logo quanghuy
Uy tín - Tạo niềm tin

Phở Ông Hùng

Chuỗi thương hiệu phở Ông Hùng không còn xa lại với nhiều người dân Hà Thành.Mỗi bát phở ở đây đều mang hương vị phở truyền thống – cái nét đặc biệt “hồn cốt” Việt. Phở Ông Hùng cũng là đối tác khách hàng lớn của Quang Huy

Phở ông Hùng là một thương hiệu phở đình đám không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nổi tiếng tại Mỹ. Mỗi bát phở ở đây đều mang hương vị phở truyền thống – cái nét đặc biệt “hồn cốt” Việt.

Phở ông Hùng chính hiệu Hà Nội
Phở ông Hùng chính hiệu Hà Nội

Đến với chuỗi nhà hàng phở Ông Hùng, bạn sẽ được khám phá thực đơn rất phong phú với khá nhiều sự lựa chọn như: phở đuôi bò, hay phở thập cẩm đặc biệt, phở bò viên, phở bò tái Mỹ….

Để làm nên một bát phở thơm ngon như vậy, chủ đầu bếp nhà hàng đã rất cận thân, chăm chút kỹ lưỡng trong từng khâu chọn nguyên liệu nấu, chế biến đến các thiết bị nhà bếp…để mang đến những bát phở với hương thơm mời gọi, khiến thực khách khó có thể chối từ.

Với nhiều thực khách khi thưởng thức Phở Ông Hùng đều có chung nhận định là bát phở ở đây nước dùng vừa béo nhẹ, ngọt thanh và không gắt, lại vừa thoảng hương thơm, vị ngọt dịu cứ đọng mãi nơi đầu lưỡi

Hương vị ngọt thanh mà không gắt
Hương vị ngọt thanh mà không gắt

Nhiều khách hàng lần đầu đến chuỗi thương hiệu Phở Ông Hùng đều có sự thắc mắc và đầy ngạc nhiên khi nếm thử nước dùng chan phở - đây chính là  điều đặc biệt để làm nên cái riêng cho phở chính hiệu Ông Hùng

Đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc, nét độc đáo, cái tiêng này. Chủ cửa hàng phở Ông Hùng cho biết: “Trong món phở, ngoài bánh phở phải dẻo dai, không nát, thịt bò mềm…. thì nước dùng chan phở là thành phần quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công của bát phở. Nhà hàng cũng dùng xương ninh như để lấy nước dùng như các nhà hàng khác, nhưng thương hiệu Phở Ông Hùng luôn có những yêu cầu riêng trong việc lựa chọn nguyên liệu và thiết bị bếp”

Phở Ông Hùng chia sẻ “Xương để hầm phải là xương ống để có vị ngọt và cái béo nhẹ của tủy, gia vị phải được làm từ tự nhiên chủ yếu là hành tây, hành hương… thiết bị nhà bếp nấu phở mà nhà hàng sử dụng là nồi nấu phở điện thương hiệu Quang Huy, toàn bộ chuỗi nhà hàng của ông đều sử dụng sản phẩm tại Quang Huy”.

Bộ nồi nấu phở điện Quang Huy
Bộ nồi nấu phở điện Quang Huy

Giải thích vì sao mà phở Ông Hùng lại lựa chọn sử dụng nồi nấu phở điện mà không nấu phở theo phương pháp bếp than truyền thống là bởi: Sử dụng bếp than rất nóng bức, nhiều khói bụi độc hại, ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian đun nấu chậm, không kiểm soát được nhiệt độ

Trong khi sử dụng nồi phở điện lại khắc phục được hoàn toàn được nhược điểm trên. Nấu phở bằng nồi phở điện đun nấu tự động, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe, nhanh chóng...độ bền sản phẩm lại cao, mức giá thành hợp lý.

Có thể nói, nhờ biết cách chăm chút, cận thận trong chế biến nên các chi nhánh phở Phở Ông Hùng luôn được thực khách lựa chọn. Để thưởng thức phở Ông Hùng chính hiệu bạn có thể ghé qua các chi nhánh dưới đây tại Hà Nội

Chuỗi hệ thống nhà hàng phở Ông Hùng

Địa chỉ các chi nhánh:

1. Số 5 Hàng Khay, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. S07 – T10 Times City, Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Số 9 Văn Miếu, Q. Ba Đình, Hà Nội

4. Tầng 5, TTTM Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các tin khác

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua