Skip to main content

20 Địa chỉ thanh lý nồi nấu rượu cũ: Giá rẻ, Hàng mới 97%

158 Lượt xem
0 Bình luận
5/5 - (1 bình chọn)

Rõ ràng nếu đang còn vận hành “ngon nghẻ”, chẳng đời nào chủ sở hữu lại đem thanh lý nồi nấu rượu. Chuyện cũ người, mới ta nghe thì có vẻ hợp lý đấy nhưng cảm giác mới mẻ chẳng được bao lâu. Trước sau gì bạn cũng ngán tận cổ mặt hàng lỗi thời này mà thôi.

1. Nguồn gốc thanh lý nồi nấu rượu phổ biến hiện nay

Nguồn gốc sẽ cho bạn biết rất nhiều về chất lượng, độ an toàn của thiết bị. 

1.1 Hàng xả kho bãi

Đây là mặt hàng có thương hiệu rõ ràng, chất lượng không quá tệ nhưng do lỗi thời, không được lòng người dùng nên mới tồn kho. Và khi tính cạnh tranh của thiết bị hỗ trợ không cao thì đương nhiên hoạt động sản xuất sẽ gặp nhiều cản trở. Khó lòng mà bứt phá lên được nếu đồng hành cùng đại diện này.

kho bãi thanh lý nồi rượu

1.2 Hàng cũ thanh lý

Đây là nguồn hàng chiếm tỉ lệ lớn nhất, khoảng 80% tổng số sản phẩm thanh lý trên thị trường. Điểm dễ nhận thấy là mẫu mã xưa lắc, hình thức cũ kỹ và thiếu thu hút. Còn về mặt chất lượng, may mắn thì bạn sẽ kiếm được nồi vẫn còn vận hành ngon nghẻ. Đen đủi thì gặp phải thiết bị hết date, đụng chỗ nào hư chỗ đấy.

1.3 Hàng làm giả/ nhái

Nếu nói đâu là nguồn hàng chứa đầy những hiểm họa khi mua đồ thanh lý thì xin được gọi tên hàng làm giả/nhái. Các cơ sở gia công thường “núp bóng” những thương hiệu nổi danh và copy lại tạo hình của sản phẩm hot hit.

nồi rượu hàng nhái

Sau đó, được bán ra thị trường dưới danh nghĩa hàng xả kho của những doanh nghiệp lớn, treo giá siêu bèo bọt. Vì ham hố giá rẻ mà nhiều người dùng đã bị sập bẫy bởi chất lượng. Độ an toàn của những thiết bị này là rất đáng báo động.

2. Lợi ích khi lựa chọn nồi nấu rượu cũ thanh lý

Rõ ràng, người dùng đã tìm thấy những lợi ích của nồi thanh lý nên mới chốt đơn mặt hàng này. Vậy bạn có biết đó là những điểm cộng nào không?

2.1 Giá thành rẻ

Đây chính là ưu thế “bỏ bùa” nhiều khách hàng gần xa của thiết bị đang xét. Thay vì bỏ ra cả chục triệu để sắm nồi mới, việc mua hàng thanh lý chỉ ngốn của bạn vài triệu đồng. Và đứng trước lợi ích về chi phí, liệu có mấy ai cầm lòng được? Đặc biệt là khi không phải ai cũng dư dả tài chính để chốt đơn những sản phẩm nguyên tem mác.

nồi nấu rượu thanh lý giá rẻ

2.2 Giải pháp tạm thời

Khi thiên thời địa lợi nhân hòa nhưng bạn lại hơi đuối về mặt ngân sách thì mua nồi thanh lý chính là giải pháp để bạn khởi nghiệp ngay và luôn. Với lựa chọn này, không phải chờ chực hay vay mượn khắp nơi. Nhờ đó mà không vuột mất cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế thôi nhé. 

✖✖✖ CÓ THỂ BẠN THÍCH: Nồi đồng nấu rượu

3. Rủi ro và bất cập khi sử dụng nồi nấu rượu thanh lý

Liệu 2 lợi ích vừa xét đến có “gánh” nổi những hạn chế chí mạng của nồi nấu rượu thanh lý?

3.1 Hiệu suất, thẩm mỹ kém

Khi đã là hàng qua tay, khai thác công năng trong nhiều năm, nhiều tháng thì đương nhiên hiệu suất sẽ suy giảm đáng kể. Thậm chí chức năng tạo rượu chỉ tương đương các loại nồi thủ công.

nồi rượu thanh lý kém thẩm mỹ

Bên cạnh đó thì hình thức sản phẩm cũng tụt dốc không phanh vì tác động của những yếu tố bên ngoài (lửa, quá trình oxi hóa…). Chất lượng không đảm bảo, hình thức chẳng ra gì, quả là nan giải phải không?

3.2 Xuống cấp nhanh, hay hư hỏng

Với những con máy mới, chưa va chạm gì, công năng còn ổn nên hư hỏng khó xảy ra. Ngược lại hàng dùng rồi thì chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên các linh kiện bị xuống cấp nhanh chóng, dễ phát sinh hư hỏng. Và khi các sự cố xảy đến thì hàng loạt những hệ lụy kèm theo: tốn kém phí sửa chữa, kinh doanh ngừng trệ…vv

nồi rượu cũ thanh lý tốn phí sửa chữa

3.3 Kinh doanh ngưng trệ

Đem máy đi sửa tốn kém là 1 đường, điều quan trọng khác là việc kinh doanh sẽ bị ngừng trệ, ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng quán. Đây không phải là hạn chế tức thời mà còn ảnh hưởng lâu dài. Bởi vì khi khách có nhu cầu mà bạn không thể đáp ứng thì chỉ sau vài lần, họ sẽ không còn xem bạn là lựa chọn ưu tiên nữa. Trong TH này thì việc mất khách là điều có thể được dự báo trước.

