất thường nhận làm theo yêu cầu, tùy theo mong muốn sử dụng mà bạn đặt các kích thước phù hợp.

Nồi trụng 3 ngăn

6. Địa chỉ mua nồi trụng đáng tin cậy

Nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm nồi trụng, nồi nấu hủ tiếu điện, muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy thì quang Huy là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn ghé qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu mong muốn khách hàng, từ đó cái tiến liên tục mẫu mã để ngày một hoàn thiện hơn. 

Khi mua sản phẩm của Quang Huy, khách hàng được hưởng mọi lợi ích tốt nhất cả về sản phẩm và chính sách như:

  • Nồi hoạt động linh hoạt, nhanh nhạy, nấu nướng đa năng
  • Quý khách được hỗ trợ chi phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt
  • Bảo hành 1 năm, bảo dưỡng khi sản phẩm gặp trục trặc kĩ thuật

Tại Quang Huy cũng chú trọng các công đoạn sản xuất tỉ mỉ, kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tất cả các dòng sản phẩm nồi trụng hủ tiếu của công ty đều nhận được review tốt của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan