5 Mẫu Nồi Trụng Phở: Tiện lợi, Nhỏ gọn, Giá rẻ, An toàn
Một bát phở ngon không chỉ được đánh giá ở hương vị mà còn cần đầu từ về phần nhìn thông qua chất lượng nước lèo, độ trong của bánh phở. Muốn làm được như vậy không hề khó, bí mật ở đây chính nồi trụng phở.
1. Nồi trụng phở là gì? Dung tích bao nhiêu lít
Đúng như với tên gọi của mình, ngoài chức năng chính để trụng bánh phở mềm dai hấp dẫn, nồi có thể nấu nước dùng dung tích nhỏ với số lượng suất ăn ít. Nồi được cấu thành bằng chất liệu inox 304, với các dung tích 20l, 30l, 50l.
Sử dụng sản phẩm nhúng riêng biệt giúp sợi phở giữ nguyên độ dai không bị nát, mùi vị thơm ngon đậm đà. Ngoài ra sợi phở không bị lẫn tạp chất, màu nước dùng không bị đục, nhìn bát phở hấp dẫn hơn.
2. Lợi ích khi sử dụng nồi trụng bún phở
Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này lại được nhiều người ưa chuộng và chọn mua đến thế. Sản phẩm có những đặc điểm nổi trội mang đến lợi ích riêng biệt giúp tối ưu chi phí, thời gian cho hoạt động buôn bán của quán ăn.
2.1 Tiết kiệm chi phí
Nếu chỉ tính chi phí đầu tư ban đầu thì bạn sẽ thấy tốn kém, tuy nhiên khi sử dụng đường dài thì đây lại là sản phẩm tiết kiệm chi phí hiệu quả. Cụ thể:
- Nước trụng phở không cần lúc nào cũng đun sôi, bạn chỉ cần đun sôi một lần và giảm nhiệt về mức thấp tiết kiệm điện, nồi có khả năng giữ ấm rất lâu.
- Bên cạnh chức năng chính, sản phẩm có thể dùng hầm xương số lượng ít, nấu nước dùng. Một sản phẩm 3 trong 1, nếu so với giá mua người dùng quá chi là được lời.
- Việc trụng phở riêng sẽ nhanh hơn so với nồi chung, tăng số lượng phở bán ra và hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng.
- Tuổi thọ bền lâu, bạn có thể dùng trên 10 năm hoặc lâu hơn tùy vào cách dùng, vệ sinh và bảo quản.
2.2 Tiết kiệm diện tích
Nhà sản xuất dựa vào mục đích sử dụng mà thiết kế ra thiết bị có dung tích phù hợp với cả những đơn vị có quy mô lớn và nhỏ. Phần miệng và thân nồi làm đủ để chứa lượng nước trụng tương ứng với số lượng bát phở bán ra. Vì thế, bạn chỉ cần một khoảng trống nhỏ là có thể đặt sản phẩm, nhìn rất gọn gàng và khoa học.
Bên cạnh đó, sản phẩm nhỏ nên việc lắp đặt cũng nhanh chóng hơn, khi cần thay đổi vị trí hoặc khi cọ rửa cũng đơn giản, tốn ít thời gian cho người dùng.
2.3 Đơn giản, dễ sử dụng
Nồi sử dụng nguyên liệu điện nên có thể vận hành ở mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần nguồn điện ổn định. Lưu ý, không sử dụng chung ổ cắm điện với các thiết bị khác, tránh nguồn điện quá yếu sẽ bị ngắt, ảnh hưởng đến quá trình đun sôi nước. Quá trình đun sôi được tự động, không cần mất thời gian đun nấu, mọi chế độ thiết lập sẵn rất tiện lợi.
2.4 Đảm bảo ATVS
Quy trình nhúng bánh phở riêng biệt không ảnh hưởng tới nước dùng, không làm đục nước và không làm mất màu trắng tự nhiên của bánh phở. Hơn nữa, việc đầu tư nước trụng riêng sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp việc bán hàng đạt tiêu chuẩn, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm làm từ chất liệu inox hạn chế tối đa sự han gỉ, sử dụng sáng bóng, bền lâu.
✦✦✦ TÌM HIỂU: Nồi điện nấu phở 40 lít
3. So sánh nồi trụng phở với ống trụng phở loại nào tốt, tiện ích hơn
Trước đây, khi nồi nhúng chưa ra đời, ống trụng phở là sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Vậy so sánh giữa phương pháp cũ và mới thì có những điểm khác biệt gì:
Tiêu chí so sánh | Ống trụng phở | Nồi trụng phở |
Thời gian | 6 – 9 phút | 3-4 phút |
Thành phẩm | Phở mềm nhưng dễ bị bở | Sợi phở mềm dai ngon |
Tính tiện ích | Mất thời gian nhấc và nhúng ống trụng thường xuyên | Chỉ 1 lần trụng sơ duy nhất để hoàn tất |
Tính an toàn | Trụng cùng nước dùng hay nước hầm xương dễ làm đục, nồi nước bị pha lẫn tạp chất | Trụng nồi riêng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nước dùng trong, sợi phở cũng không bị nhuộm màu. |
Công dụng | Trụng bún phở hủ tiếu, miến | Ngoài tác dụng trụng bún phở, hủ tiếu có thể nấu nước dùng hay hầm xương với số lượng ít. |
Ưu điểm | Đầu tư giá thành rẻ | Trụng phở nhanh và đảm bảo an toàn, tính năng đa dạng. |
Nhược điểm | Mất thời gian, công sức nhấc và nhúng ống trụng thường xuyên | Giá thành đầu tư cao hơn so với ống trụng |
4. Gợi ý các mẫu nồi nhúng bún phở được dùng nhiều nhất
Nồi nhúng phở có nhiều loại với các kích thước và cấu tạo khác nhau. Một vài sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:
4.1 Nồi trụng phở 20l
Loại 20 lít là sản phẩm dung tích nhỏ nhất, thời gian sôi 20 – 30 phút, có thể trụng tối đa khoảng 30kg bánh/ngày. Thiết bị được làm từ chất liệu inox 304, thành nồi thiết kế 3 lớp tăng khả năng giữ nhiệt lâu, đun sôi nhanh. Đồng thời, với cấu tạo đặc biệt cũng giúp hạn chế nhiệt thoát ra ngoài, không bị bỏng khi chạm vào. Sản phẩm rất nhỏ nên để đâu cũng tạo cảm giác gọn gàng, tiết kiệm không gian
4.2 Nồi trụng phở 30l
Đây là sản phẩm lý tưởng dành cho các quán ăn quy mô nhỏ với lượng khách khoảng 100 người/ngày. Ưu điểm nổi bật của nồi là siêu nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Thiết bị có công suất nhỏ, tiết kiệm điện năng, cửa hàng không bỏ ra nhiều chi phí điện hằng tháng mà vẫn tận dụng tối đa được lợi ích. Nồi đun nước sôi nhanh đáp ứng được nhu cầu trụng bún phở liên tục, bạn không mất thời gian chờ đợi, từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng.
4.3 Nồi trụng phở 50 lít
Đây là sản phẩm có dung tích và kích thước lớn nhất trong các loại nồi trụng. Phần miệng được làm rộng có thể kết hợp trụng 3 đến 4 vợt cùng lúc. Với các cửa hàng kinh doanh từ 120 – 150 bát phở mỗi ngày thì chọn loại nồi này là hoàn toàn phù hợp.
Cùng với đó nồi cũng có thể sử dụng vào các mục đích khác như nấu cháo, nấu súp, hầm xương, nấu canh, luộc gà, luộc giò… Một chiếc nồi đa năng với công suất lớn giúp bạn giải quyết nhiều công việc bếp núc mà những sản phẩm trước đây không thể. Việc sử dụng nồi vừa tiện lợi cũng vừa tiết kiệm cho người dùng.
4.4 Nồi trụng nhiều ngăn
Đây là mẫu nồi tích hợp nhiều tính năng trong một, trường hợp bạn không muốn trụng chung các loại bún phở thì lựa chọn sản phẩm nhiều ngăn là phương án thông minh. Bạn cũng có thể kết hợp vừa làm 1 ngăn nước dùng, 1 ngăn trụng trên cùng 1 chiếc nồi tiết kiệm diện tích. Do cấu tạo khác biệt nên nồi thường được đặt thiết kế riêng, loại 2 ngăn, 3 ngăn tùy theo ý muốn khách hàng.
4.5 Nồi trụng xe đẩy
Nếu bán bún phở di động thì sử dụng nồi nhúng phở xe đẩy chính là “chân ái”. Thiết kế kiểu nồi này cũng giống các loại sản phẩm thông thường khác, tuy nhiên nó sẽ có thêm phần xe đẩy phía dưới tiện cho việc đẩy di chuyển mọi nơi. Việc đun nóng nước dùng và phục vụ trực tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến sự tươi ngon cho bát phở.
✘✘✘ ĐỌC THÊM: Cấu tạo nồi nấu phở
5. Quang Huy địa chỉ mua nồi trụng, trần bún phở uy tín
Sử dụng nồi trụng phở Quang Huy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, dung tích nồi và phân phối trên khắp cả nước.
Một số lợi ích khi mua hàng có thể kể tới như:
- 100% nồi nấu phở đều được làm từ inox 304 hàng đầu
- Thiết kế nồi theo mẫu mã cải tiến hiện đại nhất: tay cầm tiện lợi, nắp nối hình bán nguyệt, bộ điều khiển thông minh, cách nhiệt an toàn
- Sản phẩm làm đẹp mắt, sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho không gian bếp
- Khách được miễn phí ship nếu ở Hà Nội và hỗ trợ 50 % phí cho các tỉnh thành khác.
Trên đây là các thông tin về nồi trụng phở, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được nồi chất lượng và trở thành người tiêu dùng thông minh.