➤➤➤ KHÁM PHÁ: Nồi nấu rượu bằng điện 100kg

4. TIP chọn mua nồi rượu thanh lý chất lượng, giá tốt

Tỉ lệ hàng tốt, giá hời của các loại nồi thanh lý là rất thấp. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cao giá trị này lên thông qua 1 vài tips nhỏ dưới đây:

4.1 Chọn địa chỉ thanh lý uy tín

Độ uy tín của đơn vị cung ứng phần nhiều do chất lượng của mặt hàng mà họ phân phối. Điều này cũng có nghĩa là khi mua ở những địa chỉ đáng tin cậy thì hàng thanh lý về tay sẽ có chất lượng ổn áp, vận hành ngon nghẻ. Hãy chọn các đơn vị có quy mô lớn, vận hành lâu năm, có showroom. Cơ chế giao dịch rõ ràng, đặc biệt là nhận về nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

chọn địa chỉ mua nồi rượu thanh lý

4.2 Chọn mẫu mã phù hợp

Nói đến mẫu mã là nói đến cả kiểu dáng, kích thước, năng suất thiết bị. Và với những phương diện “cắm chốt” này, bạn cần phải đối chiếu với nhu cầu thực tế để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất. Nên nhớ, bạn không mua nồi để “làm cảnh” mà để phục vụ hoạt động kinh doanh. Vậy nên, nếu xem nhẹ phương diện này thì việc mua hàng chẳng có nghĩa lý gì cả.

4.3 Xem xét chế độ bảo hành

Và để tìm ra đơn vị ban bố chính sách đặc biệt này, hẳn bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Bù lại, chúng ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cơ chế hỗ trợ này. Thêm nữa, hẳn phải tự tin với chất lượng sản phẩm như thế nào thì đơn vị cung ứng mới mạnh dạn đưa ra cam kết về hậu mãi. Vậy nên, hãy luôn ưu tiên điều này khi tìm kiếm nồi điện nấu rượu bạn nhé!

cân nhắc bảo hành nồi rượu thanh lý

5. 10+ địa chỉ mua bán thanh lý nồi nấu rượu bằng điện tốt

5.1 Địa chỉ online

Mua online thời nay không giống như trước đây, bởi rủi ro đã được hạn chế đáng kể bằng những chế tài của cơ quan chức năng.  Bạn dễ dàng đối chiếu về mọi phương diện giữa các đơn vị cung ứng. Ngoài ra, việc thương lượng với người bán cũng khá nhanh gọn, dễ dàng. Tuy nhiên hãy thỏa thuận tốt việc xem hàng trước khi nhận, đổi trả nếu không vừa ý. Phòng ngừa tình trạng nói 1 đường, làm một nẻo của bên phân phối bạn nhé!

nồi nấu rượu thanh lý online

Những địa chỉ bán nồi điện nấu rượu thanh lý “chất lừ” mà bạn nên ghé qua:

 • thanhlyhangcu.com
 • hangthanhly436.com
 • thanhlyhangcu24h.vn
 • chotot.com
 • muare.vn

5.2 Địa chỉ offline

Đối với những người cẩn thận, muốn ăn chắc mặc bền thì các địa chỉ offline mới là ưu tiên hàng đầu của họ. Điểm sáng của lựa chọn này là mọi thứ đều tồn tại thật, nhìn thấy tận mắt, kiểm chứng tận tay. Vậy nên hiếm khi không ưng ý hoặc phải đổi trả lại. Thêm nữa khi thỏa thuận trực tiếp với người bán, lời nói của bạn có sức nặng hơn. Việc hoàn thiện chính sách hậu mãi cũng rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể liên hệ với bên cung ứng để làm rõ trách nhiệm.

địa chỉ mua trực tiếp nồi rượu thanh lý

 • Đồ cũ đồng nát: Số 69 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cửa hàng thanh lý Toàn Thủy: Số 304 Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đồ cũ Hoàng Hải: Số 150 Ngõ 141 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đồ cũ Nhân Phước: Số 516 Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, Tp HCM
 • Đồ cũ Thanh Trung: Số 131 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM
 • Cửa hàng thanh lý Văn Long: Số 529 Quách Điêu, ấp 3, Bình Chánh, Tp HCM

6. Mua nồi nấu rượu mới KHÔNG LO VỀ GIÁ tại Quang Huy

Suy cho cùng thì lý do lớn nhất chi phối quyết định mua hàng 2hand của người dùng chính là ngân sách. Và nếu không vì mức giá rẻ bèo, hiển nhiên chẳng ai tìm đến lựa chọn đầy rủi ro này. 

nồi nấu rượu quang huy giá ưu đãi

Noiphoquanghuy.vn là một trong số ít các đơn vị sản xuất nồi nấu rượu treo giá sản phẩm cực hời. Giá thị trường cỡ 100% thì doanh nghiệp chỉ fix ở mức 80%, không nhỉnh hơn đồ xả kho là mấy. Điều này không phải vì độ uy tín hàng chỉ ở mức đó mà bởi toàn bộ khâu gia công, hoàn thiện nồi đều do 1 tay thương hiệu đảm nhiệm. 

Bên cạnh đó, chất lượng nồi được người dùng đánh giá rất cao. Sử dụng đúng cách thì gắn bó hàng chục năm là điều nắm chắc trong tay.

Mua thanh lý nồi nấu rượu nhìn từ ngoài thì trông khá khả thi nhưng ai đã từng trải nghiệm sẽ sợ xanh mắt vì những vấn đề bất cập đi kèm. Vậy bạn có nên là người tiếp theo mạo hiểm với lựa chọn này?

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan